More

  แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ อาบแล้วตัวหอม อาบแล้วผิวสวย

  spot_img

  แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ อาบแล้วตัวหอม อาบแล้วผิวสวย

  ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวัน คงเป็นช่วงเวลาของการอาบน้ำใช่มั้ยคะ หลายคนคงใช้เวลานี้ในการพักผ่อนกายจากความเมื่อยล้าที่สะสมมาทั้งวัน และในเวลาของการอาบน้ำ เพื่อน ๆ ก็คงอยากจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งกลิ่นหอมและช่วยทำความสะอาดผิว การอาบน้ำก็ถือเป็นกระบวนการสำคัญที่ทำให้ผิวกายมีกลิ่นหอมเลยนะ ดังนั้นการเลือก “สบู่เหลวหรือครีมอาบน้ำ” ก็เป็นอีกสิ่งที่ทุกคนต้องเลือกให้ดีนะคะ แต่ถ้าเลือกไม่ได้วันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ

  รวมผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ

  1.SAVON LIQUIDE DE MARSEILLE. Fleur d’Oranger

  หลายคนอาจไม่คุ้นเคยกับแบรนด์นี้ แบรนด์นี้เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศส ความโดดเด่นของเจลอาบน้ำขวดนี้คือเคลมว่ามีส่วนผสมธรรมชาติ 96% สูตรดั้งเดิมที่ผลิตตามประเพณีมาร์กเซยที่บริสุทธิ์ ปราศจากสารสังเคราะห์ อ่อนโยนต่อผิว ให้กลิ่นหอมละมุนของจัสมินแกรนด์ฟลอรัม ปกป้องผิวเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น สู่ผิวมีสุขภาพดี มีสารสกัดจาก Coco oil สารต้านอนุมูลอิสระปกป้องและบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น ช่วยต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ แถมให้กลิ่นหอมฟลอรัลฟุ้งกระจายด้วย Orange Blossom Absolute แนะนำเลย อาบน้ำฟินกับกลิ่นหอม ๆ หลังอาบเสร็จผิวไม่ตึง แถมผิวนุ่มชุ่มชื้นสุด ๆ ราคาประมาณ 690 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน All About You

  2.Soap & Glory Clean On Me Shower Gel

  แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ

  ถ้าใครได้ลองไอเทมนี้ จะต้องยกน้องให้เป็นลูกรักอย่างแน่นอน เพราะเค้ามีกลิ่นหอมที่เป็นจุดเด่นชัดเจนมาก มีเอกลักษณ์ในแบบของ Soap & Glory ไฮไลต์ของขวดนี้คือมีการผสมโลชั่นบำรุงผิวไปในครีมอาบน้ำด้วย ทำให้เวลาอาบน้ำแต่ละครั้งเหมือนได้บำรุงผิวไปในตัวพร้อม ๆ กับการอาบน้ำเลยทีเดียว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กลิ่นหอมติดผิวนาน เป็นกลิ่นที่มาจากสารสกัดจากเปลือกส้มแมนดารินและบอดี้โลชั่นสูตรหอมเฉพาะสไตล์ออริจินัลพิงก์ ราคา 480 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Boots เลย

  3.Yves Rocher Relaxing Magnolia White Tea Shower

  แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ

  Yves Rocher ครีมอาบน้ำสำหรับผิวแห้งที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากชาขาวและแมกโนเลีย มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 99% ปราศจากสี พาราเบนและสารกันบูด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นทันทีอย่างล้ำลึก พร้อมชะลอสัญญาณความร่วงโรยของวัย ครีมอาบน้ำเป็นสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของน้ำมันถึง 2/3 เพื่อป้องกันผิวแห้งกร้านและให้ความเนียนนุ่มชุ่มชื้นกับผิวได้นานมากขึ้น พร้อมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยผ่อนคลายขณะอาบน้ำ หาซื้อได้ที่หน้าร้าน Yves Rocher ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลย

  4.Kyren Moisture Nature Body Wash Baby Rose 500 ml

  แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ

  Kyren Moisture Nature Body Wash Baby Rose แบรนด์นี้มาจากเกาหลี ขึ้นชื่อเรื่องช่วยลดสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่หลังและหน้าอก ทำความสะอาดผิวกายล้ำลึก โดยยังคงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้กับผิวกายด้วยกลิ่นดอกไม้นานาพรรณ หอมติดทนตลอดทั้งวัน
  อ่อนโยน ปราศจากสารเคมีอันตราย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน All About You

  5.BeNice Super Collagen C Plus Shower Gel Scrub

  แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ

  BeNice Super Collagen C+ Shower Scrub ครีมอาบน้ำที่สามารถอาบน้ำและขัดผิวไปพร้อมกันในขั้นตอนเดียว มีเม็ดสครับจากแอปริคอทธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ อีกทั้งยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนถึง 9 ชนิด ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำฟู เรียบเนียนและแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น เพื่อผิวกระจ่างใสและนุ่มเด้ง ผสานคุณค่าจากวิตามินซี, อี, สารสกัดฟรุตเอสเซนส์ แหล่งรวมวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป, Watsons และ Boots

  6.Dove Sakura Blossom Body Wash Pink

  Dove Body Wash Sakura Blossom ครีมอาบน้ำโดฟสูตรสีชมพู ที่มีเทคโนโลยีนูเทรียมมอยส์เจอไรเซอร์และสารบำรุงที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ ครีมอาบน้ำจะมาพร้อมกลิ่นหอมละมุนจากซากุระเพื่อการบำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิว ครีมอาบน้ำจะช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื่นทุกครั้งที่ใช้ เนื้อของครีมอาบน้ำมีความเป็นครีม ฟองโฟมมีความนุ่มและล้างออกง่าย สามารถใช้ได้ทุกวัน สูตรนี้หอมมาก ลองแล้วจะต้องรัก สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป, Watsons 

  7.Bath & Body Works Japanese Cherry Blossom Shower Gel

  เจลอาบน้ำ กลิ่น Japanese Cherry Blossom ฟองอ่อนละมุนที่มีส่วนผสมว่านหางจระเข้และวิตามินอีรวมกับเชียบัตเตอร์ อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น มีกลิ่นหอม ทำให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มน่าสัมผัส กลิ่นหอมมาก ๆ ขายดีอันดับ 1 กลิ่นหอมของดอกไม้ แนวผู้หญิง ๆ มีส่วนผสมเด่นของดอกซากุระ ลูกพลัม สาลี่และไม้จันทน์ สามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้าน Bath & Body Works เลย

  เป็นยังไงกันบ้างกับแบรนด์ที่เราได้แนะนำกันไปในวันนี้ หวังว่าจะถูกอกถูกใจเพื่อน ๆ กันนะคะ และอย่าลืมล้างออกให้สะอาดด้วยนะคะ เพราะหากไม่สะอาดอาจจะทำให้ผิวอุดตันและเกิดสิวได้ค่า ไว้คราวหน้าเราจะมาแนะนำไอเทมเด็ด ๆ ให้เพื่อน ๆ กันอีกแน่นอน สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่าา

  Related Post

  spot_img

  Recommended