More
  spot_img

  Gigi Hadid กับลุค Silver Glam สวยสตั๊นสะกดทุกสายตา

  Gigi Hadid ตัวแม่ของวงการแฟชั่นและความงาม ด้วยความที่อยู่ในแวดวงนี้มาอย่างยาวนานทำให้ทุกการขยับตัวของจีจี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นประเด็นและเป็นที่พูดถึงอยู่เสมอมา และไม่พลาดกับงานล่าสุดที่เหล่าสาวกแฟชั่นและเหล่าบิวตี้ต่างตั้งตารอคอยกันมาข้ามปีอย่างงาน Met Gala 2023 

  โดยงานนี้จีจี้และทีมงานของเธอใส่ใจในทุกขั้นตอนและทุกรายละเอียด ตั้งแต่ชุดยันเมคอัพ ทรงผม ซึ่งงาน Met Gala 2023 นี้ มาในธีม “Karl Lagerfeld : Line of beauty” เพื่อเป็นการละลึกถึง “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวเยอรมันผู้ชุบชีวิตแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์ ลุคนี้จะจึ้งขนาดไหน Inzpy จะพาไปดูกันค่ะ

  Gigi Hadid
  CR: JAMIE-MCCARTHY Getty

  ซึ่งจีจี้มาในเมคอัพลุค Silver Glam งานตาเปล่งประกายไปด้วยสีของไข่มุกอย่างโดดเด่น โดยเมคอัพลุคสุดปังในครั้งนี้ได้ช่างแต่งหน้าฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง Patrick Ta เมคอัพอาร์ติสคู่บุญของเธอรังสรรค์ออกมาได้อย่างงดงาม

  Gigi Hadidเริ่มด้วยที่พระเอกของลุคนี้กับอายแชโดว์สีขาวประกายมุก “เพื่อให้ได้ลุคนี้ฉันใช้อายแชโดว์ชิมเมอร์สีเทาจากพาเลตของ Maybelline The Nudes เพื่อสร้างมิติ จากนั้นจึงใช้เฉดสีน้ำตาลอ่อนจากพาเลตต์เดียวกันบริเวณโหนกตาบนโดยใช้แปรงขนสังเคราะห์ขนสั้นที่มีขนหนาแน่นสูงเบลนด์ให้เข้ากัน” แพทริคกล่าว  ยังไม่พอเขายังวางมุกเล็ก ๆ สองเม็ดไว้ที่ใต้ดวงตาของจีจี้ เพื่อเป็นการให้มีความโดดเด่นดูป๊อปขึ้นมาอีกด้วย

  Maybelline The Nudes Eye Palette (ราคา 600 บาท)

  สำหรับอายไลน์เนอร์เราได้แรงบันดาลใจมาจาก Choupette แมวตัวโปรดของ Karl ทำให้การเขียนอายไลน์เนอร์มีความเฉี่ยมและคมให้เหมือนดังดงตาของแมวโดยแพทริคเลือกใช้ Tattoo Studio Ink Pen แพทริคยังใช้อายแชโดว์ Color Tattoo Cream ในเฉดสี Chill Girl ที่มุมด้านในของดวงตา 

  Maybelline Tattoo Studio Ink Pen Eyeliner (ราคา 400 บาท)

  Maybelline Color Tattoo Longwear Cream Eyeshadow  สี Chill Girl (ราคา 300 บาท)

  Gigi Hadid

  สำหรับขนตานั้นแพทริคบอกว่า เขาดัดขนตาให้จีจี้สองครั้งและใช้มาสคาร่าของ Maybeline The Falsies Surreal Extensions สีดำสนิทเพื่อทำให้ดวงตาดูกลมโตและเพิ่มความยาวของขนตา โดยแพทริคให้เหตุผลที่เค้าชอบมาสคาร่าตัวนี้เพราะ มันติดทน 24 ชั่วโมง เแถมให้ความยาวและความหนาในปริมาณที่พอเหมาะและยังคงความธรรมชาติไว้ สุดท้ายคอมพลีตลุคด้วยลิปสติกจาก Maybelline Superstay Vinyl Ink Liquid Lipstick ในเฉดสี Captivated ลิปแมตสีนู้ดสุดโด่งดังของ Maybelline เป็นที่เลื่องลือในเรื่องของสีที่ชัดเจนและติดทนอย่างยาวนาน

  Maybelline The Falsies Surreal Extensions (ราคา 450 บาท) 

  Maybelline Vinyl Ink Longwear Liquid Lipcolor สี Captivated (ราคา 299 บาท)

  ในส่วนของผม จีจี้มาในลุคผมบลอนด์สี Platinum Blonde โดยลอร่า โพลโก แฮร์สไตล์ลิสต์ของ Gigi Hadid ได้ทำคลื่นลอนเมอร์เมด เป็นลอนคลายเบา ๆ ไม่ได้แน่นมากยาวถึงเอวและมัดปมครึ่งบนขึ้นไป เพื่อให้ลุคดูซอฟต์และคงความหวานไว้อยู่ 


  อ้างอิงข้อมูลจาก: คลิก

   

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended