More

  FRIEND’S STEAK ร้านสเต๊กราคาย่อมเยา ลาดพร้าว 101

  FRIEND’S STEAK ร้านสเต๊กราคาย่อมเยา ลาดพร้าว 101

  FRIEND'S STEAK

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราจะพาทุกคน มาทานอาหารอร่อย ๆ กันในซอยลาดพร้าว 101 วันนี้เราจะพักอาหารประจำชาติ อย่างเมนูอาหารอีสานกันไว้ก่อนนะคะ อัปเกรดกันสักนิด วันนี้มาทานเมนูต่างประเทศกันสักหน่อย แต่ยังคงคอนเซปต์เดิมนะคะ ทานอาหารในราคาประหยัด ไม่ใช่อะไรนะคะ งบน้อยค่ะ 5555 แต่จะราคาถูกอย่างเดียวเราก็ไม่มาทานหรอกค่ะ ต้องอร่อยด้วย วันนี้เลยเลือกมาทานกันที่ร้าน FRIEND’S STEAK

  มาดูเมนูของทางร้านกันนะคะ อาจจะมีให้เลือกไม่มากนัก แต่ดูน่าทานหลาย ๆ เมนูเลยค่ะ ทีเด็ดก็อยู่ที่สเต๊ก ที่มีทั้งหมู ไก่ และปลา ราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 99 บาทเท่านั้น นอกจากสเต๊กแล้วก็มีสลัดต่าง ๆ ข้าวผัด สปาเกตตี ของทานเล่น เช่น ขนมปังกระเทียม, มันบด, เฟรนช์ฟราย นักเก็ต เป็นต้น

  วันนี้เราสั่งมาทานกันทั้งหมด 4 เมนูนะคะ คือ พอร์คชอปสเต๊ก, สเต๊กปลาทอด, สปาเกตตีไข่ลาวา และขนมปังกระเทียม ซึ่งตัวที่เป็นสเต๊ก ทางร้านจะเสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียง คือ สลัดผัก, เฟรนช์ฟราย และขนมปังกระเทียม นะคะ

  FRIEND'S STEAK

  พอร์คชอปสเต๊ก มาแบบนุ่มกำลังดี ชิ้นใหญ่มากค่ะ ราดซอสมาแบบชุ่ม ๆ รสชาติกลมกล่อม เข้ากัน ในจานสเต๊กจะมีซอสสีขาว ๆ ซึ่งอันนี้ไม่แน่ใจเรียกว่าซอสอะไรนะคะ แต่จะมีความมัน ๆ นัว ๆ ออกเปรี้ยวนิด ๆ ทานกับเฟรนช์ฟรายก็ดี หรือทานกับสเต๊กก็ช่วยเพิ่มรสชาติได้ดีเช่นกันค่ะ

  สเต๊กปลาทอด ปลาชิ้นใหญ่ ๆ ชุบเกล็ดขนมปังบาง ๆ ทอดมาแบบข้างนอกกรอบ ๆ แต่ข้างในยังชุ่มฉ่ำ ไม่แห้งเลยค่ะ ปลาไม่คาว ทานคู่กับซอสคือดีย์มาก

  สปาเกตตีไข่ลาวา จานนี้ขอให้เป็นจานที่ดีที่สุดในวันนี้เลยนะคะ ตัวน้ำซอสจะมีความครีมมี่สุด ๆ เหมือนกับสปาเกตตีคาโบนารา มีความหอม มัน นัว เพิ่มความเข้มข้นขึ้นไปอีกด้วยไข่ลาวา และชีสแน่น ๆ โปะบนสุดด้วยเบคอนที่เบิร์นไฟมาแบบเกรียม ๆ เส้นมีความนุ่ม หนึบ กำลังดี อร่อยฟิน ๆ ไปเลยค่ะ ยิ่งทานคู่กับขนมปังกระเทียมที่สั่งมาเพิ่ม คือดีงามมาก ๆ เป็นจานที่ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

  สำหรับร้านนี้ เป็นร้านเล็ก ๆ ฟีลร้านลับ แต่จริง ๆ ก็ไม่ลับนะคะ เพราะมีคนมาทานเยอะอยู่ ใครที่มีโอกาสได้แวะไปแถวนี้ ก็อย่าลืมไปลองทานกันดุได้ค่ะ ร้านโล่ง ๆ สะอาดสะอ้าน ราคาไม่แพง แถมอร่อยอีกด้วย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/cXmWNw12AA35dEQk6
  เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 16.00-22.00 น.
  โทร : 089-229-5292
  Facebook : https://www.facebook.com/FriendSteak
  ลักษณะร้านค้า : จอดริมถนน
  ระดับราคา : เริ่มต้น 39-299 บาท

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post