More
  spot_img

  THER LADPRAO 93 ทาวน์โฮมหรูและแรง! เตรียมเปิดเฟสใหม่อีก 25 ยูนิต 

  THER LADPRAO 93 ทาวน์โฮมหรูและแรง! เตรียมเปิดเฟสใหม่อีก 25 ยูนิต 

  THER LADPRAO 93

  อีกหนึ่งทาวน์โฮมที่กระแสมาแรง… สำหรับ THER (เธอ) LADPRAO 93 เพราะหลังจากเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่าน ก็ได้รับการตอบรับกับลูกค้าค่อนข้างดี ทำให้ บริษัท วิจิตรา ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เตรียมแผนเปิดตัวบ้านเฟสใหม่เพิ่มอีก 25 ยูนิตในช่วงปลายปีนี้

  โดยยังคงเน้นฟังก์ชั่นใช้สอยภายในตัวบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เน้นความเป็นส่วนตัว และพื้นที่ใช้สอยในบ้าน   ที่เพิ่มขึ้น รองรับการทำงานแบบ Work From Home ที่กำลังกลายเป็นวิถีชีวิตแบบใหม่ที่เกิดจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างมากถึง  221-284 ตารางเมตร ในราคาขายเริ่มต้น 9.5 ล้านบาท

  THER LADPRAO 93

  แถมโครงการยังออกแบบให้เป็นสมาร์ททาวน์โฮมที่มาพร้อมด้วย IoT Smart Home Automation โดยได้ร่วมมือกับบริษัทแอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด หรือ AIS Fiber ติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน speed 1000/500 Mbps นาน 1 ปีสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านที่อาจจะต้องทำงานที่บ้าน

  รวมทั้งได้ร่วมมือกับการไฟฟ้านครหลวงหรือ MEA เปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าลงใต้ดินทั้งโครงการ และติดตั้งเครื่องชาร์จ EV ให้กับลูกบ้านได้ชาร์จฟรี รองรับเทรนด์รถยนต์ไฟฟ้าและรถ Hybrid ที่จะกลายเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ใช้รถยนต์ส่วนตัว

  อีกทั้ง ในโครงการยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ คลับเฮ้าส์, ห้องฟิตเนส, ห้องโยคะ, สระว่ายน้ำ, สวนสาธารณะ, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, กล้อง CCTV ทั่วบริเวณโครงการ และการเข้า-ออกหมู่บ้านด้วย Access Card

  THER LADPRAO 93

  สำหรับฟังก์ชั่นใช้สอยภายใน ที่นี่ยังออกแบบให้เป็นทาวน์โฮมสไตล์ MODERN LUXURY สูง 3 ชั้นครึ่ง เน้นความโปร่งโล่ง เผยเพดานสูงแบบ Double Volume (5.8 เมตร) พร้อมชั้นลอยที่สามารถประยุกต์ให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นได้ โดยมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ คือ

  THER LADPRAO 93

  GATHER ที่ดินเริ่มต้น 22.1ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 221-223 ตารางเมตร จำนวนห้อง 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ,  ALTOGETHER ที่ดินเริ่มต้น 24.2 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 244-246 ตารางเมตร จำนวนห้อง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และ FURTHER ที่ดินเริ่มต้น 28.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 282-284 ตารางเมตร จำนวนห้อง 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

  THER LADPRAO 93

  ส่วนที่ตั้งของโครงการแห่งนี้แน่นอนว่าอยู่ในซอยลาดพร้าว 93 ซึ่งทำเลนั้นรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครัน ทั้งห้างฟู้ดส์แลนด์, เซ็นทรัลอิสต์วิว, เดอะมอลล์ บางกะปิ, บิ๊กซี ลาดพร้าว รวมไปถึงโรงพยาบาลลาดพร้าว, โรงพยาบาลเวชธานี  และสถานศึกษาต่างๆ

  ขณะเดียวกันพิกัดนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลักได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนรามคำแหงถนนประเสริฐมนูกิจ และถนนเลียบทางด่วนอาจณรงค์-รามอินทรา ที่สำคัญอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง (สถานีมหาดไทย) ซึ่งล่าสุดงานก่อสร้างคืบหน้าไปกว่า 80% คาดการณ์ว่าจะสามารถเปิดเต็มระบบในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2565 นั่นเอง

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 065 642 9098 หรือคลิก www.therladprao93.com 

   

  บทความน่าสนใจ : HAUS 22 Sathorn ทาวน์โฮมใจกลางเมือง ลุคหรูหรา… เน้นความเป็นส่วนตัว

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended