More
  spot_img

  รีวิว The Marvels ภาพยนตร์รวม 3 ฮีโร่สาวพลังคอมมิค ที่เนื้อเรื่องสนุกกว่าที่คิด ดีเกินคาดแบบสุด ๆ

  สำหรับเรื่องราวใน The Marvels (เดอะ มาร์เวลส์) จะพูดถึง Carol Danvers หรือที่รู้จักกันในฐานะ “กัปตันมาร์เวล” ได้ทำการทวงคืนตัวตนของตัวเองอีกครั้งจากพวกครีหัวรุนแรง รวมถึงการล้างแค้นมหาจอมปัญญา แต่การกระทำของเธอดันส่งผลที่ไม่ได้คาดคิด แครอล จึงต้องแบกรับภาระของจักรวาล วันหนึ่งในขณะที่เธอถูกส่งไปยังรูหนอนที่เชื่อมต่อกับการปฏิวัติชาวครี พลังซูเปอร์พาวเวอร์ของเธอดันเกิดพันกันกับพลังของ Kamala Khan หรือ Ms. Marvel หญิงสาวจากเมืองเจอร์ซี  และกัปตัน Monica Rambeau หลานสาวที่เหินห่างของเธอ ซึ่งเป็นกัปตันประจำสถานีอวกาศ S.A.B.E.R. แม้จะดูไม่น่าข้องเกี่ยวกันได้ แต่ทั้งสามคนต้องร่วมมือกันเรียนรู้ที่จะทำงานเป็นทีมเพื่อปกป้องจักรวาลในฐานะ “The Marvels”

  The Marvels

  หนังเรื่อง The Marvels ถือว่าสนุกเกินคาด แอดพึ่งไปดูเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าสตูดิโอมาร์เวลน่าจะทุ่มสุดตัวในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้มาก เพราะว่าหนัง เดอะ มาร์เวลส์ นั้น เป็นหนึ่งในเรื่องที่มีการถ่ายซ่อมแล้วหลังจากที่ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย และก็ใช้เวลาในการถ่ายซ่อมถึง 4 สัปดาห์ แปลว่าต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเยอะอย่างแน่นอน ถ้าให้พูดถึงแกนหลักของหนังกันก่อน เดอะ มาร์เวลส์ นั้นเป็นหนังที่สนุกด้วยตัวของมันเองด้วยลูกเล่นและก็เคมีของตัวละคร

  The Marvels

  ความวุ่นวายเรื่องการสลับตัวของเหล่าตัวละครหลักทั้ง 3 คนนี่แหละ หลายคนอาจจะมองว่า มีตั้ง 3 ฮีโร่ ที่เป็นผู้หญิง ดูแล้วจะวุ่นวายเกินไปรึป่าว แต่จริง ๆ แล้วไม่เลย แถมตลกมากด้วย เข้าใจเล่นการสลับตัวทั้งคนที่ถูกสลับและมุมมองของคนที่เห็นการสลับแบบว่าแต่ละคนเนี่ยจะมีปฏิกิริยายังไงตัวละครเสริมอื่น ๆ ในเรื่อง

  Kamala Khan

  แต่ก็ต้องไม่ลืมว่าจักรวาลอันกว้างใหญ่ขนาดนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ว่าไม่ใช่ว่า เดอะ มาร์เวลส์ จะเอาฮาอย่างเดียว ถ้าพูดถึงเรื่องเนื้อเรื่องของหนังก็คือหนักกว่ามากแบบยิ่งใหญ่ระดับดวงดาวยักษ์ ถ้าเกิดว่าคิดกันจริง ๆ แล้วเนี่ยมันก็ดาร์คสุด ๆ ด้วยเช่นกัน เพียงแต่หนังไม่ได้โชว์ด้านนั้นให้กับผู้ชมดูมากเท่าไหร่ แต่หนังจะทำให้เราได้หายคาใจสักทีว่าที่ผ่านมานั้น กัปตันมาร์เวล ของเราหายไปทำอะไรบ้าง 

  Monica Rambeau

  ถ้าให้พูดถึง 3 ฮีโร่สาวก็พรีเซนต์การต่อสู้ได้หนักหน่วงเกินคาด แถมแต่ละตัวละครก็มีรูปแบบพลังที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พอมารวมกันแล้วก็เลยสนุกกับตัวร้ายอย่าง ดาเบล เองแม้จะดูไม่เก่งเท่าไหร่ แต่ด้วยบุคลิกที่กัดฟันสู้ตายของเธอมันก็ทำให้การต่อสู้ดูเข้มข้นขึ้น โดยรวมแล้วหนังเรื่อง The Marvels (เดอะ มาร์เวลส์) สนุกเกินคาด เป็นหนังเกือบ 2 ชั่วโมงที่ดูแล้วไม่น่าเบื่อเลย บอกเลยว่าเรื่องนี้มีทั้ง เนื้อเรื่อง แอ็คชั่น ความฮา ระดับจักรวาล ที่ถือว่ามีความผสมผสานอย่างลงตัว ไม่ขาดไม่เกินเลย และที่สำคัญห้ามพลาด End Credit ของหนังเรื่องนี้เด็ดขาด อย่าพึ่งรีบลุกไปไหนเชียว

  ภาพ : IMDb / Website


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram: https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter: https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  Related Post

  Most Popular

  Recommended