More

  รวม ยางรัดผม ใช้ดีคุ้มราคา มัดแล้วผมไม่เป็นรอยไม่ตึงหัว

  ยางรัดผม ใช้ดีคุ้มราคา มัดแล้วผมไม่เป็นรอยไม่ตึงหัว

  ยางรัดผม อีกหนึ่งไอเทมที่หลาย ๆ คนอาจจะเอ๊ะ ! ว่ามันต่างกันยังไงต้องมาแนะนำกันด้วยหรอ แบบไหนก็น่าจะเหมือนกันรึเปล่า ?! ขอบอกเลยว่ายางรัดผมก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญของคนที่มีผมยาวเลยนะ เพราะหลาย ๆ คนที่ชอบมัดผมจะรู้เลยว่าการที่ยางรัดผมกินเส้นผม ยางรัดผมที่รัดแน่นเกินไปจนทำให้ตึงหนังศีรษะ หรือทำให้ผมเป็นรอย เป็นปัญหากวนใจมาก ๆ เลย Inzpy เราเลยมี 8 ยางรัดผม ใช้ดีคุ้มราคา มัดแล้วผมไม่เป็นรอยไม่ตึงหัวมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

  • LUNA SILK

  hair-ties

  ยางรัดผมจากแบรนด์ Luna ที่ผลิตจาก Organic Mulberry Silk 100% เกรด 6A ขนาด 28momme ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยถนอมเส้นผม ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมจากการมัดผม ไม่ทำให้ผมหักงอหรือเป็นรอยเมื่อต้องมัดผมเป็นเวลานาน ไม่ทำให้เกิดอาการปวดศีรษะจากผมที่แน่นตึงจากการมัด ดีไซน์สวยงาม สามารถใช้เป็นเครื่องประดับให้กับผมได้

  • VAKEN Hair Ties

  hair-ties

  ยางรัดผมจากแบรนด์ VAKEN โดดเด่นด้วยสีสันที่น่ารัก และ Logo ของแบรนด์ VAKEN สีกรมดำสุดเท่ ตัวยางรัดผมช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมจากการมัดผม ไม่กินเส้นผมช่วยถนอมเส้นผม ไม่ทำให้เกิดอาการปวดศีรษะจากผมที่แน่นตึงจากการมัด แถมยังให้ลุคดูมีสไตล์ที่โดดเด่นจาก Logo ของแบรนด์ที่อยู่บนตัวยางด้วย

  • Goody Womens Slide Proof

  hair-ties ยางรัดผม

  ยางรัดผมจากแบรนด์ Goody ตัวยางผลิตจากซิลิโคนและอีลาสติก ตัวยางเป็นแบบพื้นผิวไม่เสมอกัน เพื่อป้องกันไม่ให้ลื่นหลุดจากเส้นผม ให้ผมอยู่ทรงได้อย่างยาวนาน โดยไม่ทำเกิดอาการตึงและแน่นจนเกินไป จึงไม่ทำให้ปวดศีรษะ ตัวยางเป็นแบบเส้นเล็กสีดำ จึงสมารถใช้ได้ในทุกโอกาสเพราะเป็นสีสุภาพและเกินไปกับสีผมธรรมชาติ

  • SLIP Pure Silk Skinny Scrunchies – Fierce Trio

  hair-ties ยางรัดผม

  ยางรัดผมชนิดพิเศษจากแบรนด์ SLIP ผลิตจาก Slipsilk™ ซึ่งเป็นไหมชนิดเดียวกับที่ทางแบรนด์ใช้ผลิตปลอกหมอนไหมบริสุทธิ์ จึงมีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือไม่ทำให้ผมหักงอหรือเป็นรอยเมื่อต้องมัดผมเป็นเวลานาน ไม่ดึงรั้งศีรษะจึงไม่ทำให้รู้สึกปวดศีรษะเมื่อต้องมัดผม ช่วยลดอาการพันกันและหลุดร่วงของเส้นผม

  • AVEDA ยางรัดผม HOL21 Hair Scrunchie Trio Limited Edition

  hair-ties

  ยางรัดผมจากแบรนด์ AVEDA รุ่น Limited Edition Scrunchie Trio ดีไซน์ Aveda x Phillip Lim โดดเด่นด้วยลวดลายและดีไซน์ที่ให้ความทันสมัย และผลิตมาจาก PET รีไซเคิล 100% ตัวยางรัดผมช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมจากการมัดผม ไม่กินเส้นผมและช่วยถนอมเส้นผม แถมยังสามารถนำมาประยุกต์เป็นเครื่องประดับอย่างข้อมือได้อีกด้วย

  • INVISIBOBBLE ยางเกลียวรัดผมรุ่น Power

  hair-ties ยางรัดผม

  ยางรัดผมแบบเกลียวจากแบรนด์ INVISIBOBBLE ของประเทศ Germany ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ที่มีความยืดหยุ่นสูงจึงช่วยถนอมและไม่ทำร้ายเส้นผม ไม่ทำให้ผมหักงอหรือเป็นรอย ไม่ทำให้รู้สึกตึง และดึงรั้งเส้นผม จึงช่วยลดอาการปวดศีรษะเมื่อต้องมัดผมเป็นเวลานาน

  • Oni Hair Rubber Set

  hair-ties ยางรัดผม

  ยางรัดผมจากแบรนด์ Oni ที่มาในรูปแบบที่เป็นเซต ซึ่ง 1 เซตนั้นจะให้ยางมัดผมมาถึง 8 เส้นด้วยกัน ตัวยางทำมาจากยางแบบคลาสสิค เป็นแบบยางหุ้มผ้า โดดเด่นด้วยตัวยางสีชมพู และดีไซน์ที่แตกต่างกันของเครื่องประดับ ไม่ทำให้ผมหักงอหรือเป็นรอยเมื่อต้องมัดผมเป็นเวลานาน และไม่ทำร้ายเส้นผม ช่วยถนอมไม่ให้ผมหลุดร่วงง่าย

  • INVISIBOBBLE ยางรัดผมรุ่น SPRUNCHIE

  hair-ties ยางรัดผม

  ยางรัดผมรุ่น SPRUNCHIE จากแบรนด์ INVISIBOBBLE ของประเทศ Germany ยางมัดผมหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่คุณภาพสูง ด้านในเป็นยางรุ่น Original ของทางแบรนด์ที่มีความยืดหยุ่นสูงจึงช่วยถนอมและไม่ทำร้ายเส้นผม ไม่ทำให้ผมหักงอหรือเป็นรอย ไม่ทำให้รู้สึกตึง และดึงรั้งเส้นผม จึงช่วยลดอาการปวดศีรษะเมื่อต้องมัดผมเป็นเวลานาน

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 ยางรัดผม ไอเทมสำคัญของคนไว้ผมยาวที่เราเอามาฝากกัน ถูกใจเพื่อน ๆ ที่ไว้ผมยาวแล้วชอบมีปัญหากวนใจตอนมัดผมกันอยู่รึเปล่า สามารถลองเปลี่ยนมาใช้ตามแบรนด์ที่เราแนะนำกันได้นะ บอกเลยว่าปัญหาที่เคยมีจากการมัดผมจะหมดอย่างแน่นอนเลย 🙂

  Related Post