More
  spot_img

  Bad Buddy แค่เพื่อนครับเพื่อน ขึ้นแท่นอันดับ 1 ซีรีส์ไทยใน WeTV

  Bad Buddy Series : ซีรีส์ของเพื่อน ที่รู้สึกกันมากกว่าเพื่อน

  Bad Buddy แค่เพื่อนครับเพื่อน ซีรีส์วายสุดฟินจากช่อง GMM25 ผลงานการกำกับของ คุณออฟ นพณัช ชัยวิมล “เรื่องราวของคนสองคนสอง ที่เกิดมาในบ้านใกล้เรือนเคียงแต่ไม่ถูกกัน แต่สุดท้ายจากคนที่ไม่ควรเป็นเพื่อนกัน สู่คนที่รู้สึกกันเกินกว่าคำว่าเพื่อน !” ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ไทยอันดับ 1 ใน Application WeTV ซะแล้ว

  Bad Buddy

  แค่เพื่อนครับเพื่อน เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากโครงเรื่องนิยายเรื่อง “หลังม่าน” จากปลายปากกาของนักเขียนอย่าง afterday และ -west- จากสำนักพิมพ์ everY

  Bad Buddy

  เรื่องย่อ (ในฉบับของซีรีส์)

  เรื่องราวของ “ภัทร” (รับบทโดย โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี) และ “ปราณ” (รับบทโดย นนน-กรภัทร เกิดพันธุ์) เด็กหนุ่มสองคนที่ต้องเป็นศัตรูกันตั้งแต่ยังไม่เกิดมาเห็นหน้ากันเลยด้วยซ้ำ เพราะจากที่ทางบ้านของภัทรและปราณ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขายวัสดุก่อสร้างด้วยกันทั้งคู่ ปัญหาทางธุรกิจและพ่อแม่ที่ไม่กินเส้นกันจึงทำให้พวกเขาถูกลิขิตให้เป็นคู่แข่งกันมาตั้งแต่ตอนอยู่ในท้องแม่

  แต่เหตุการณ์ที่ “ภา” (รับบทโดย เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร) น้องสาวคนเดียวของภัทร จมน้ำและได้ปราณเข้าไปช่วยเอาไว้ ความสัมพันธ์แบบศัตรูคู่อาฆาตของทั้งสองคนจึงลดลงบ้าง แถมตอนสมัยมัธยมก็ยังได้เล่นดนตรีอยู่ในวงเดียวกันด้วย และก็เป็นปราณที่เริ่มมีความรู้สึกหวั่นไหว แต่สุดท้ายปราณก็ย้ายโรงเรียนออกไป

  Bad Buddy

  ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งตอนเรียนมหาวิทยาลัย แต่ก็ดันเป็นคนละคณะ โดยที่ปราณอยู่คณะสถาปัตย์ และภัทธอยู่คณะวิศวกรรม แหม ! แม้กระทั้งคณะก็ยังจะเป็นสายที่ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่อีก เด็ก ๆ ของทั้งสองคณะก็เริ่มได้ว่าแลกหมัดแจกเท้าให้แทบจะทุกครั้งที่เจอกัน ภัทธกับปราณจึงต้องช่วยกันเลี่ยงการปะทะกันของเพื่อน ๆ ตัวเอง การติดต่อกันในลักษณะ “แค่เพื่อน” แบบรู้กันสองคนจึงเกิดขึ้น

  แถมโชคชะตายังพา “เพื่อน” สองคนนี้ให้มาอยู่หอห้องตรงข้ามกันอีก เรื่องราวและความสัมพันธ์แบบวุ่น ๆ ที่ต้องคอยไม่ให้เพื่อนของตัวเองรู้ก็เกิดขึ้น ความรู้สึกที่มีให้ต่อกันจึงค่อย ๆ เปลี่ยนไป แต่บางครั้งบางความสัมพันธ์ก็ไม่ได้มีแค่สองคนเสมอไป เมื่อ อิ๊ง (รับบทโดย มิ้ลค์-พรรษา วอสเบียน) เพื่อนสาวสมัยมัธยมได้กลับเข้ามาในชีวิตภัทธและปราณอีกครั้ง เรื่องราวของคนที่ไม่ควรจะเป็นเพื่อนกัน จะจบลงยังไง ติดตามชมกันได้กับ Bad Buddy Series แค่เพื่อนครับเพื่อน

  พาไปรู้จักนักแสดงนำ Bad Buddy

  โอม – ภวัต จิตต์สว่างดี รับบทเป็น ภัทธ IG : ohmpawat

  Ohm

  นนน – กรภัทร เกิดพันธุ์ รับบทเป็น ปราณ IG : nanon_korapat

  นนน

  เลิฟ – ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร รับบทเป็น ภา IG : loverrukk

  Bad Buddy

  มิ้ลค์ – พรรษา วอสเบียน รับบทเป็น มิ้ลค์ IG : panly.v

  Bad Buddy

  เดรก – สัตบุตร แลดิกี รับบทเป็น กร IG : drake_laedeke

  เดรก

  พร้อม – ทีปกร ขวัญบุญ รับบทเป็น โม่ IG : ppromxx_

  พร้อม

  มาร์ค – ภาคิน คุณาอนุวิทย์ รับบทเป็น ช้าง IG : mmarkpkk

  Bad Buddy

  จิมมี่ – จิตรพล โพธิวิหค รับบทเป็น ไว IG : jimmyyjp

  จิมมี่

  มาร์ค – ปาหุณ จิยะเจริญ รับบทเป็น หลุยส์ IG : marc.m_c

  Bad Buddy

  ลอตเต้- ฐกร พรหมสถิตกุล รับบทเป็น เซฟ IG : lotte_thakorn

  ลอตเต้

  ติดตามเรื่องราวความแสบของแก็งค์วิศวะและสถาปัตย์ และความสัมพันธ์ของคนที่เป็นแค่เพื่อน ):) ว่าจะจบอย่างไร สองบ้านจะเลือกตีกันได้มั้ย ใน Bad Buddy Series แค่เพื่อนครับเพื่อน ทุกวันศุกร์เวลา 20.30 ทางช่อง GMM25 และย้อนหลังเวลา 22.30 ทาง WeTV นะ และสามารถรอติดตามว่า Inzpy จะมีข่าวสาร เทรนด์ ความสนุกอะไรมาเพื่อน ๆ กันบ้างได้ที่นี่เลย หรือจะติดตามทางช่องทาง Social Media ก็ได้นะ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended