More

  มัดรวมไอเดียทรงผม จากสาว LISA BLACKPINK

  มัดรวมไอเดียทรงผม จากสาว LISA BLACKPINK

  มัดรวมไอเดียทรงผม จากสาว LISA BLACKPINK… นอกจากความสามารถในการร้องเล่นและเต้นของลิซ่าแล้ว แต่ละลุคของน้อง ก็ยังเป็นที่สิ่งที่เหล่าบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลกหยิบยกมาคัฟเวอร์กันอย่างไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เมคอัพ หรือแม้กระทั่งทรงผม และแต่ละทรงผมของน้องบอกเลยว่าปัง มีทั้งลุคผมยาว ผมสั้น สวยเก๋ทุกทรงเลย วันนี้ Inzpy ก็ได้ทำการรวบรวมทรงผมของสาวลิซ่ามาฝากทุกคนกันด้วย จะมีทรงอะไรบ้าง เดี๋ยวเลื่อนลงไปดูกันเลยนะคะ

  รวมทรงผมลิซ่า สวยปังทุกทรง !

  1.ลอนเมอเมด ไว้ผมหน้าม้า 

  มัดรวมไอเดียทรงผม

  สาวสวยเปรี้ยวซ่าสุด ๆ กับทรงนี้ เพิ่มความเท่ขึ้นมาด้วยนะ ใครที่มีเครื่องทำลอนมาม่าก็สามารถใช้ทำผมทรงนี้ได้เหมือนกันนะคะ หรือถ้าใครไม่มีเครื่องม้วนผม ก็สามารถใช้โรลม้วนผมม้วนให้ทั่วหัว แล้วม้วนทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย ตื่นมาแกะออกรับรองว่าสวยปัง เพิ่มความเป็นสาวขี้เล่นด้วยการตัดหน้าม้าด้วย รับรองว่าเกิด

  2.ลุคผมเปีย พร้อมผมม้าปัดข้างเล็กน้อย

  มัดรวมไอเดียทรงผม

  ทรงผมเปียทรงนี้ น่ารักและหวานสุด ๆ เหมาะกับสาวน้อยวัยมัธยมในการถักไปโรงเรียนมากเลยนะคะ ความยาวของผม เหมาะกับทุกวัยเลย ถักแล้วดูเด็กลงกรุบ ๆ เสริมด้วยการตัดผมม้าแล้วปัดข้างเล็กน้อย ช่วยเพิ่มความหวานได้เป็นเท่าตัวเลยนะ

  3.ผมสั้นประบ่า ม้วนลอนขนาดใหญ่

  มัดรวมไอเดียทรงผม

  ทรงนี้จะไว้ต้องไว้ผมสั้นประบ่า แล้วม้วนลอนขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มวอลลุมให้กับผม ให้ผมดูมีน้ำหนักสวยเก๋ หลังจากนั้นให้หากิ๊บมาติดหน่อยนะ เติมสีสันด้วยเครื่องประดับเข้าไป แค่นี้ก็คิวท์ขึ้นเยอะ จะช่วยเพิ่มความหน้าหวานไปอีก ดูน่ารักสดใสสุด ๆ ไปเลย

  4.ไดร์ผมลอน ๆ แบบธรรมชาติ ปล่อยผมสยายลงมา ไว้ผมยาวประมาณช่วงอก

  ทรงนี้ไม่ต้องยุ่งยาก ไม่ต้องทำอะไรมากเลยค่ะ แค่เป่าไดร์ให้แห้ง และตอนที่เป่าไดร์ก็ไม่ต้องไดร์ตรงนะคะ ไดร์ให้มันดูเป็นลอน ๆ นิดหน่อย ประมาณว่าผมสวยแบบธรรมชาติอะไรประมาณนี้ค่ะ ใครที่มีหน้าม้าก็เซตหน้าม้าให้ดี ๆ แค่นี้ก็สวยปังแบบต้าวลิซ่าแล้วค่า

  5.ตัดสั้นในทรงบ๊อบสุดชิค 

  มัดรวมไอเดียทรงผม

  สวยเก๋รับซัมเมอร์สุด ๆ ไปเลยกับทรงนี้ ตัดทรงบ๊อบ แล้วไว้หน้าม้าเพิ่มความเก๋ด้วย ให้ลุคสายฝอสุดอะไรสุด ตัดแล้วแซ่บรับหน้าร้อน แถมยังทำให้หน้าดูเด็กลง ดูแลทำความสะอาดง่าย ผมแห้งเร็ว ไม่ร้อน ใครที่เล็งทรงผมสั้นที่จะตัดในฤดูร้อนนี้ ต้องจัดเลยนะกับทรงนี้ !

  6.มวยผมทรงสูง แล้วมัดเก็บครึ่งเล็กให้เป็นจุก

  มวยผมทรงสูงครึ่งหัว แล้วมัดเก็บครึ่งเล็กให้เป็นจุก จากนั้นให้ม้วนปลายที่เหลือบนก้อนผม แล้วมัดด้วยยางอีกทีค่ะ หรือใช้วิธีม้วน ๆ ปลายผมเก็บเข้าไปไว้ในยางก็ได้เหมือนกันนะคะ ดูน่ารักหน้าเด็กมากเลย

  7.ถักเปียเดี่ยวคลาสสิคแบบเจ้าหญิง ดูมีดีเทล 

  ให้เริ่มถักเปียจากกลางหัว ถักไปจนถึงปลายผมเหมือนเจ้าหญิงเอลซ่าเลย อีกทรงที่น่าจะถูกใจสายหวานไม่น้อยเลยนะคะ แถมยังทำง่ายสุด ๆ แล้วไม่ต้องถักแบบตั้งใจมากนะคะ ลองถักแบบไม่ตั้งใจ ปล่อยให้ผมมีหลุดลุ่ยบ้าง เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ สวยหวานเหมือนเจ้าหญิงกรุบกริบ

  8.มวยผมสูง แค่ครึ่งหัวกลางหัว ยกสูง ปล่อยปลายผมให้สยายลงมา

  มวยผมสูง แค่รวบครึ่งหัวกลางหัว ยกสูง เริ่มจากกลางหัว มัดเก็บครึ่งเล็ก แล้วปล่อยปลายผมให้สยายลงมา เพิ่มความวัยรุ่น ลดวัยได้เยอะเลย ดูเด็กลงเหมือนอายุ 14

  9.มัดสูง รวบตึงผมห้างม้า 

  มัดผมหางม้า มัดได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำง่ายสะดวกรวดเร็ว ถ้าในวันสบาย ๆ ก็แค่ใช้ยางมัดรวบสูงปกติ ถ้าวันไหนออกงาน ให้เอาผม 1 ช่อมาพันทับที่ยาง จะได้ความเรียบหรูเพิ่มขึ้นไปอีกระดับ

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับทรงผมของสาวลิซ่าที่เรานำมาแชร์ให้ทุกคน นอกจากเรื่องทรงผมของลิซ่าที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากแล้ว เรื่องของหน้าม้าของลิซ่าก็ยังเป๊ะสุด ๆ เต้นสะบัดแรงแค่ไหนก็ไม่มีกระดิก ไว้คราวหน้าเดี๋ยวเราจะมาแชร์ทริคทำยังไงให้หน้าม้าอยู่ทรงกันต่อนะคะ เชื่อเถอะว่ามี BLINK จำนวนมาก อยากมีทรงผมเก๋ ๆ แบบลิซ่าแน่นอน ยังไงก็ต้องรอติดตามที่เว็บไซต์ของเรากันด้วยนะคะ 🙂

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ของเว็บไซต์ Inzpy เพิ่มเติม ทาง LINE ฟรี !
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  Recommended