More

  สเต๊กเด็กแนว ลาดพร้าว 87 ร้านเด็ดราคาโดนใจ

  สเต๊กเด็กแนว ลาดพร้าว 87 ร้านเด็ดราคาโดนใจ

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้เรามาเอาใจสายกิน งบไม่เยอะกันสักหน่อย เนื่องจากเราบังเอิญขับรถไปเจอกับร้านอร่อยแถวย่านลาดพร้าว 87 มา เห็นว่าราคาไม่แพง เมนูมีให้เลือกเยอะมาก ก็เลยลองเข้าไปนั่งทานดู ปรากฏว่าอร่อยถูกใจมาก ๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ที่อยู่ในย่านนี้ให้ไปลองทานกันค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า สเต๊กเด็กแนว

  ร้านสเต๊กเด็กแนวนี้ จะอยู่ตรงเวิ้งแถวลาดพร้าว 87 ที่เรียกกันว่า 87 Station ค่ะ แถวนี้จะเป็นจุดที่มีร้านอาหารหลาย ๆ ร้านมารวมกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ได้มาทานส้มตำ ที่ร้านแอบตำ ในเวิ้งนี้กันไปแล้ว ทานของแซ่บไปแล้ว อยากลองร้านสเต๊กกันดูบ้าง ก็เลยเลือกนั่งที่ร้านนี้กันค่ะ

  ร้านนี้จะเป็นร้านแบบเปิดโล่ง ๆ เลยนะคะ เปิดติด ๆ กันอยู่ประมาณ 3-4 ร้าน ราคาสเต๊กของที่นี่เริ่มต้นแค่จานละ 49 บาทเท่านั้น ถูกมากกกกก แต่เสียดายที่เราไม่ได้สั่งเมนูราคา 49 มาลองทาน เพราะมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจหลายเมนูมาก ๆ นั่นเอง ซึ่งวันนี้เราสั่งมา 3 เมนูค่ะ คือ สเต๊กซี่โครงหมู, สเต๊กสันคอหมูบาร์บิคิว และสปาเกตตีขี้เมาทะเล

  มาดูจานสเต๊กกันก่อน จานแรกที่มาเสิร์ฟคือ สเต๊กซี่โครงหมู จานนี้ราคา 159 บาทค่ะ ซี่โคร่งมาชิ้นใหญ่มาก ราดซอสบาร์บิคิวมาแบบฉ่ำ ๆ รสชาติหวานนำ เข้มข้นดีค่ะ ในจานจะเสิร์ฟมาพร้อมกับสลัด เฟรนช์ฟรายส์ และขนมปัง

  สเต็กเด็กแนว

  สเต๊กจานที่ 2 จะเป็นเนื้อส่วนสันคอ ได้เครื่องเคียงมาเหมือนกับจานแรก ราคา 159 บาทเช่นกัน จานนี้เนื้อสันคอมาแบบชิ้นใหญ่มากกกก อิ่มแบบจุกค่ะ เนื้อนุ่มกำลังดี ทานอร่อย ซอสเข้มข้น ใครที่ชอบทานสเต๊กที่นุ่ม ๆ ชุ่มฉ่ำ มีมันแทรก แนะนำให้เลือกทานส่วนสันคอแบบจานนี้นะคะ

  สเต็กเด็กแนว

  มาดูจานสุดท้ายกันค่ะ จานนี้คือสปาเกตตีขี้เมาทะเล ราคา 99 บาท อันนี้คือราคาดีงามมาก ๆ ให้มาไม่น้อยเลยค่ะ ทั้งกุ้ง และปลาหมึก เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติจัดจ้านมาก เผ็ดร้อน หอมเครื่องเทศ และสมุนไพร

  นอกจากเมนูสเต๊กแล้วยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้เลือกอีกเยอะมาก ๆ เลยนะคะ แนะนำเลยค่ะ สำหรับใครที่อยู่ในย่านนี้ก็อย่าลืมแวะไปลองทานกันดูนะคะ ราคาไม่แพง รสชาติดี เปิดดึก บรรยากาศใช้ได้เลยค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/1tyAqSfiJamtFbJ29
  ที่อยู่ : 605 ซอย ลาดพร้าว 101 แขวง คลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
  โทร : 083-899-6796
  เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00-03.00 น.
  ลักษณะร้านค้า : มีที่จอดรถ
  ระดับราคา : 49-200 บาท

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post