More

  Tennis Skirt แฟชั่นชุดกีฬาที่ไม่ต้องเล่นกีฬาก็ใส่ได้

  spot_img

  Tennis Skirt แฟชั่นชุดกีฬาที่ไม่ต้องเล่นกีฬาก็ใส่ได้

  กระโปรงเทนนิส
  Cr.Photo ; emptysoda.com, wattpad.com

  ไอเทมหลายชิ้นที่เริ่มต้นจากการเลียนแบบชุดนักกีฬา และได้ถูกปรับตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไปให้สามารถใส่เป็นแฟชั่นในชีวิตประจำวันได้ อย่างเช่น Tennis Skirt (กระโปรงเทนนิส) เรามันจะเห็นจนติดตาสำหรับกระโปรงเทนนิสในนักกีฬาเทนนิสเป็นประจำ และเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่อยู่ในใจสาวๆ มาหลายต่อหลายปี ไอดอลหลายคนก็นำกระโปรงเทนนิสมาใส่ให้เห็นเยอะแยะมากมายเราจึงอดไม่ได้ที่จะหยิบยกเทรนด์นี้ขึ้นมากล่าวถึง ในปี 2021 นี้แนวโน้มแฟชั่นกระโปรงเทนนิสนั้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สังเกตได้จากแอพ Tiktok ที่เหล้่าบรรดานักเต้นมักออกมาสวมกระโปรงทรงนี้เต้นให้เห็นอยู่บ่อยๆ ไม่ใช่แค่ Tiktok เท่านั้นนะ เราก็มักจะเห็นนักเต้นเหล่านี้ในแอพอื่นๆ ด้วยเช่นกัน กระโปรงเทนนิสสามารถเปลี่ยนลุคของคุณได้หลายหลายไม่ว่าจะเป็นสายสปอร์ต กรันจ์ เลดี้ ขึ้นอยู่กันสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

  กระโปรงเทนนิส
  Cr.Photo ; brit.co

  กระโปรงตัวจิ๋วที่มีจีบรอบตัวมีอิทธิพลทำให้ผู้สวมใส่ดูตัวเล็กและบอบบางเหมือนสาวน้อยได้ง่ายๆ มองเผินๆ กระโปรงเทนนิสอาจจะดูเหมือนว่าจะทำให้ผู้สวมใส่นั้นอ้วนขึ้น แต่จริงๆ แล้วกลับตรงกันข้าม รูปทรงที่มีจีบรอบแต่ดีไซน์ช่วงเอวให้สูงเข้ารูปจึงทำให้คนที่ใส่นั้นดูมีเอวและสะโพกขึ้นชัดขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าเน้นทรวดทรงอันสวยงามของผู้หญิงได้ดี จึงมักเป็นไอเทมสุอฮิตของเหล่าบรรดานักเต้นเป็นอย่างดี

  กระโปรงเทนนิส
  Cr.Photo ; yourclassylook.com,ellegirl.ru

  การกลับมาของกระโปรงเทนนิสบ่อยครั้งหรือแทบจะไม่หายไปจากวงการแฟชั่นเลยก็ว่าได้ นั่นก็เป็นเพราะกระโปรงทรงนี้สามารถจับคู่กับะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสปอร์ตบรา เสื้อยืด หรือบลาเซอร์ ก็จะได้ลุคใหม่ที่น่ารักและคล่องตัวเสมอ สีสุดฮิตของกระโปรงเทนนิสคือ สีขาว จะหยิบออกมาจับคู่กับเสื้อโปโลสักตัวก็ดีนะ ให้ได้ลุคที่ดูดีและสปอร์ตขึ้น 100% ท่อนบนเราไม่จำเป็นต้องสปอร์ตตลอดเวลาหรอกนะ จับคู่กับสเวตเตอร์หรือคาร์ดิแกนตัวจิ๋วก็เท่ไม่น้อย และก็ไม่จำเป็นเลยที่จะใส่สนีกเกอร์กับกระโปรงทรงนี้ สายแฟชั่นที่มักจะอยากได้ลุคที่แต่งต่างลองมาแล้วหลายรูปแบบ และการจับคู่แบบตรงกันข้ามของกระโปรงเทนนิสและรองเท้าบูทนี่แหละลงตัวสุดๆ

  กระโปรงเทนนิส
  Cr.Photo ; byabbie.com , guitamoda.com

  นอกจากกระโปรงเทนนิสสีขาวแล้วในหลายแบรนด์ก็มีสีอื่นให้เลือกซื้อหลากหลายสี แต่ลายสก็อตหรือลายตารางก็มาวินไม่แพ้กัน การเลือกคู่ให้กับกระโปรงเทนนิสลายนี้ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร หลักการง่ายๆ ที่จะทำให้ลุคของคุณเกิดความบาลานซ์คือ การดรอปลวดลายอันฉูดฉาดของกระโปรงด้วยท่อนบนสีพื้นคือวิธีการที่ง่ายที่สุด มือใหม่ก็สามารถแต่งตามได้เลย ไม่เพียงแค่การเอาตัวรอดจากลายตารางเท่านั้น ไม่ว่าไอเทมของคุณจะสีฉูดฉาดแค่ไหนการเลือกแมทช์กับไอเทมคู่ด้วยสีพื้นยังไงก็รอด

  Platform Shoes ระบาดหนักมากนาทีนี้…มีกันหรือยัง? คลิก

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended