ใครที่เป็นสายกินหมาล่าแบบตักเองตามใจชอบ แต่เบื่อการเดินทางไกลหรือสู้ราคาในห้างไม่ไหว ต้องลองแวะมาเช็กอินที่ Mr.Bao Malatang สาขา MRT ลาดพร้าว เลยค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Midway Point ชั้น 2 จุดเชื่อมต่อที่เดินทางสะดวกสุดๆ เหมาะมากสำหรับคนที่มองหามื้ออร่อยแบบไม่ต้องรอนานหลังจากเลิกงานหรือช่วงวันหยุด

วัตถุดิบหลากหลาย เลือกตักได้ตามชอบ

จุดเด่นที่ทำให้หลายคนติดใจคือความสดและสะอาดของวัตถุดิบค่ะ ในตู้แช่มีของให้เลือกครบมาก ทั้งผักใบเขียวที่ล้างมาอย่างดี เห็ดหลากหลายชนิด รากบัว และลูกชิ้นที่มีให้เลือกหลายแบบ ส่วนสายเส้นห้ามพลาดเส้นมันหนึบที่มีความนุ่มและเข้ากับน้ำซุปได้ดีมาก

ใครที่อยากคุมงบประมาณ ร้านนี้ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะเราสามารถตักปริมาณตามที่อยากกินได้จริงๆ ไม่มีการบังคับน้ำหนักขั้นต่ำ ทำให้เราเลือกทานได้หลากหลายอย่างในราคาที่จ่ายสบายกระเป๋า
น้ำซุปนัว รสชาติกลมกล่อมเลือกได้หลายระดับ

น้ำซุปหมาล่าของที่นี่จะมีความหอมเครื่องเทศที่เป็นเอกลักษณ์ รสชาติจะมีความนัวและไม่เผ็ดจนเกินไป ใครที่ชอบรสจัดจ้านสามารถเลือกความเผ็ดได้ถึง 3 ระดับ (ไม่เผ็ด, เผ็ดระดับ 1, เผ็ดระดับ 2) หรือถ้าใครอยากทานแบบไม่เผ็ดเลย น้ำซุปกระดูกหมูสีขาวก็เข้มข้นและละมุนมาก ทานคู่กับเส้นหนึบๆ คือลงตัวที่สุดค่ะ

ทีเด็ดที่น้ำจิ้ม ปรุงเองได้ตามใจชอบ
อีกหนึ่งกิมมิกที่อยากแนะนำคือทางร้านมีจุดบริการน้ำจิ้มให้เราได้ปรุงสูตรเด็ดของตัวเอง โดยส่วนนี้จะมีค่าบริการเพิ่มเติมเล็กน้อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่ะ เพราะเครื่องปรุงเขามีให้เลือกเยอะมาก ทั้งซอสถั่วเข้มข้น น้ำมันพริกเผา กระเทียมสับ และผักชี ใครชอบสายไหนจัดได้เต็มที่เลย การมีน้ำจิ้มรสเด็ดจะช่วยชูรสชาติของเนื้อและลูกชิ้นให้ยิ่งอร่อยขึ้นไปอีกระดับค่ะ
บรรยากาศน่านั่ง จะมาเดี่ยวหรือมากลุ่มก็รอด

ร้านถูกจัดวางมาให้นั่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัดค่ะ มีพื้นที่รองรับทั้งคนที่มาทานคนเดียวแบบต้องการความเป็นส่วนตัว หรือจะชวนเพื่อนมานั่งเมาท์มอยถ้วยใครถ้วยมันก็สนุกไปอีกแบบ ถือเป็นร้านที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่เน้นความไว ความอร่อย และความคุ้มค่าได้อย่างดีเยี่ยม
ใครที่ผ่านไปแถวลาดพร้าวบ่อยๆ อย่าลืมแวะขึ้นไปลองนะคะ เป็นร้านหมาล่าทั่งที่วางใจได้ทั้งเรื่องรสชาติและราคาจริงๆ ค่ะ แล้วคุณล่ะคะ ถ้าไปกินหมาล่าทั่ง สิ่งที่ขาดไม่ได้ในถ้วยคืออะไร? มาลองแชร์กันหน่อยนะคะ เผื่อรอบหน้าจะได้ตามไปตักบ้างค่ะ!
ข้อมูลที่ควรรู้ก่อนไปทานที่สาขา MRT ลาดพร้าว
ร้านนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกมากค่ะ แค่เดินขึ้นมาจากสถานีรถไฟฟ้าลาดพร้าว ก็จะเจอกับโครงการเล็กๆ ที่ชื่อว่ามิดเวย์พอยท์ ตัวร้านหาไม่ยากเพราะอยู่ที่ชั้น 2
- ราคา: เริ่มต้นที่ ขีดละ 29 บาท เท่านั้น (ราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับร้านติดรถไฟฟ้าค่ะ)
- การบริการ: พนักงานดูแลดี ร้านสะอาดสะอ้านและไม่ต้องรอนาน
- เวลาเปิด-ปิด: วันจันทร์ถึงศุกร์เปิด 10:00 – 22:00 น. ส่วนวันเสาร์และอาทิตย์จะปิดเร็วนิดหน่อยที่เวลา 20:30 น. ค่ะ
รีวิว Mr. Paesano เค้กกล้วยหอมเจ้าดัง พิกัด : นาคนิวาส ลาดพร้าว71
บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
■ รีวิว คาเฟ่น่านั่ง Mansion in Copenh คาเฟ่ลับ นาคนิวาส-โชคชัย 4








