More

  Saransiri Pracha Uthit 90 บ้านเดี่ยวดีไซน์เก๋ สไตล์ Modern Farmhouse

  Saransiri Pracha Uthit 90 บ้านเดี่ยวดีไซน์เก๋ สไตล์ Modern Farmhouse เรียกว่าหากมาเยือนและสัมผัสบรรยากาศภายในโครงการแห่งนี้ คุณจะได้ฟิล… เสมือนหลุดไปอยู่ในภวังค์บ้านไร่ยุโรปเลยทีเดียว เพราะตั้งแต่ทางเข้าโครงการ ปูพรมไปด้วยพื้นที่สีเขียว และแมกไม้น้อย/ใหญ่ ซึ่งระคนไปด้วยไม้พันธุ์ไทยและต่างประเทศที่มีรูปฟอร์มเด่น แถมละลานตาไปด้วยบ้านสวยในสไตล์ Modern Farmhouse

  Saransiri Pracha Uthit 90

  สราญสิริ ประชาอุทิศ 90 ยังถือเป็นโครงการใหม่ของ บริษัท แสนสิริ ซึ่งนำเสนอเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีจำนวนทั้งหมด 402 หลัง (บนเนื้อที่โครงการเกือบ 90 ไร่) ที่สร้างขึ้นอย่างมีเอกลักษณ์ โดยมีระดับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5.79-8 ล้านบาท และมีความน่าสนใจอยู่หลายประการ เรียกว่าเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการหาบ้านในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญมีแบบบ้าน (ในเฟสแรก) ให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ คือ

  Aster A  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนเนื้อที่ 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 184 ตร.ม.ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  Aster B บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนเนื้อที่ 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 184 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  Lilac บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนเนื้อที่ 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 197 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  Muguet A บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนเนื้อที่ 50 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 205  ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

  Saransiri Pracha Uthit 90

  สำหรับการออกแบบบ้านสไตล์ Farmhouse ของที่นี่ เผยดีเทลได้น่าสนใจ โดยเฉพาะในห้องนอนใหญ่ ที่เปิดโล่งให้เห็นจั่วสามเหลี่ยมของหลังคาสูง 4.5 เมตร มอบอารมณ์เสมือนบ้านไร่ โรงนาในแถบยุโรป รวมถึงเน้นออกแบบให้มีช่องเปิดหน้าต่างและประตูกระจกที่กว้าง สร้างให้บรรกาศภายในเกิดความโปร่งสบาย… เข้ากับมู้ดและโทนบ้านได้อย่างกลมกลืน

  ที่สำคัญ สราญสิริ ประชาอุทิศ 90 ออกแบบเน้นความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย โดยวางแปลนบ้านได้อย่างมีเสน่ห์ ย่างก้าวเข้ามาจะพบกับโถงทางเข้า ก่อนที่จะเข้าสู่พื้นที่ห้องนั่งเล่น แถมบริเวณชั้นล่างทุกแบบ ดีไซน์ให้มีห้องนอน เพื่อรองรับครอบครัวผู้สูงอายุ (หรือสามารถประยุกต์เป็นห้องอื่น ๆ ได้)

  Saransiri Pracha Uthit 90

  รวมถึงที่นี่มีการเลือกสรรวัสดุคุณภาพ อาทิ เช่น พื้นปูด้วย SPC (พื้นผสมผงหิน) ที่มีความทนทานกว่ากระเบื้องยางทั่วไปมาใช้ แถมนำนวัตกรรมช่องระบายอากาศมาติดตั้งในส่วนหน้าต่าง เพื่อช่วยให้อากาศภายในบ้านเกิดการหมุนเวียนและถ่ายเทได้เป็นอย่างดี

  Saransiri Pracha Uthit 90

  ภายในโครงการยังมีคลับเฮ้าส์ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ครบครัน อาทิ พื้นที่ Co-working Space, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สวนส่วนกลาง ( 3 ไร่) ที่จัดสรรเป็นพื้นที่ Educational Playground สำหรับเสริมสร้างพัฒนาการให้แก่เด็ก ๆ  เป็นต้น นอกจากนี้ ที่นี่ยังให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัย และเป็นส่วนตัว เพราะไม่เพียงมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงคอยดูแลเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมการติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ทั่วโครงการ มีการเข้า-ออกด้วย Key Card Access และมีประตูแบบ Double Gate แยกส่วนของลูกบ้าน และผู้มาติดต่อ

  ในเรื่องของทำเล สำหรับโครงการนี้นั้น ตั้งอยู่ที่ประชาอุทิศตอนปลาย ซึ่งเป็นย่านที่ได้ขยายความเจริญมาจากแถบประชาอุทิศ, ทุ่งครุ และบางมด ออกมายังโซนถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งข้อดีคือไม่ไกลจากวงแหวนกาญจนาภิเษก และทางพิเศษเฉลิมมหานคร จึงทำให้สามารถเดินทางไปยังรอบนอก (บางแค, บางนา, ศรีนครินทร์) และเข้าเมืองได้สะดวกมากขึ้น

  แถมที่นี่ยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล และโรงเรียนมากมาย อาทิ  บิ๊กซี, โลตัส, โรงเรียนสารสาสน์สมุทรสาร, โรงเรียนบูรณะศึกษา, โรงพยาบาล เปาโลพระประแดง และโรงพยาบาล บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล  

  และทั้งหมดนี้มีอยู่ใน สราญสิริ ประชาอุทิศ 90 ( Saransiri Pracha Uthit 90 ) ซึ่งหาใครชอบความต่าง รักความเป็นส่วนตัว

   

  บทความน่าสนใจ : SO Origin Phahol 69 Station คอนโดฯ แบรนด์ใหม่จาก ออริจิ้น

  Related Post

  Recommended