More

  เมนู เนื้อ ๆ อิ่ม อร่อย ที่ร้าน G-Day

  ร้านนี้เค้าเด่นดังเรื่องเมนู เนื้อ ๆ นะคะ ชื่อว่าร้าน G-Day ใครที่คิดว่า อยากกินเนื้ออร่อย ๆ ราคาไม่แรง เราแนะนำร้านนี้เลย ซึ่งในจะมีเมนู เนื้อ ๆ หลากหลายเมนูมาก ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เกาเหลาเนื้อ ข้าวหน้าเนื้อเมนูต่าง ๆ และบอกเลยว่าทุกเมนูรสชาติดีมาก เรานี่ต้องไปลองกันแทบจะทุกเมนูเลยล่ะค่ะ

  เมนู เนื้อ ๆ อิ่ม อร่อย ที่ร้าน G-Day

  เมนูแนะนำที่คิดว่าต้องสั่งนั่นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หรือเกาเหลาเนื้อตุ๋นค่ะ น้ำซุปนี่หอมเนื้อมาก เข้มข้น กลมกล่อม แล้ว เนื้อ ก็ตุ๋นแบบเปื่อยละลายในปากกันเลยทีเดียว ถ้าสั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวบอกเลยว่าไม่ต้องปรุงก็อร่อยค่ะ กินแล้วไม่คอแห้งนะ ถือว่าเด็ดดวงมาก ปกติเราจะสั่งเมนูนี้มากินคู่กับข้าวหน้าเนื้ออื่น ๆ เพิ่มเติม

  เมนู เนื้อ ๆ อิ่ม อร่อย ที่ร้าน G-Day

  ส่วนเมนูข้าวเนื้อเนื้อนั้นก็จะมีตั้งแต่ เขียวหวานเนื้อ พะแนงเนื้อ แล้วก็แกงกะหรี่เนื้อค่ะ ขอแนะนำอันแรกก่อนเลยเราชอบมาก ๆ นั่นก็คือ ข้าวพะแนงเนื้อ รสชาติจะไม่ได้ออกไทย ๆ เหมือนพะแนงทั่วไปนะคะ แต่มันจะมีความข้น หอมเครื่อง แล้วก็หอม เนื้อ มากกว่าร้านอื่น ๆ ค่ะ แล้วเนื้อก็คือ นุ่มมาก กลิ่นเครื่องนี่ตลบอบอวลดีงาม เสิร์ฟมากับข้าวสวยร้อน ๆ ทานคู่กัน แล้วซดน้ำซุปหอมกรุ่นจากเกาเหลาเนื้อตุ๋นนะ อื้อหือบอกเลยว่า รสชาติดีมาก ก.ไก่ล้านตัวไปเลยค่า

  อีกหนึ่งข้าวที่น่าสนใจคือ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อค่ะ ตอนมองแวบแรกเราว่าเราแยกไม่ออกเลยกับข้าวพะแนงเนื้อ 555 สีมันใกล้เคียงกันมาก แต่รสชาติอร่อยคนละแบบเลยค่ะ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อจะมีความหอมแกงกะหรี่เตะจมูกเลย เนื้อก็เป็น เนื้อ แบบเดียวกันกับเนื้อพะแนง ใครที่ชอบทานข้าวแกงเนื้อต่าง ๆ แนะนำ 2 เมนูนี้เลยค่ะ แต่ถ้าหากว่าใครไม่ชอบกลิ่นเครื่องเทศของ ข้าวแกงกะหรี่ และพะแนง ก็จะมีอีกเมนูนึงที่น่าสนใจคือ แกงเขียวหวานเนื้อค่ะ รสชาติกลมกล่อมอร่อยเด็ดดวงมาก เราอ่ะ ชอบมากเลยล่ะ

  เมนู เนื้อ ๆ อิ่ม อร่อย ที่ร้าน G-Day

  อีกหนึ่งอย่างที่ต้องสั่งมาทานปิดท้ายนั่นก็คือ ลูกชิ้นเนื้อค่ะ จะมีเป็นแบบลูกชิ้นเนื้อ กับแบบลูกชิ้นเอ็นเนื้อ ทุกคนมันเป็นลูกชิ้น เนื้อ ล้วนเกรดพิเศษที่เหมาะแก่การมาทานหลังอาหารมาก เพราะเค้าไม่ได้เด็ดแค่ตัวลูกชิ้นเท่านั้นนะคะ แต่ว่าตัวน้ำจิ้มเค้าก็เป็นสูตรเฉพาะที่เด็ดไม่แพ้ตัวลูกชิ้นเลยค่ะ

  เอาล่ะค่ะ สำหรับเมนูทั้งหมดที่เราแนะนำไปนั้นใครชอบแบบไหนก็ลองเลือกกันดูนะคะ แต่บอกเลยว่าถ้าสั่งแบบเป็น Combo Set จะเป็นอะไรที่ดีมาก มันเข้ากันได้ดี นอกจากจะได้ทานข้าวอร่อย ๆ แล้ว ยังได้ซดน้ำซุปเนื้อหอมจากเกาเหลา หรือก๋วยเตี๋ยวด้วยนะคะ ใครที่อยากไปลองทานร้านนี้เดี๋ยวเราแปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างนะคะ ส่วนใครที่อยากมองหาร้านอาหารเด็ดดังอื่น ๆ คาเฟ่ ที่เที่ยว ที่พักเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ Inzpy Travel ได้เลยค่ะ

  G-Day รวมเมนู เนื้อ ๆ โยธินพัฒนา
  แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
  พิกัด: Google Map มีที่จอดรถ
  เปิดทุกวัน เวลา 10.00-17.30 น.
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0858764682

  Related Post