More

  6 บอดี้ออยล์ออร์แกนิก แบรนด์ไทย ตัวช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

  6 บอดี้ออยล์ออร์แกนิก แบรนด์ไทย.. 

  9 บอดี้ออยล์ออร์แกนิก

  6 บอดี้ออยล์ออร์แกนิก แบรนด์ไทย.. ตัวช่วยผิวเนียนนุ่ม แถมกลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย… แต่แล้วทำไมต้อง Body Oil ด้วยล่ะ ? สงสัยมั้ยว่าทำไมช่วงนี้ Body Lotion ยังต้องหลีกทางให้กับ Body Oil เพราะช่วงหลังมานี้เจ้า Body Oil กลับมาได้รับความนิยมสูงมาก

  ต้องบอกว่าปัจจุบันผู้คนทั่วโลกกำลังให้ความสนใจเรื่องสิ่งแวดล้อมและการมีสุขภาพที่ดี รวมถึงการดูแลตัวเอง กับเรื่องผิวก็เช่นกัน มาวันนี้ไม่ว่าหนุ่มสาวสีผิวไหนล้วนมั่นใจและดูดีได้ในแบบฉบับของตัวเอง เพราะผิวสวยที่แท้คือ “Healthy Skin” การมีผิวที่ชุ่มฉ่ำและได้รับการดูแลใส่ใจด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงที่รับรู้ที่มาที่ไป และเข้าใกล้ธรรมชาติมากกว่าเดิม

  วันนี้ Inzpy มี “6 บอดี้ออยล์ออร์แกนิกแบรนด์ไทย” มาแนะนำกันด้วย ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวกายเรียบเนียนสวย แถมยังเป็นมิตรต่อโลกอีกต่างหาก จะมีตัวไหนบ้าง ตามไปดูกัน !!

  1.Nite Nite Massage Oil จาก Sabai arom

  9 บอดี้ออยล์ออร์แกนิก
  Sabai arom Nite Nite Massage Oil

  น้ำมันบำรุงผิวจากสบายอารมณ์ Sabai arom Nite Nite Massage Oil อัดแน่นไปด้วยน้ำมันธรรมชาติถึง 7 ชนิด แถมยังมีน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์อย่าง ลาเวนเดอร์, กะดังงา, คาโมมายล์, ยูคาลิปตัส, เบอร์กามอตและส้ม ที่เป็นซูเปอร์เบลนด์ หอมละมุนชวนพักผ่อน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากวันที่เหน็ดเหนื่อยได้เป็นอย่างดี  

  กลิ่นหอมอบอวลลึกซึ้งของดอกไม้ 3 ชนิด ลาเวนเดอร์ กระดังงา และคาโมมายด์ ทำให้ประสาทคลายตัว คลายกังวล พร้อมเข้าสู่โหมดพักผ่อน หลับลึก กลิ่นเย็นสบายของยูคาลิปตัสตอนท้ายช่วยให้หายใจโล่ง หลับสบายยาวนาน

  2.White Tea & Camellia Body Oil Spray จาก HARNN

  9 บอดี้ออยล์ออร์แกนิก
  HARNN White Tea & Camellia Body Oil Spray

  ออยล์บำรุงผิวในรูปแบบสเปรย์ที่มีวิตามินนานาชนิด ผสานโอลีฟออยล์ คาเลนดูลาออยล์ และน้ำมันสกัดจากเมล็ดซีบัคธอร์น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ล็อกความชุ่มชื่นยาวนานต่อเนื่อง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงด้วยคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสมธรรมชาติ 98.3% เนื้อสัมผัสเบา ซึมง่าย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบฟินิชโกลว์สวย ดูสุขภาพดีจากภายใน

  3.EVERGREEN ROSEMARY MASSAGE & BODY OIL จาก DONNA CHANG

  9 บอดี้ออยล์ออร์แกนิก
  DONNA CHANG EVERGREEN ROSEMARY MASSAGE & BODY OIL

  น้ำมันนวดบำรุงผิว DONNA CHANG สามารถใช้งานได้ 3 อย่างเลย 1.ใช้ Massage นวดอโรม่า เพื่อความผ่อนคลาย 2.ใช้ทาผิวแทนเบบี้ออย หลังอาบน้ำขณะตัวหมาด 3.ใช้ผสมน้ำอาบ โดยใช้ผสมในอ่างอาบน้ำเพื่อแช่ร่างกาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น (เนื่องจาก Oil จะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว หากจะให้ได้ผลดีควรแช่ในน้ำอุ่นเพื่อให้รูขุมขนเปิด ช่วยให้ผิวรับสารสกัดจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี) กลิ่นหอมอ่อน ๆ จะทำให้ร่างกายผ่อนคลาย มีสมาธิ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Jojoba Oil, Coconut Oil, Safflower และ Sweet Almond ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ผิวกระชับ และลดริ้วรอย ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

  4.Spring Forest Bath and Massage Oil จาก THANN

  9 บอดี้ออยล์ออร์แกนิก
  THANN Spring Forest Bath and Massage Oil

  ผสมผสานคุณประโยชน์ธรรมชาติจาก Organic Olive, Organic Jojoba และ Rice Bran Oils ที่อุดมไปด้วย Vitamin E เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ทรงประสิทธิภาพ และบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมคุณค่าของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ อาทิ Vetiver ให้กลิ่นสะอาดสดชื่น ผสานกลิ่นหอมอบอุ่นจาก Tonka bean และ Geranium กระตุ้นความรู้สึกมีชีวิตชีวา Dermatologically tested   Mineral oil free ,Paraben free ,No artificial colour and fragrance

  5.Lemongrass Mint Massage Oil จาก Bath&Bloom

  9 บอดี้ออยล์ออร์แกนิก
  Bath&Bloom Lemongrass Mint Massage Oil

  น้ำมันที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น อุดมไปด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ลดเลือนริ้วรอยและลดการระคายเคือง ส่วนผสมของตะไคร้จะช่วยต่อต้านแบคทีเรียและเชื้อราตามรูขุมขน ขจัดความมันส่วนเกินบนผิวหนัง ลดปัญหาขนคุดและสิวอุดตัน แนะนำให้ใช้หลังอาบน้ำเสร็จผิวเปียกหมาด ๆ เทออยล์ใส่มือและลูบทั่วเรือนร่าง จะช่วยให้ออยล์ซึมซาบอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  คุณจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลของผิวคุณ ขณะที่กลิ่นหอมสดชื่นจาก ใบตะไคร้และใบมิ้นท์จะช่วยทำให้คุณรู้สึกเบาสบายและปลอดโปร่ง วิตามินอีจะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีปกป้องผิวจากรังสียูวี และช่วยให้ผิวเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วย

  6.Rosewood Body Oil จาก Delicat

  DELICAT Rosewood Body Oil

  DELICAT Rose Wood Body Oil คุณค่าของ Oil สกัดจากธรรมชาติสุดพรีเมี่ยม บอดี้ออยล์เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้ง่ายดาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รอยดำและผิวแตกลายดูจางลง ช่วยบำรุงผิวกายให้นุ่มเนียนเปล่งประกาย พร้อมทั้งผ่อนคลายไปกับกลิ่นอโรม่าสุดสดชื่น มีติดโต๊ะไว้ รับรองผิวสวยใสแน่นอน !

  จบกันไปแล้วนะคะสำหรับ 6 บอดี้ออยล์ออร์แกนิก แบรนด์ไทย.. ตัวช่วยผิวเนียนนุ่ม แถมกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ อย่าลืมไปตำตามกันได้นะคะ รับรองว่าผิวสวย ผิวดูสุขภาพดีมีออร่าแน่นอนค่า

   

  Related Post