spot_img

ส่องหน้าผมสุดฉ่ำของ “แอนโทนเนีย โพซิ้ว” ตัวแทนสายสะพายไทย

เสร็จสิ้นไปแล้วกับการประกวดเวทีระดับโลกอย่าง “Miss Universe 2023” ที่จัดขึ้นที่ The Adolifo Pineda Gymnasium ประเทศเอลซัลวาดอร์ โดย แอนโทเนีย โพซิ้ว ตัวแทนสายสะพายประเทศไทย ได้คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มาครองและถือว่าเป็นคนไทยที่เข้าใกล้มง 1 ที่สุดในรอบ 35 ปี ต่อจาก ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์  วันนี้ Inzpy เลยถือโอกาสพาสาวกบิวตี้มาส่อง เมคอัพลุคของ แอนโทเนีย โพซิ้ว ในการประกวด Miss Universe 2023 ครั้งนี้กันค่ะ 

ลุคแรกกับลุคสวยสุดฉ่ำที่มงในบ้าน ซึ่งแอนได้ช่างแต่งหน้าฝีมือเยี่ยมอย่างคุณ มาริโอ้เมคอัพ  หรือ คุณเฉลิมชัย จันทร์แย้ม เสกลุคนี้ออกมาแบบออร่าจับจนมงลงหัว ซึ่งลุคมงลงนี้มีการเน้นงานตาแบบสโมกกี้อาย ใช้โทนสีน้ำตาลเพื่อให้ตาดูคมชัดและสะกดคนดูแบบอยู่หมัด แล้วด้วยตาของแอนที่คมอยู่แล้วพอฟาดสโมกกี้อายเข้าไปหน้าครบเครื่องแบบไม่มีที่ติเลยแหละ 

เมคอัพลุคของ แอนโทเนีย โพซิ้ว

ลุคที่สองเป็นลุคที่เก็บตัวที่กองแม่ ณ ประเทศเอลซัลวาดอร์ กับ ลุคบ่มแดดบ่มใจ ที่มาในลุคเดรสสีเขียวรับแดดแบบโกล์ว ๆ ซึ่งต้องบอกว่าในการประกวดที่ผ่านมาแอนฟาดสโมกกี้อายฉ่ำ ๆ แทบจะทุกวัน เพื่อที่ลุคที่ออกมาจะได้ดูอิมแพคตาคมชัด ซึ่งลุคนี้แอนได้คัดเบ้าด้วยสีเทา ท็อปด้วยความเมลทัลลิคของกลิตเตอร์บริเวณกลางตา บรอนเซอร์แบบเบา ๆ ไม่หนักมากจนเกินไปให้หน้ามีมิติ พร้อมปัดบลัชออนบาง ๆ ให้แก้มดูมีเลือดฝาดแบบธรรมชาติ และสุดท้ายคอมพลีทด้วยลิปสีนู้ด พร้อมทรงผมลอนเล็ก ๆ คลาย ๆ แบบแกล้ง ๆ ให้ดูไม่ได้ตั้งใจจนเกินไป

เมคอัพลุคของ แอนโทเนีย โพซิ้ว

ลุคที่สามเป็นลุคที่เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับแฟนนางงามอย่างมากกับ ลุคชุดประจำชาติเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมากับลุค “พระแมธรณี” ที่แต่งองค์ทรงเครื่องออกมาแล้วปังจนขนลุกเลยแหละ ลุคนี้หน้าต้องแน่นเป๊ะทุกองศา Over all ของลุคนี้คือ Brown Tone เพื่อให้เข้ากันกับชุดที่มีความทองสง่า

ซึ่งจะเห็นได้ว่าอายเมคอัพที่ใช้จะเป็นสีน้ำตาลเป็นหลักและมีการลงอายแชโดว์ลงมาถึง Water Line เพื่อเพิ่มความชัดเจนและเพิ่มความคมเข้มของตาไปอีกแบบคูณ 2 พร้อมบรอนเซอร์หนัก ๆ ให้ดูเป๊ะเหมืององค์เทวีที่หลุดออกมาจากตำนาน เชดดิ้งแบบจุก ๆ ดั้งเป็นดั้ง โหนกเป็นโหนก ฟาดไฮไลท์แบบไม่ยั้ง เป็นลุคที่จัดเต็มปล่อยของไปแบบม้วนเดียวจบไม่มีเสียดาย และต้องยอมรับโครงหน้าของ แอนโทเนีย สวยประจักษ์ของแท้จริง ๆ ค่ะ คอมพลีทลุคด้วยลิปสติกสีน้ำตาลเพิ่มความเอิบอิ่มให้กับริมฝีปากให้ได้รูปทรงสวย

เมคอัพลุคของ แอนโทเนีย โพซิ้ว

และลุคสุดท้ายที่พาแอนไปคว้าตำแหน่งรองอันดัง 1 ยืนจับมือในรอบสุดท้ายได้อย่างน่าภาคภูมิใจก็คือ ลุคในวันไฟนอลวันนี้นี่เอง แอนมาในทรงผมฟาร่าพร้อมชุดราตรี เมคอัพอาจจะโทนเดิม ๆ ก็จริงแต่ว่ารอบนี้เพิ่มความฉ่ำโกลว์ให้หน้ามีมิติลูกเล่นด้วยลิปกลอสเปล่งประกายพร้อมรับมงจักรวาลไปเลย

และนี่ก็เป็น เมคอัพลุคของ แอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับ 1 Miss Universe 2023 ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันค่า ถึงแม้แอนจะไม่ได้มงแต่ว่าแอนนั้นทำเต็มที่และเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาคนทั้งโลกแล้ว่าเธอเหมาะสมมากแค่ไหนไปร่วมส่งกำลังใจให้แอนกันเยอะ ๆ นะคะครั้งหน้าเราจะมาอัปเดตเทรนด์อะไรอีกฝากเพื่อน ๆ ติดตามด้วยน้า


Website : https://inzpy.com/

Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

 

EF
EF
อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

Related Post

Most Popular

Recommended