More
  spot_img

  คาเฟ่เปิดใหม่ W Story วิวสุดปัง กาญจนบุรี

  คาเฟ่เปิดใหม่ W Story วิวสุดปัง กาญจนบุรี

  การหาคาเฟ่สวย ๆ นั่งแวะจิบกาแฟ ทานขนมอร่อย ๆ กลายเป็นเรื่องปกติของการออกทริปท่องเที่ยวไปแล้ว การมากาญจนบุรีในครั้งนี้ก็เช่นกัน เราได้ทำการค้นหาคาเฟ่ที่ไม่ไกลจากที่พักมากนัก ซึ่งในทริปนี้เราพักกันในตัวเมืองกาญจนบุรีเลยค่ะ หาไปหามาก็ตัดสินใจเลือกที่ W Story ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่วิวสวยอลังการมาก

  W STORY อ่านว่า ดับ-เบิ้ล-ยู-สะ-ตอ-รี่ เป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน ตั้งอยู่บริเวณจุดชมวิววัดถ้ำเขาปูน เป็นคาเฟ่ที่อยู่มุมสูง มองลงไปจะเห็นวิวแบบพาโนรามาของแม่น้ำ และขุนเขา ซึ่งวิวนี้มันว้าวมากจริง ๆ ค่ะ

  คาเฟ่จะมีด้วยกันทั้งหมด 2 ชั้นนะคะ เมื่อเดินไปถึงจะเจอกับชั้นบนก่อน ซึ่งจุดนี้จะมีเคาน์เตอร์ให้เราสั่งขนม และเครื่องดื่ม มีที่นั่งทั้งในโซนห้องแอร์ ซึ่งอยู่ในห้องกระจกที่สามารถมองไปเห็นวิวได้แบบเต็มตาเช่นกัน หรืออยากสัมผัสลมธรรมชาติก็จะเป็นที่นั่งโซนด้านนอกค่ะ ไฮไลต์ของชั้นบนนี้ก็คือจุดที่เป็น Sky Walk ระเบียงกระจกที่ยื่นออกไป ให้เราสามารถชมวิว และถ่ายรูปกันได้แบบเห็นวิวเต็ม ๆ ตาเลยค่ะ

  ส่วนด้านล่างเราขอแนะนำว่าห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีที่นั่งชิล ๆ ให้นั่งชมวิวสบาย ๆ แล้ว ยังมีมุมที่ทำเป็นกระไม้เอาไว้ให้ถ่ายรูปด้วยค่ะ ขอบอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาสวยมาก ๆ คาเฟ่แห่งนี้แม้จะขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีมุมถ่ายรูปเยอะสุด ๆ เลยค่ะ สายถ่ายรูปแต่งตัว เตรียมพร็อพมาแบบแน่น ๆ ได้เลย

  เมนูขนม และเครื่องดื่มของที่นี่ก็น่ารัก น่าทานมาก ๆ เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ อิตาเลียนโซดา สมูทตี้ ซึ่งวันนี้เราสั่งเมนูแนะนำของที่ร้านมา คือ Chirley Temple ส่วนเมนูขนมก็มีเค้กให้เลือกเยอะเลยค่ะ น่ากินทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นเค้กคาราเมล แมคาเดเมีย บานอฟฟี่ เค้กมะพร้าว เมนูเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม แต่เราขอเลือกเป็นเค้กส้มค่ะ ขอบอกเลยว่ามันอร่อยมาก ๆ เค้กนุ่ม ซอสส้มชุ่มฉ่ำ ทานแล้วสดชื่น

  ใครที่กำลังหาคาเฟ่ที่วิวสวย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ ขนมอร่อย แนะนำว่าให้มาที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่แนะนำว่าให้จอดรถที่บริเวณด้านนอกแล้วค่อยเดินเข้ามานะคะ เพราะด้านในไม่มีที่จอด ถ้าไม่อยากเดินก็สามารถใช้บริการรถรับส่งของชาวบ้านให้มาส่งที่ร้านได้เลยค่ะ คนละ 10 บาทเท่านั้น

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/PnUakoFzV4dHM9pX8
  Facebook : https://www.facebook.com/wstorykanchanaburi
  โทร : 092-279-8743 หรือ 098-974-5994
  เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 08.30-18.00 น.
  ลักษณะร้านค้า : มีที่จอดรถ

  ——-

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended