More

  กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน เลียบด่วนรามอินทรา

  spot_img

  กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน เลียบด่วนรามอินทรา

  วันนี้เราจะมารีวิวร้านอร่อยในตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรากันค่ะ “กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน เลียบด่วนรามอินทรา” ร้านนี้จะขายเมนูกะบับหรือเคบับ แล้วแต่คนจะเรียกนะคะ เป็นร้านที่เราไปสั่งทานบ่อยมาก ๆ แต่ยังไม่เคยเขียนรีวิวเลยสักครั้ง มาดูกันว่าเพราะอะไร เราถึงติดใจมาสั่งทานซ้ำ ๆ

  ต้องบอกก่อนว่าที่ผ่านมาที่เราไม่ได้รีวิวนั้น เพราะปกติเราจะสั่งเป็นเมนูเคบับที่ทางร้านจะห่อเป็นม้วน ๆ สั่งกลับไปทานที่บ้านค่ะ ถ่ายรูปออกมากี่ที่ก็ดูไม่น่าทาน ก็เลยยังไม่มีโอกาสได้เขียนถึงสักที แต่ว่าวันนี้เราจะสั่งมานั่งทานที่ร้าน เพราะฉะนั้นจึงได้โอกาสถ่ายรูปสวย ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้น้ำลายสอไปตาม ๆ กัน

  นอกจากเคบับม้วนแล้ว ที่ร้านยังมีเมนูในรูปแบบของพิซซ่า และสลัดแบบแยกแป้งด้วยนะคะ แต่เครื่อง และส่วนผสมต่าง ๆ ก็เหมือนกันเลยค่ะ ผักที่ใส่ก็จะมีอยู่ประมาณ 2-3 อย่าง คือ กะหล่ำปลีซอย, หอมหัวใหญ่, แตงกวา และมะเขือเทศ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยขนมปังกรอบ ถ้าไม่ชอบผักชนิดไหนก็แจ้งที่ร้านได้เลยว่าไม่ใส่

  จากนั้นก็ทำการราดซอสสูตรเด็ดของทางร้านลงไป สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ 3 ระดับค่ะ เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง และเผ็ดมาก  ราดซอสแล้วก็ถึงเวลาใส่ไก่ และโรยชีสแบบจุก ๆ กันค่ะ สามารถสั่งระดับชีสได้นะคะ ตั้งแต่ระดับ 1-9 เลย ชอบมากใส่มาก ชอบน้อยใส่น้อย ส่วนไก่ก็สามารถเปลี่ยนเป็นทูน่า หรือปูอัดก็ได้ด้วยค่ะ

  สำหรับวันนี้เราสั่งเป็นแบบพิซซ่า ซอสเผ็ดกลาง ชีสระดับ 3 ค่ะ เมื่อโรยชีสแล้ว ก็ถึงเวลาทำละลายชีสให้เยิ้ม และยืดด้วยการเบิร์นชีสด้วยไฟร้อน ๆ ค่ะ จากนั้นก็ได้เวลารับประทานกันแล้ว ขอบอกเลยว่าอร่อยมาก ๆ ใครที่ยังไม่เคยทาน ต้องมาลองทานนะคะ จะสั่งกลับบ้าน หรือจะทานที่ร้านก็ได้ ที่ร้านมีโต๊ะเล็ก ๆ ให้นั่งทานได้ประมาณ 2-3 โต๊ะค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/iKDjgAyKCAL39tkS8
  โทร : 063 556 6614
  เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 18.00-23.00 น.
  Facebook : https://www.facebook.com/kebubcheeseliabduan
  ลักษณะร้านค้า : มีที่นั่งทานหน้าร้านเล็กน้อย
  ระดับราคา : 60-300 บาท

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

   

  Related Post

  spot_img

  Recommended