More

  รวมเทรนด์ ผู้ชายผมยาว สายเซอร์ที่สาวคนไหนได้เจอก็ใจละลาย

  ผู้ชายสายเซอร์

  ทรงผม คงเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่คำว่า “เพศ” ไม่สามารถมาจำกัดได้ว่าผู้หญิงควรต้องไว้ยาวหรือผู้ชายต้องตัดผมสั้น เพราะในปัจจุบัน “ผู้ชายผมยาว” ก็เป็นอีกเทรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมมากพอ ๆ กับเทรนด์ผู้หญิงผมสั้นเลยก็ว่าได้

  Inzpy เลยรวมเทรนด์หนุ่มเกาหลีกับลุคผมยาว ในมาดเซอร์มาฝากกัน ใครบอกว่าหนุ่มเกาหลีจำเป็นต้องหน้าหวานผิวขาว ดูน่ารักน่าเอ็นดู บอกเลยว่าพอไว้ผมยาวแล้วเท่เซอร์ สลัดความ Cute ทิ้งหมดเลยจ้า สาว ๆ คนไหนชอบหนุ่มสายติสตามมาดูกันเลย หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่สนใจจะเปลี่ยนลุคมาเป็นมาดเซอร์ ก็ตามมาดูกันได้

  ผู้ชายผมยาว
  CR.IG : leedongwook_official

  คนแรกกับหนุ่มใหญ่ อี ดงวุค อปป้าของเรานั้นเอง หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากซีรีส์เรื่อง Goblin ที่คุณเค้ารับบทเป็นยมฑูตหนุ่มสุดหล่อนั้นเอง แต่ดงวุคอปป้าแบบผมละคอลุคนี้บอกเลยว่าดีมาก ผมด้านหน้าทำเป็นแบบแสกกลาง และดัดลอนให้โค้งออกไปด้านข้าง เพิ่มความมีวอลลุ่มนิด ๆ ดูละมุนสุด ๆ เข้ากับเสื้อผ้าสีขาว ดูแล้วเพลินตามากแม่ !

  ผู้ชายผมยาว
  CR.IG : bohyunahn

  คนที่สองกับหนุ่ม อัน โบฮยอน ในลุคผมยาวจากการถ่ายซีรีส์เรื่อง Yumi’s Cells นั้นเอง ซึ่งก็เป็นผมยาวแสกกลางง่าย ๆ แต่ดูเท่เซอร์สุด ๆ ใครที่ชอบลุคนี้ของโบฮยอน ก็สามารถติดตามผลงานซีรีส์เรื่อง Yumi’s Cells ที่เล่นคู่กับสาวหมวยสุดน่ารักอย่าง คิม โกอึนด้วยนะ

  ผู้ชายผมยาว
  CR.IG : jongsuk0206

  คนที่สามกับหนุ่มหน้ามน อี จงซอก นั้นเอง ที่บอกเลยว่าหลังจากปล่อยภาพตัวเองในลุคผมยาวลงใน IG ส่วนตัว ก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ อย่างล้นหลามเลยทีเดียว เพราะสไตล์ผมละคอ แบบซอยไล่ชั้นลงมา ด้านหน้าปัดข้างแล้วดัดให้มีวอลลุ่มและจัดทรงให้ดูยุ่งนิด ๆ เพื่อความเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ คนไหนจะเอาไปตัดตามก็เริ่ดจ้า

  ผู้ชายผมยาว
  CR.IG : ryusdb

  คนที่สี่กับ รยู จุนยอล ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีในบท คิม จองฮวัน จากซีรีส์ Reply 1988 นั้นเอง ไหนทีมซอกตึก ยกมือ ! (ใครงงว่าทีมซอกตึกคืออะไร ลองไปดู Reply 1988) แต่นอกจอหนุ่มคนนี้เค้ามาสายติสสุด ๆ ทั้งการแต่งตัว ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว แถมผมทรงยาว ซอยปลายนิด ๆ แสกข้าง ดัดลอนหน่อย ๆ ก็ช่วยเสริมให้ดูมีลุคเซอร์สุดเท่ด้วย

  ผู้ชายผมยาว
  CR.IG : realllllmino

  สำหรับคนที่ห้า ย้ายมาฝั่งแร็ปเปอร์สุด Swag อย่าง ซง มินโฮ หรือ Mino จากวง WINNER กันบ้าง ถ้าใครได้ตาม IG คุณเค้าอยู่ก็จะรู้เลยว่าเนี่ย ! สุดยอดเจ้าพ่อแฟชั่น ชุดแต่ละชุดบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ส่วนทรงผมก็เรียกได้ว่าทำมาหมดแทบจะทุกสี ทุกทรง แน่นอนว่าทรงผมยาวหนุ่มคนนี้ก็คงไม่พลาดแน่นอน กับผมยาวแบบรากไทร บวกกับสีบอนด์ทองทั้งหัวไปเลยจ้า เหมาะกับลุคแร็ปเปอร์สุด Swag มาก ๆ

  ผู้ชายผมยาว
  CR.IG : imhyoseop

  ต่อกันเลยกับครึ่งหลัง กับคนที่หก อัน ฮโยซอบ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ เพราะก่อนจะมาเป็นนักแสดงเต็มตัวเนี่ย เคยเป็นเด็กฝึกกับ JPY Entertainment และเกือบได้เดบิวต์กับ GOT7 ด้วยนะ แถมหุ่นสูงยาวเข่าดีขนาดนี้ เรื่องถ่ายแบบก็ไม่ต้องพูดถึงบอกเลยว่าแน่นสุด และในงานถ่ายแบบก็มีลุคผมยาวที่ดัดลอนด้านหน้าและซอยให้สั้นอยู่ช่วงติ่งหู ด้านหลังไล่ยาวลงมาช่วงต้นคอ เซ็ตให้ดูยุ่งนิด ๆ ให้ดูมีทั้งความเซอร์และความน่ารักรวมอยู่ในลุคเดียวไปเลย

  ทรงผมผู้ชาย
  CR.IG : osw_onge

  คนที่เจ็ด อง ซองอู หรือพี่อ๋ง ที่เป็นที่รู้จักจากการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Wanna One จากรายการ Produce 101 Season 2 นั้นเอง นอกจากงานเพลงที่ปล่อยออกมาทั้งตั้งแต่ผลงานขอวงละผลงานเดี่ยวของตัวเอง หนุ่มคนนี้เค้าก็มีงานแสดงเข้ามาแบบรัว ๆ เลย และงานถ่ายแบบที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากกับลุคผมยาวละคอ ที่ซอยไล่ลงไป ด้านหน้าอาจจะไม่ได้ปล่อยยาวมาก และเซ็ตเป็นแบบแสกข้างขึ้นไปให้ดูมีวอลลุ่มนิด ๆ และให้ลุคที่ดูเรียบร้อยขึ้นมาแต่ไม่ดูเป็นทางการมากจนเกินไป ทรงนี้คุณผู้ชายคนไหนจะออกงานละก็ลองเอาไปเซ็ตตามดูกันได้นะ

  ทรงผมผู้ชาย
  CR.TW : @sejong_thfans

  คนที่แปดกับนักแสดงหนุ่มหน้าหวานอย่าง ยัง เซจง นั้นเอง หลายคนอาจจะเคยเห็นหนุ่มคนนี้ไว้ยาวจากบทบาทในละครมาแล้วอย่างในบางตอนของเรื่อง Still 17 และ My country ซึ่งช่วงที่เล่นเรื่องนี้ เซจง เค้ามีช่วงที่ไว้ผมยาวจริง ๆ เพื่อให้สะดวกในการถ่ายทำละครด้วย และงานถ่ายแบบในช่วงนั้น เราเลยจะเห็นลุคยาวของหนุ่มคนนี้อยู่บ่อย ๆ ส่วนทรงนี้ก็เพิ่มลูกเล่นโดยการดัดลอน และสไตล์เป็นหน้าม้าน้อย ๆ โชว์ผมสวยสุขภาพดีแบบธรรมชาติกันไปเลย

  ผมผู้ชาย
  CR. IG : jesoo122

  คนที่เก้า จาง อึยซู ที่มีชื่อเสียงและเริ่มเป็นที่รู้จักจากซีรีส์วายเรื่อง Where Your Eyes Linger และ My Sweet Dear ที่เป็นผลงานปัจจุบันนั้นเอง และในเรื่องนี้จากบทบาท เซฟ ชเว จองอู นอกจากจะได้เห็นฝีมือการแสดงแล้ว เราก็ยังได้เห็นลุคเซฟหนุ่มผมยาวอีกด้วย ซึ่งเป็นทรงผมยาวซอยปลาย ด้านหน้าแสดกลางและดัดให้โค้งออกด้านข้าง ให้ลุคที่ดูหนุ่มตี๋มาดเซอร์สุด ๆ

  ทรงผมผู้ชาย
  CR.IG : youseok_

  คนสุดท้าย คัง ยูซอก ที่หลาย ๆ คนอาจจะเห็นหนุ่มสุดน่ารักคนนี้ผ่านตามาบ้างจากซีรีส์สุดฮิตอย่าง Start up แต่ผลงานที่เค้าได้ความสนใจเป็นอย่างมากคือซีรีส์วายจนจิ้นอย่างเรื่อง Light On Me นั้นเอง ซึ่งเค้าก็มีช่วงเป็นหนุ่มผมยาวอยู่นะ แต่อาจจะไม่ได้ยาวลงมาด้านหลังมากนัก แต่จะเน้นที่หน้าม้าด้านหน้าแทน พร้อมดัดลอนทั้งหัวไปเลย ! ทำให้ลุคทั้งเซอร์ทั้งน่ารักพร้อมกันไปเลย แถมการตัดหน้าม้าแล้วดัดลอนยังช่วยให้หน้าดูเด็กลงด้วยนะ

  ไหนสาว ๆ คนไหนที่ใจละลายกันไปแล้วบ้าง กับลุค ผู้ชายผมยาว มาดเซอร์สุดเท่ (ที่บางทีก็มีความน่ารักปนมาบ้าง) ที่เราเอามาฝากกัน งานนี้นอกจากที่สาว ๆ จะได้ฟินกับเหล่าอปป้าแล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนลุคดูบ้าง ก็ถือแบบเข้าร้านทำผมโลด ใครทำแล้วเวิร์คไม่เวิร์คยังไงลองเอามาแชร์กันได้นะ

   

   

  ฮาโลวีน

   

   

   

   

  Halloween นี้ถ้าไม่ได้ไปปาร์ตี้ มาดูหนังผีที่ห้องเราป่าว คลิกเลย

  Related Post