More

  รีวิว Cushion BB CC ใน 7-11 ตัวเด็ด ! ให้งานผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลี

  รีวิว Cushion BB CC ใน 7-11 ตัวเด็ด ! ให้งานผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลี

  รีวิว Cushion BB CC ใน 7-11 ตัวเด็ด ! ให้งานผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลี… วันนี้ Inzpy ได้รวบรวมครีมซองรองพื้นเซเว่นที่ทั้งถูกและดี ไม่ว่าจะเป็น BB CC และ Cushion จาก 7-11 ที่บอกเลยว่าให้การปกปิดแน่น คุมมันเริ่ด ใครที่อยากงานผิวสวย เนียนฉ่ำแบบสาวเกาหลี งานนี้ไม่ยากเลย จ่ายเบา ๆ ด้วยงบแค่หลักสิบเท่านั้น กำแบงก์ร้อยไปต้องมีทอน จะมีตัวไหนน่าโดนบ้าง ห้ามพลาดเลย !

  1.Sola BB Primer SPF 50 PA++

  รีวิว Cushion BB CC

  Sola BB Primer เนื้อครีมค่อนข้างเหลวและเบา เกลี่ยง่าย เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบลุคแบบสาวเกาหลี ปกปิดแต่ผิวฉ่ำวาว ใครชอบงานผิวแบบเกาหลีไม่ควรพลาดเลย เพราะจะช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียน สว่างขึ้น และยังช่วยปกปิดรูขุมขน ควบคุมความมัน ปริมาณ 7 ml. ราคา 49 บาท

  2.Smooto CC Cushion Ultra Cover Cream

  รีวิว Cushion BB CC

  คุชชันตัวจากแบรนด์ สมูทโตะ ตัวนี้เป็น CC คุชชันเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ให้การปกปิดที่เนียนสนิท รอยสิว รอยดำ รอยแดง เอาอยู่ พร้อมช่วยปรับสีผิวของเรา ให้ดูกระจ่างใส ดูมีออร่า 2 ระดับ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 ที่สำคัญที่สุดเลยก็คือไม่ทำให้อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ ทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมปกปิดเนียนตลอดวัน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ ปริมาณ 8 g. ราคา 39 บาท

  3.Maybelline Fit Me

  รีวิว Cushion BB CC

  ตัวนี้จะแตกต่างจากบีบีซองรุ่นอื่น ๆ ของ maybelline ตรงที่สีจะไม่ลอยโดดจนเกินไป เข้ากับสีผิวสาวไทยมากขึ้น เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ เนื้อไม่หนักมาก เกลี่ยง่าย ปกปิดได้เนียนกริบ ช่วยอำพรางรูขุมขนและคุมมันได้เป๊ะตลอดวัน เหมาะกับสาว ๆ ผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน ปริมาณ 9 g. ราคา 49 บาท

  4.Mille Super Whitening Gold Rose BB Cream

  รีวิว Cushion BB CC

  BB Cream ชิ้นนี้ผลิตจากประเทศเกาหลี เนื้อเบาสบายผิว ซึมเร็วไม่แห้งเป็นขุย ช่วยปกปิดรอยต่าง ๆ ทำให้หน้าดูไบรท์ ดูกระจ่างใสเหมือนคริสตัล ผิวดูเนียนขึ้น แถมคุมมันเริ่ด แถมยังมีสารสกัดจากเม็ดมะรุม ที่ช่วยขจัดสิ่งตกค้างและความมันที่จะเข้าไปอุดตันในผิวอีกด้วย ปริมาณ 7 g. ราคา 69 บาท

  5.BK Acne BB Sunscreen

  BK Acne BB Sunscreen เป็น BB ครีมเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ทำออกมาสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย ช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ควบคุมความมัน แถมไม่อุดตันผิว พร้อมป้องกันรังสี UV และรังสี IR จากจอคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วยค่ะ ปริมาณ 4 g. ราคา 49 บาท

  6.Maybelline Clear Smooth All In One BB Cream SPF21 PA++

  Maybelline Clear Smooth All In One เรียกได้ว่าเป็นบีบีซองยุคแรก ๆ เลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่เหล่านักเรียนนักศึกษาชื่นชอบกัน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ แถมโดดเด่นเรื่องการปรับผิวให้ดูสว่างขึ้น เพราะมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง และควบคุมความมันได้ค่อนข้างดี แต่สีจะค่อนข้างขาวไปนิด ใครชอบความสว่างก็ไปจัดได้เลย ปริมาณ 7 g. ราคา 39 บาท

  7.Sis2sis CC Cushion SPF 50 PA+++

  อย่างตัวคุชชันตัวนี้ของ Sis2Sis แพ็กเกจตัวนี้จะแตกต่างกันตัวอื่น ๆ ตรงที่มาพร้อมกับหัวแปรง ใช้งานง่าย พกพาไปไหนก็สะดวกสบายสุด ไม่เลอะเทอะ คุชชันตัวนี้มีสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนะคะ แต่มีแค่สีเดียว คือสี 103 Sand Beige เนื้อคุชชันบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ทั้งยังให้การปกปิดที่ถือว่าทำได้ดี สีคุชชันก็ทำออกมาได้ดีนะ เข้ากับสีผิวคนไทย ทาแล้วไม่วอก ไม่ลอย แต่สำหรับคนที่ผิวสีเข้มมาก ๆ อาจจะไม่รอดนะคะ ใครยังไม่เคยลอง ตามไปตำกันได้นะคะ ปริมาณ 5 ml. ราคา 49 บาท

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเหล่าคุชชัน BB CC ครีมในเซเว่นที่เราหยิบมาฝากทุกคนกันในวันนี้ ซึ่งเนื้อของหลาย ๆ แบรนด์เค้าดีจริง ๆ นะ ราคาก็ถูก มีพกติดกระเป๋าเอาไว้เติมระหว่างวันได้ ลองไปเลือกกันดูได้ในเซเว่นเลยค่ะ ราคาถูกและดี ต้องรีบไปตำกันแล้วนะคะ 🙂

  Related Post