More

  พากิน AKA Japanese Buffet ในราคาเพียง 179++

  พากิน AKA Japanese Buffet ในราคาเพียง 179++

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาว Inzpy ทุกคน วันนี้เราจะพาไปทานอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่นกันที่ร้าน AKA Japanese Buffet วันนี้เราเลือกมาทานที่ Central Festival Eastville เป็นสาขาใกล้บ้าน และคนไม่เยอะมากด้วยค่ะ ตามไปดูกันว่าวันนี้เราจะสั่งอะไรมาทานบ้าง

  AKA Japanese Buffet

  หลาย ๆ คนคงจะรู้จักร้าน AKA Japanese Buffet กันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะร้านนี้เป็นร้านอาหารชื่อดัง ที่มีสาขาอยู่มากมายถึง 26 สาขากันเลยทีเดียวค่ะ เพราะฉะนั้นการันตีความอร่อยอยู่แล้ว และในวันนี้เราเห็นว่าทางร้านมี Promotion ร่วมกับบัตรเครดิต KTC ซึ่งสามารถใช้คะแนนแลกเป็นส่วนลดบุฟเฟต์ 50% เราจึงตัดสินใจเข้าร้านมาทานกันทันทีเลยค่ะ

  สำหรับบุฟเฟต์ของทางร้านจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบนะคะ คือ
  Meat Lover 359++ ใช้    899 คะแนน ลดเหลือ 179++
  Regular 479++      ใช้ 1,199 คะแนน ลดเหลือ 239++
  Premium 599++    ใช้ 1,499 คะแนน ลดเหลือ 299++

  AKA Japanese Buffet

  วันนี้เราเลือกทานเป็น Meat Lover ราคา 179++ กันค่ะ มาดูกันว่าบุฟเฟต์ในราคานี้ มีอะไรให้เลือกทานกันบ้าง สำหรับเซตนี้จะมีเมนูให้เลือกสั่งมาทานกันถึง 40 เมนูเลยค่ะ สำหรับเมนูเนื้อสัตว์ปิ้งย่างก็จะมีให้เลือกทั้งเนื้อ หมู และไก่ เช่น เนื้อนุ่มหมักงา, หมูสามชั้นหมักซอสโคชูจัง, หมูหมักซอสต่าง ๆ และไก่ซอสอากะเป็นต้น

  AKA Japanese Buffet

  สำหรับเมนูเนื้อสัตว์นี้ เราสั่งมาลองทานกันครบทุกเมนูเลยค่ะ ที่เราชอบที่สุดก็คือ หมูสามชั้นหมักซอสโคชูจัง และหมูบุลโกกิค่ะ ทั้ง 2 เมนูนี้ต้องห้ามพลาดเลย ทางร้านหมักมาได้เข้มข้นดีค่ะ ส่วนหมูสไลซ์ที่หมักซอสต่าง ๆ รสชาติก็จะมีความคล้าย ๆ กัน แยกไม่ค่อยออก แต่ถือว่าคุณภาพหมูคือดีใช้ได้เลยค่ะ ทานคู่กับผักกาดหอม กระเทียมย่าง และน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน คืออร่อยทุกอันเลย

  มาดูที่เมนูเครื่องเคียงกันบ้าง เครื่องเคียงเค้ามีให้เลือกสั่งเยอะมาก เยอะจริง ๆ ค่ะ แต่เราก็สั่งมาเกือบจะทุกเมนูเช่นกัน เช่น มิโสะซุป, เกี๊ยวซ่า, ไข่หวาน, โนริเฟรนช์ฟรายส์, ยำเห็ดเข็มทอง, สลัดปูอัดสไปซี, สลัดมันฝรั่ง, ยำสาหร่าย, กิมจิ, ข้าวผัดกระเทียม และนามูรุถั่วงอก เป็นต้น  ต้องบอกว่าเครื่องเคียงเค้าดีงามมากค่ะ เราชอบหลาย ๆ เมนูเลย

  ทานอาหารคาวกันจนอิ่มแล้ว อย่าลืมเหลือท้องไว้ทานของหวานกันด้วยนะคะ เมนูของหวานจะมีให้เลือก 4 เมนู คือ ไอศกรีมชาเขียว, ไอศกรีมวานิลลา, น้ำแข็งไสถั่วแดง และเฉาก๊วยน้ำตาลทรายแดงค่ะ

  สำหรับวันนี้เราจ่ายไปทั้งสิ้นสุทธิแล้วประมาณ 300 กว่าบาทนะคะ เพราะเราสั่ง Refill Drink เพิ่มไปด้วยในราคา 49++ เติมได้ไม่อั้น สำหรับเราถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ สำหรับบุฟเฟต์ในราคานี้ ใครที่ชื่นชอบการทานอาหารญี่ปุ่น เราก็มีรีวิวร้านอาหารมากมาย อย่าลืมตามไปอ่านกันได้ที่ Inzpy Food นะคะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม : AKA Restaurant

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post