More
  spot_img

  รวม 10 แพลตฟอร์มจองโรงแรม ปี 2022

  รวม 10 แพลตฟอร์มจองโรงแรม ปี 2022

  วันนี้เราได้ทำการรวบรวม 10 แพลตฟอร์มจองโรงแรม ปี 2022 มาไว้ให้เพื่อน ๆ ค่ะ ซึ่งแต่ละแพลตฟอร์มนี้ ก็มีความสะดวกสบาย และฟังก์ชันที่ใช้งานแตกต่างกันไป รวมถึงราคาและโปรโมชั่นด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้ หลาย ๆ แพลตฟอร์มก็ได้มีการพัฒนาให้มีความครอบคลุมในทุก ๆ การท่องเที่ยว นอกจากจะสามารถจองโรงแรมที่พักได้แล้ว อาจจะครอบคลุมไปถึงเรื่องการจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า บัตรเข้าชมต่าง ๆ อีกด้วย มาดูกันว่า 10 แพลตฟอร์มที่ติดอันดับจะมีอันไหนกันบ้างค่ะ

  Hotel.com

  แพลตฟอร์มสำหรับจองโรงแรม และที่พักโดยเฉพาะ มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น Apartment, Guest house, Hostel, Resort, Service Apartment เป็นต้น และยังมีสิทธิพิเศษมากมาย เช่น
  -รับราคาที่ดีกว่าทันที มีส่วนลดเพิ่มอีก 10%
  -รับคืนเข้าพัก Rewards 1 คืน* เมื่อเข้าพักครบ 10 คืน
  -ค้นหา จอง และรับส่วนลดจากแอปบนมือถือได้เลย
  ทางไปจอง คลิก

  Expedia

  แพลตฟอร์มจองการเดินทางแบบครบวงจรเพื่อทริปในฝันของคุณ มีทั้งการจองที่พัก การจองตั๋วเครื่องบิน หรือจองทั้งแพ็กเกจที่พักรวมตั๋วเครื่องบิน รวมไปถึงการจองรถเช่า ก็สามารถจองได้ที่แพลตฟอร์มนี้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษ และโปรโมชั่นมากมาย ใช้งานง่าย มีแอปพลิเคชันบนมือถือ สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
  ทางไปจอง คลิก

  Traveloka

  อีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่สามารถจองบริการต่าง ๆ ได้แบบครบวงจร ทั้งที่พัก ตั๋วเครื่องบิน แพ็กเกจที่พักรวมตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่า รวมไปถึงกิจกรรม และความบันเทิงต่าง ๆ เช่น บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยว, สปา, อาหาร, เครื่องดื่ม และบัตรโดยสารอื่น ๆ  พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ จองง่าย จ่ายได้หลายช่องทาง ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ สะดวกและรวดเร็ว บริการตลอด 24 ชั่วโมง
  ทางไปจอง คลิก

  Trivago

  แพลตฟอร์มสำหรับช่วยค้นหา และเปรียบเทียบราคาโรงแรม จากกว่า 300 เว็บไซต์ ทำให้การจองที่พักต่าง ๆ เป็นไปได้ง่าย โดยมีโรงแรมและที่พักประเภทอื่น ๆ ให้จองกว่า 5 ล้านแห่งในกว่า 190 ประเทศทั่วโลก เพื่อช่วยให้นักท่องเที่ยวอย่างเรา สามารถหาข้อมูลการเดินทาง และโรงแรมที่ “ใช่” ได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว ไม่ต้องนั่งเปิดหลาย ๆ แพลตฟอร์มขึ้นมาเพื่อเปรียบเทียบราคากันเอง แพลตฟอร์มนี้จะช่วยเราในการค้นหาข้อมูล ดึงราคา และเปรียบเทียบให้เราได้ในทันที
  ทางไปจอง คลิก

  Booking.com

  แพลตฟอร์มสำหรับการจองที่พัก และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างครบวงจร สะดวก รวดเร็ว และใช้งานง่าย สามารถจองได้ทั้งที่พักต่าง ๆ ตั๋วเครื่องบิน แพ็กเกจที่พักรวมตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่า รวมไปถึงสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่อยู่ในจุดหมายปลายทางที่เราต้องการจะเดินทางไป เช่นบัตรเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ กิจกรรม บัตรโดยสาร เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก เช่น ส่วนลด สิทธิ์ในการยกเลิกที่พักฟรี และยังมีทีมงานบริการลูกค้าสัมพันธ์ทั่วโลก พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
  ทางไปจอง คลิก

  Klook

  แพลตฟอร์มที่โดดเด่นในเรื่องของการจองบัตรต่าง ๆ เช่น บัตรเข้าชมแหล่งท่องเที่ยว ทัวร์ กิจกรรม อาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงที่พัก เที่ยวบิน และรถเช่าอีกด้วย มีหมวดหมู่การจองให้เลือกชมเยอะมาก ๆ ค้นหาได้ง่าย ๆ โดยเลือกจากจุดหมายปลายทางของคุณ
  ทางไปจอง คลิก

  Agoda

  แพลตฟอร์มสำหรับจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน แพ็กเกจที่พักรวมตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่า มีโปรโมชั่นพิเศษ เช่น จองก่อน จ่ายทีหลัง! โปรโมชั่นนาทีทอง ส่วนลดสูงสุดถึง 80% เป็นต้น มีรีวิวจากลูกค้าจริง เชื่อถือได้ มีบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีเพิ่มเติมในส่วนของการจองที่พักระยะยาวอีกด้วย
  ทางไปจอง คลิก

  Trip.com

  แพลตฟอร์มการจองที่ครบวงจร ทั้งโรงแรม เที่ยวบิน แพคเกจทัวร์ ตั๋วท่องเที่ยว และบัตรโดยสารต่าง ๆ พร้อมดีลสุดพิเศษมากมาย ใช้งานง่าย ช่วยให้เราสามารถวางแผนทริปท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก สบายมากยิ่งขึ้น สามารถสะสมรางวัลการจอง เพื่อใช้เป็นส่วนลดในทริปถัดไป มีบริการช่วยเหลือทั่วทุกมุมโลก ติดต่อง่ายใน 30 วินาที
  ทางไปจอง คลิก

  Tripadvisor

  แพลตฟอร์มสำหรับช่วยเปรียบเทียบราคาที่พัก เที่ยวบิน เรือสำราญ จากเว็บไซต์มากกว่า 200 แห่ง เพื่อหาข้อเสนอสุดคุ้ม และค้นหาราคาที่ต่ำที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถค้นหารีวิว และรูปภาพจริงจากนักท่องเที่ยว เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้อีกด้วย ทางไปจอง คลิก

  Airbnb

  ค้นหาบ้านพักตากอากาศ เคบิน บ้านริมหาด ที่พักมีเอกลักษณ์ และประสบการณ์ไม่เหมือนใครในทั่วทุกมุมโลก โดยมีตัวกรองที่ละเอียด เพื่อให้ได้ที่พักตรงตามความต้องการของผู้เข้าพัก และยังแบ่งประเภทของที่พักเอาไว้อย่างละเอียดอีกด้วย
  ทางไปจอง คลิก

  ทั้ง 10 แพลตฟอร์มที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพื่อน ๆ สามารถนำไปใช้กันได้ตามความสะดวก และความชอบส่วนตัวเลยค่ะ แต่ละแพลตฟอร์มนั้นก็มีความน่าเชื่อถือ และมีความปลอดภัย รวมถึงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะค้า

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended