More

  LISA เตรียม ROCK the World ในฐานะเฮดไลเนอร์ Global Citizen Festival ที่นิวยอร์ก

  คนดวงขึ้น ทำอะไรก็ปังแหละ ดูอย่าง LISA ที่ปล่อยเอ็มวีตัวเต็มออกมาได้ 24 ชม. ทำยอดวิวไปได้ 32.4 ล้านวิว ถึงวันนี้คงจะเฉียด 100 ล้านวิวแล้วมังคะ และล่าสุดซิงเกิล ROCKSTAR ของเธอก็เพิ่งจะขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Global Excl. US ไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้ (9 กรกฎาคม) ข่าวดีของ LISA ยังไม่จบ เก๋กว่าการขึ้นชาร์ตบิลบอร์ดก็คือเทศกาลดนตรี Global Citizen Festival เพิ่งประกาศว่าเธอจะเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรีในฐานะศิลปินเฮดไลเนอร์ ณ Central Park ของมหานครนิวยอร์ก ในวันที่ 28 กันยายนนี้

  การไปเยือนงานนี้ของเธอจะเป็นการแสดงครั้งสำคัญที่สหรัฐอเมริกาในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรกด้วย งานนี้ไม่ได้มี LISA คนเดียวที่จะเป็นศิลปินเฮดไลเนอร์ แต่ยังมีศิลปินบิ๊กเนมมาร่วมเป็นเฮดไลเนอร์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นPost Malone, Doja Cat, Jelly Roll, Rauw Alejandroและที่กำลังจะประกาศในอนาคตอีกหลายรายชื่อ

   

  สำหรับแฟนเพลงที่อยากจะเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรีนี้ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในเว็บไซต์ของ Global Citizen เพื่อลุ้นรับตั๋วเข้าชมงานได้เช่นกัน

  Global Citizen Festival เป็นเทศกาลดนตรีประจำปีที่จัดขึ้นโดย Global Poverty Project (GPP) ซึ่งเป็นองค์กรระหว่างประเทศที่มุ่งเน้นการยุติความยากจนขั้นรุนแรงทั่วโลก เทศกาลนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่การแสดงดนตรี แต่ยังเป็นเวทีในการรณรงค์และสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับประเด็นปัญหาต่างๆ เช่น ความยากจน ความไม่เท่าเทียมทางเพศ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และการเข้าถึงสุขภาพและการศึกษา

  จุดเด่นของเทศกาลดนตรีนี้:

  • การเข้าร่วม: ผู้เข้าร่วมสามารถรับบัตรเข้าชมฟรีได้โดยการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ของ Global Citizen เช่น การลงชื่อในแคมเปญ การแบ่งปันข้อมูลในโซเชียลมีเดีย หรือการบริจาคเงิน
  • ศิลปิน: เทศกาลนี้มีศิลปินชื่อดังจากทั่วโลกมาร่วมแสดง ซึ่งในปีก่อนๆ มีศิลปินดังอย่าง Coldplay, Beyoncé, Ed Sheeran, Pearl Jam, Stevie Wonder, Green Day, The Killers, Metallica, Charlie Puth, Jonas Brothers และอีกมากมาย
  • สถานที่: จัดขึ้นที่ Central Park ในนิวยอร์กซิตี้ และในบางปีได้มีการจัดงานพร้อมกันในเมืองอื่นๆ ทั่วโลก
  • การถ่ายทอดสด: เทศกาลนี้มีการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์และออนไลน์ เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกสามารถรับชมได้

  เทศกาลดนตรีนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 28 กันยายน 2024 ที่ Central Park ในนิวยอร์ก โดยมีศิลปินหลักได้แก่ Post Malone, Doja Cat, Jelly Roll และ Rauw Alejandro.

  บทความที่น่าสนใจ

  นับถอยหลัง LISA Rockstar ร้อง เต้น สุดเดือดกลางเยาวราช

  ‘Jack Bridgland’ ช่างภาพเบื้องหลังภาพ ‘LISA ROCKSTAR’

  Related Post