More

  นั่งชิล ๆ ชมวิวดอยช้าง “MIYO Coffee & Bar”

  spot_img

  นั่งชิล ๆ ชมวิวดอยช้าง “MIYO Coffee & Bar”

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาว Inzpy ทุกคน ช่วงนี้อากาศเริ่มกลับมาหนาวอีกแล้ว ได้เวลาพาทุกคนขึ้นเหนือ ไปแวะชิมกาแฟอุ่น ๆ วันนี้ เราจะพาไปนั่งเล่นชมวิวดอยช้างกันที่ “MIYO Coffee & Bar” จังหวัดเชียงรายค่ะ บรรยากาศจะดีขนาดไหนนั้น ตามมาดูพร้อมกันค่ะ

  MIYO Coffee & Bar

  คาเฟ่แห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาที่ดอยช้าง ซึ่งที่ดอยแห่งนี้นั้น มีชื่อเสียงเรื่องการเป็นแหล่งผลิตกาแฟคุณภาพดีของไทย มีไร่กาแฟอยู่มากมาย ดังนั้นคอกาแฟทั้งหลายจะต้องถูกใจ และติดใจกับรสชาติกาแฟของที่นี่แน่นอนค่ะ ราคาเครื่องดื่มของที่นี่ ก็ถือว่าถูกและดีเลยค่ะ เริ่มต้นที่แก้วละ 50 บาทเท่านั้น เมนูแนะนำ เช่น Coconut Coffee (139 บาท), Coffee Tea (80 บาท) เป็นต้น หรือถ้าใครไม่ดื่มกาแฟ ก็มีเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้ได้ลองชิมกัน ไม่ว่าจะเป็น Soda Strawberry, Mix berry และ Macadamia Caramel เป็นต้น

  ความพิเศษของที่นี่ นอกจากกาแฟอร่อย ๆ วิวสวย ๆ ทางร้านจะเปิดเป็นบาร์เล็ก ๆ ซึ่งมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จำหน่าย ทั้ง Craft beer, Wine สามารถมานั่งดื่มชิล ๆ ชมวิว ได้ทั้งกลางวัน ยาวไปจนถึงกลางคืนเลยค่ะ ได้บรรยากาศทั้ง 2 รูปแบบเลย จะเปิดขายเป็น 2 ช่วงเวลาคือ 11.00-14.00 น. และ 17.00-24.00 น. ถ้าใครอยากไปลองดื่ม ก็เลือกช่วงเวลาไปกันได้ตามนี้นะคะ

  MIYO Coffee & Bar

  มาดูความเก๋ในด้านการตกแต่งตัวคาเฟ่กันบ้างค่ะ คาเฟ่แห่งนี้มีความโดดเด่นด้วยตัวอาคาร ที่ออกแบบก่อสร้าง ให้มีลักษณะคล้ายกับโรงนา ที่อยู่ในแถบชนบทของยุโรป ตัวอาคารนั้นทำขึ้นด้วยไม้เก่า ซึ่งมีความสวยงามแบบคลาสสิก ดูน่าสนใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย

  MIYO Coffee & Bar

  นอกจากตัวอาคารที่มีความเป็นเอกลักษณ์แล้ว ที่นี่ยังเป็นจุดชมวิว ที่มองออกไปจะเป็นบรรยากาศของภูเขาสีเขียวสดชื่น สลับซับซ้อน ตอนเย็นก็จะเห็นพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้า เรียกว่าเป็นวิวที่สวยงามมาก ๆ เลยค่ะ ได้จิบกาแฟหลักสิบ ที่รสชาติดี ในบรรยากาศแบบนี้ ถ้าใครไม่ได้มา ถือว่าพลาดนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสายคาเฟ่ อย่าลืมเข้าไปติดตามอัปเดตคาเฟ่ใหม่ ๆ กันได้ที่นี่ คลิก

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/BVU9DgizgXRJEYdY7
  เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 08.00-24.00 น.
  โทร : 092-459-7144
  Facebook : https://www.facebook.com/doichang2021 

  Related Post

  spot_img

  Recommended