More
  spot_img

  เครื่องสำอางที่ทำให้ หน้าโกลว์ ฉ่ำแบบธรรมชาติ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีต้องมี

  รวมเครื่องสำอางที่ทำให้ หน้าโกลว์ ฉ่ำแบบธรรมชาติ – เทรนการแต่งหน้าให้ฉ่ำวาวในปัจจุบันยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยิ่งในหมู่ดารา ศิลปิน และ celebrity หลายๆ คนมักลงภาพใบหน้าสวยๆ ที่มีการแต่งหน้ามาเป็นอย่างดีให้ดูสดใส ฉ่ำวาว อย่างเป็นธรรมชาติ จนบางครั้งเรานึกไม่ถึงว่านี่พวกเขาได้แต่งหน้าจริงๆ ใช่หรือไม่? เพราะทุกอย่างบนใบหน้าดูละมุน ไปทั้งหมด เชื่อว่าหลายคนอยากที่จะแต่งหน้าออกมาให้ได้แบบนี้บ้าง

  การแต่งหน้าให้ดูฉ่ำวาว แบบธรรมชาตินั้นสามารถทำได้ง่ายมากๆ โดยคุณไม่จำเป็นต้องไปนั่งเข้าคอร์สเรียนแต่งหน้าแพงๆ ขอเพียงแค่คุณมีเครื่องสำอางดีๆ ที่จะช่วยเสริมใบหน้าของคุณให้แต่งแล้วดูเป็นธรรมชาติ และใช้เทคนิคเล็กๆน้อยๆในการตกแต่งบางจุดให้ดูมีมิติขึ้นมา ซึ่งสามารถเข้าไปดูที่ You Tube ช่อง Inzpy ที่นี่ได้เลย เพื่อเพิ่มเทคนิคในการแต่งหน้าให้สวยแบบมืออาชีพได้ง่ายๆ

  Glow 01 เครื่องสำอางที่ทำให้ หน้าโกลว์ ฉ่ำ แบบธรรมชาติ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีต้องมี
  Cr: Photo www.society19.com

  เครื่องสำอางที่ควรมีในการแต่งหน้าให้ฉ่ำวาว

  ถึงคุณจะมีเทคนิคในการแต่งหน้าที่ดีมากแค่ไหนแต่ไม่มีเครื่องสำอางที่จะช่วยในการแต่งหน้าให้ได้ลุคและสไตล์ที่เราต้องการได้ การแต่งหน้าที่เราคิดไว้ก็ไม่อาจเกิดขึ้นได้จริง ดังนั้นเครื่องสำอางจึงเป็นสิ่งของจำเป็นมากๆ ที่จะนำพาให้เราแต่งหน้าในสไตล์ที่ต้องการได้

  สำหรับการแต่งหน้าที่มีสไตล์ฉ่ำวาวแบบเกาหลี หรือให้ดูเป็นธรรมชาตินั้น มีเครื่องสำอางที่จำเป็นในการแต่งหน้าอยู่ไม่กี่อย่าง วันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับการเลือกเครื่องสำอางที่ทำให้แต่งออกมาดูฉ่ำวาวอย่าง ดารา ศิลปิน และ celebrity ดังนี้

  1.เลือกรองพื้น หรือคุชชั่นที่มีความดิ้วอี้

  ขั้นแรกของการแต่งหน้าคือการปรับสภาพสีผิวให้เท่ากันก่อน ซึ่งการจะแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ ฉ่ำวาวนั้น การเลือกรองพื้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เนื้อรองพื้นที่ห้ามเลยสำหรับการแต่งหน้าให้ฉ่ำวาว คือ รองพื้นเนื้อแมตต์ ซึ่งจะทำให้หน้าของคุณดูแมตต์ ดูด้าน ไม่มีความดิ้วอี้ ควรเลือกรองพื้นที่มีความชุ่มชื้น หรือจะใช้เป็นคุชชั่นแทนรองพื้นก็ได้ เพราะเนื้อของคุชชั่นมีความชุ่มชื้น ทาแล้วไม่ทำให้หน้าแมตต์ สามารถตบซ้ำได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องทาแป้ง

  Glow 02 เครื่องสำอางที่ทำให้ หน้าโกลว์ฉ่ำ แบบธรรมชาติ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีต้องมี

  แนะนำร้องพื้น และคุชชั่นที่ให้ความฉ่ำวาว เช่น MAKE UP FOR EVER Ultra HD Foundation ,BOBBI BROWN SKIN LONG-WEAR WEIGHTLESS FOUNDATION SPF  , SHISEIDO Makeup Synchro Skin Glow Cushion Compact Refill ,DIOR FOREVER COUTURE PERFECT CUSHION เป็นต้น

  2.เลือกให้ไฮไลท์ และบลัชออนที่เข้ากับสีผิว

  สิ่งที่จะทำให้การแต่งหน้าของเราดูเป็นฉ่ำวาวแบบธรรมชาติให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น คือ ไฮไลท์ และบลัชออน ที่สามารถสร้างมิติแสงเงาบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบัน บลัชออนหลายๆ ตัวได้มีการผสมไฮไลท์เข้าไปด้วย แต่อย่างไรก็ตามคุณควรจะมีไฮไลท์ และบลัชออนที่ผสมไฮไลท์ ทั้งสองสิ่ง เพราะ บลัชออนเอาไว้ปัดบริเวณแก้ม หรือบริเวณจมูกนิดหน่อยเท่านั้น แต่ไฮไลท์จะต้องใช้ในการสร้างแสงเงาได้ทั่วทั้งใบหน้า และจุดที่ควรปัดไฮไลท์คือ หน้าผาก แก้ม โหนกแก้มขึ้นไป ไล่ตามสันจมูกลงมาถึงกระจับปาก และคางอีกเล็กน้อย

  Glow 03 หน้าโกลว์

  แนะนำไฮไลท์ และบลัชออนที่ให้ความฉ่ำวาว เช่น HOURGLASS Ambient Lighting Palette – Dim Edit – Exclusive for Sephora Only , NATASHA DENONA Love Glow Cheek Palette – Blush & Glow Palette , BOBBI BROWN BRIGHTENING BRICK เป็นต้น

  3.สเปรย์น้ำแร่สำหรับฉีดบริเวณใบหน้า

  เพื่อให้การแต่งหน้าคอมพลีทลุคแบบฉ่ำวาวอย่างธรรมชาตินั้น การฉีดน้ำแร่จะช่วยให้เครื่องสำอางที่แต่งไปเข้ากันดี และดูละมุนขึ้นได้มากถึง 30% อีกทั้งยังทำให้เครื่องสำอางที่แต่งไปติดทนบนใบหน้าได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้นหลังจากแต่งหน้าทุกอย่างเรียบร้อย ให้คุณฉีดสเปรย์น้ำแร่ทั่วบริเวณใบหน้าประมาณ 3 วินาที เพียงแค่นี้คุณก็จะมีใบหน้าที่ฉ่ำวาวอย่างธรรมชาติแล้ว

  Glow 04 หน้าโกลว์

  แนะนำสเปรย์น้ำแร่ เช่น Evian Facial Spray ,Evian Facial Spray ,JUNGSAEMMOOL Essential Mool Micro Fitting Mist  เป็นต้น

  การแต่งหน้าให้ดูฉ่ำวาวอย่างธรรมชาติเพียงแค่มีเครื่องสำอาง 3-4 ชนิดที่เราได้แนะนำไปเท่านั้นก็สามารถแต่งหน้าให้ออกมาคอมพลีทลุคอย่างที่เราต้องการได้แล้ว สำหรับใครที่มีเครื่องสำอางพวกนี้อยู่แล้วคุณสามารถแต่งหน้าให้ฉ่ำวาว เป็นธรรมชาติ แบบเกาหลีได้เลย

  เทรนการแต่งหน้าให้ฉ่ำวาวในปัจจุบันยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยิ่งในหมู่ดารา ศิลปิน และ celebrity หลายๆ คนมักลงภาพใบหน้าสวยๆ ที่มีการแต่งหน้ามาเป็นอย่างดีให้ดูสดใส ฉ่ำวาว อย่างเป็นธรรมชาติ จนบางครั้งเรานึกไม่ถึงว่านี่พวกเขาได้แต่งหน้าจริงๆ ใช่หรือไม่? เพราะทุกอย่างบนใบหน้าดูละมุน ไปทั้งหมด เชื่อว่าหลายคนอยากที่จะแต่งหน้าออกมาให้ได้แบบนี้บ้าง

  การแต่งหน้าให้ดูฉ่ำวาว หน้าโกลว์ แบบธรรมชาตินั้นสามารถทำได้ง่ายมากๆ โดยคุณไม่จำเป็นต้องไปนั่งเข้าคอร์สเรียนแต่งหน้าแพงๆ ขอเพียงแค่คุณมีเครื่องสำอางดีๆ ที่จะช่วยเสริมใบหน้าของคุณให้แต่งแล้วดูเป็นธรรมชาติ และใช้เทคนิคเล็กๆน้อยๆในการตกแต่งบางจุดให้ดูมีมิติขึ้นมา ซึ่งสามารถเข้าไปดูที่ You Tube ช่อง Inzpy ที่นี่ได้เลย เพื่อเพิ่มเทคนิคในการแต่งหน้าให้สวยแบบมืออาชีพได้ง่ายๆ

  เมโสแฟต ลดไขมันบนหน้าได้จริงหรือไม่ ใครบ้างที่ควรทำ?
  การารฉีด เมโสแฟต ( meso fat ) จริงหรือไม่ ใครบ้างที่สามารถฉีดได้ การฉีดเมโสแฟตช่วยให้ไขมันแตกตัว และสลายไขมันเซลลูไลท์ออกไป

  เมโสแฟต ลดไขมันบนหน้าได้จริงหรือไม่ ใครบ้างที่ควรทำ? อ่านต่อได้ที่นี่!!!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended