More

  Cerave ครีมครอบจักรวาล กู้ได้ทุกสภาพผิว !

  Cerave ครีมครอบจักรวาล กู้ได้ทุกสภาพผิว !

  Cerave ครีมครอบจักรวาล

  Cerave ครีมครอบจักรวาล ใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ให้มาทางนี้ด่วนเลยนะคะ หน้าแหกหน้าพังมาจากไหน ใช้อะไรก็ระคายเคืองไปหมด ลองเปลี่ยนมาใช้ Cerave ดูมั้ยคะสาว ๆ แบรนด์นี้เค้ามาแรงแซงทุกโค้งเลยนะ รับประกันเลยค่ะว่าหน้าของคุณสาว ๆ จะแข็งแรงขึ้นอย่างแน่นอน

  แบรนด์นี้เค้าโดดเด่นมากในเรื่องของช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้น ไร้การระคายเคือง เหมาะมากที่สุดสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย… CeraVe เริ่มต้นขึ้นในปี 2548 หลังจากผู้เชี่ยวชาญสังเกตว่าสภาพผิวหลายอย่าง เช่น สิว กลาก โรคสะเก็ดเงิน และผิวแห้ง ล้วนมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน นั่นคือ เกราะปกป้องผิวหนังถูกทำลาย หรือผิวไม่แข็งแรงนั่นเอง CeraVe จึงได้รับการพัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ และออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด เพื่อช่วยฟื้นฟูและช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี

  วันนี้ Inzpy ก็ได้ทำการรวบรวมผลิตภัณฑ์แบรนด์ Cerave มาฝากทุกคนกันด้วยนะคะ ถูกและดีมีอยู่จริง !! เดี๋ยวตามไปดูกันเลยค่าว่าจะมีอะไรบ้าง ?

  รวมผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ Cerave 

  1.CeraVe Foaming Cleanser – ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า

  Cerave ครีมครอบจักรวาล

  เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม และผิวเป็นสิวง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ช่วยลดความมันส่วนเกินที่เป็นต้นเหตุของสิว หลังใช้จะรู้สึกทันทีว่าผิวสะอาด อุดมด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิดผสานไฮยาลูรอนิกแอซิด ทำความสะอาดหมดจดอย่างอ่อนโยน พร้อมเสริมสร้างปราการปกป้องผิว ปราศจากน้ำหอม ไม่ทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังทำความสะอาดผิว

  2.CeraVe Facial Moisturizing Lotion SPF25 – โลชั่นบำรุงผิวหน้า มีส่วนผสมของกันแดด

  Cerave ครีมครอบจักรวาล

  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด สูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง เพื่อผิวที่แข็งแรงขึ้น เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง สูตรปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non-comedogenic) ไม่เหนียวเหนอะหนะ และสูตรไฮโปอัลเลอจีนิค (Hypoallergenic) ช่วยลดความมันส่วนเกินที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว

  3.CeraVe PM Facial Moisturizing Lotion – โลชั่นบำรุงผิวหน้า

  Cerave ครีมครอบจักรวาล

  ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไรเซอร์โลชั่นบำรุงผิวหน้า สำหรับกลางวันและกลางคืน เหมาะสำหรับ ผิวมัน ผิวผสม ผิวธรรมดา ผิวแห้ง ช่วยเสริมปราการผิวแข็งแรง เพื่อผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ไกลรอยสิว ช่วยลดการระคายเคืองผิว บำรุงผิวที่แตก แห้งกร้าน เนื้อโลชั่น บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน ไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เช้าเย็นเลย สามารถใช้ร่วมกับการรักษาสิวเพื่อเสริมประสิทธิภาพการรักษาที่ดี และลดการระคายเคืองหรือผลข้างเคียงจากการใช้ยาได้

  4.CeraVe Moisturizing Cream – ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย

  Cerave ครีมครอบจักรวาล

  เหมาะสำหรับผิวแห้ง ถึงผิวแห้งมาก จากเซราวี เป็นเนื้อครีมที่ไม่อุดตันผิว ช่วยรักษาอาการผิวแห้งและผิวลอกได้ดี ช่วยลดความเสี่ยงของอาการแพ้ที่จะเกิดขึ้น ปราศจากน้ำหอม ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้นและเสริมสร้างปราการปกป้องผิว เพื่อสัมผัสเนียนนุ่มยาวนาน 24 ชั่วโมง เนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ปราศจากน้ำมัน ปราศจากน้ำหอม

  5.CeraVe Hydrating Cream-to-Foam Cleanser – ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและล้างเครื่องสำอางบนผิวหน้าในขั้นตอนเดียว จากเซราวี ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึง พร้อมฟื้นบำรุงปราการผิวให้ดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง เซราไมด์จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ไฮยาลูรอนิค แอซิด และอะมิโน แอซิด ผสานกับเทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะเซราวี เพื่อผิวสะอาด ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

  6.CeraVe Hydrating Cleanser – ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและให้ความชุ่มชื้นโดยไม่รบกวนปราการปกป้องผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง เป็นคลีนเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สามารถชำระล้างสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และสิ่งตกค้างอื่นๆ ได้อย่างสะอาดล้ำลึก ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ ทั้งยังผสานไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ช่วยดูดซับความชุ่มชื้นให้แก่ผิวชั้นบน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (non-comedogenic) นี้สามารถทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ Cerave ครีมครอบจักรวาล ใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ต้องลองเลยนะคะสาว ๆ รับประกันเลยว่าหน้าของคุณสาว ๆ จะแข็งแรงขึ้นอย่างแน่นอน พอหน้าแข็งแรงแล้ว ทีนี้ผิวเราก็จะไม่แพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองและไม่เกิดสิวง่าย ๆ ด้วยค่ะ ไว้คราวหน้าเราจะมาแชร์ไอเทมเด็ด ๆ อะไรให้ทุกคนกันอีกต้องติดตามกันด้วยน้าาาาา

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ของเว็บไซต์ Inzpy เพิ่มเติม ทาง LINE ฟรี !
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post