More
  spot_img

  จีซู BLACKPINK เปิดตัว “Dyson Supersonic Nural™” เครื่องเป่าผมรุ่นใหม่พร้อมเซนเซอร์อัจฉริยะ

  จีซู BLACKPINK Global Brand Ambassador ของ Dyson และ James Dyson ผู้ก่อตั้ง และหัวหน้าทีมวิศวกร นำทีมเปิดตัว Dyson Supersonic Nural™ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เครื่องเป่าผมที่ฉลาดที่สุดของ Dyson มาพร้อมเทคโนโลยีเซ็นเซอร์อัจฉริยะ Nural™ ช่วยปกป้องสุขภาพหนังศีรษะ และเพิ่มความเงางามของเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ​ เป่าผมแห้งได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทำให้เส้นผมเสียหายจากความร้อน เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม​ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Dyson Beauty (@dysonbeauty)

  James Dyson ผู้ก่อตั้ง และหัวหน้าทีมวิศวกร Dyson กล่าวว่า “หากคุณสามารถจำกัดความเสียหายจากความร้อนได้ คุณก็จะมีสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่ดีขึ้นได้ด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับระยะห่างระหว่างศีรษะกับเซนเซอร์ ซึ่งจะลดความร้อนลงเมื่อเครื่องเป่าผมเข้าใกล้เส้นผมของคุณ ทำให้สามารถป้องกันหนังศีรษะและเส้นผมจากการถูกทำร้ายจากความร้อนได้ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Dyson Beauty (@dysonbeauty)

  มอบประสบการณ์ในการจัดแต่งทรงผมที่ดียิ่งขึ้น มาพร้อมการดีไซน์หัวต่อใหม่และหัวต่อที่ถูกพัฒนาจะได้รับการติดตั้งระบบที่เรียนรู้สไตล์การจัดแต่งทรงผมของผู้ใช้งาน และทำให้ขั้นตอนการจัดแต่งทรงผมง่ายยิ่งขึ้นด้วยการเป่าแห้งอย่างรวดเร็ว โดยไม่ใช้ความร้อนสูง เซ็นเซอร์ Nural™ ที่เพิ่มความฉลาดให้กับเครื่องเป่าผม 

  Dyson Supersonic Nural™ Jisoo BLACKPINK

  โหมดป้องกันหนังศีรษะจะช่วยปกป้องสุขภาพหนังศีรษะ

  เมื่อเปิดใช้งานโหมดนี้ ความร้อนจะลดลงเหลือ 55 องศาเซลเซียส โดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับการเป่าแห้งอย่างรวดเร็วโดยไม่ทำร้ายหนังศีรษะ เนื่องจากเครื่องเป่าผมจะเข้าใกล้เส้นผมและหนังศีรษะมากขึ้น เซ็นเซอร์ตรวจจับระยะห่างจะทำงานโดยการฉายลำแสงอินฟราเรดที่มองไม่เห็นเพื่อวัดระยะห่างระหว่างเครื่องเป่าผมกับเส้นผมของผู้ใช้งาน

  Dyson Supersonic Nural™ Jisoo BLACKPINK

  หลอดไฟเปลี่ยนสีเพื่อแสดงการตั้งค่าระดับความร้อน

  เมื่ออยู่ในโหมดป้องกันหนังศีรษะ คุณสมบัตินี้ช่วยให้แน่ใจว่าสีของหลอดไฟ LED จะเปลี่ยนโดยอัตโนมัติจากสีน้ำเงินหรือสีเหลือง (ความร้อนต่ำ) เป็นสีส้ม (ความร้อนปานกลาง) และสีแดง (ความร้อนสูง) ขึ้นอยู่กับระยะห่างของเครื่องเป่าผมกับศีรษะ

  ระบบเรียนรู้สไตล์การจัดแต่งทรงผมของผู้ใช้งาน

   สิ่งนี้จะช่วยให้ขั้นตอนการจัดแต่งทรงผมเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น เนื่องจากเครื่องเป่าผมจะถูกปรับให้เป็นโหมดจัดแต่งทรงผมของผู้ใช้งาน ซึ่งจดจำการตั้งค่าความร้อนและกระแสลมที่ใช้ล่าสุดของอุปกรณ์เสริมสำหรับจัดแต่งทรงผมแต่ละชิ้น และปรับใช้โดยอัตโนมัติในครั้งถัดไปที่มีการใช้งาน

  ระบบตรวจจับและหยุดอัตโนมัติเพื่อขั้นตอนการจัดแต่งทรงผมที่ง่ายยิ่งขึ้น

  เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic Nural(TM) มียังมีเครื่องวัดความเร่งที่ตรวจจับการเคลื่อนไหว ซึ่งจะช่วยปิดใช้งานเครื่องทำความร้อนโดยอัตโนมัติ รวมถึงลดกระแสลมและเสียงรบกวน เมื่อคุณอยู่ระหว่างการจัดแต่งทรงผม

  Dyson Supersonic Nural™ ๋Jisoo BLACKPINK

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่รักการจัดแต่งทรงผมสนใจเจ้า Dyson Supersonic Nural™  แล้วละก็ตอนนี้ยังไม่มีวางจำหน่ายที่ประเทศไทยสามารถสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่ คลิก และติดตามการอัปเดตข่าวสารจาก Dyson Thailand ได้ที่  คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended