More
  spot_img

  Teaser 4Kings อาชีวะยุค 90 ตัวที่สองถูกปล่อยออกมาแล้ว และเรารู้อะไรมากขึ้น

  เป็นภาพยนตร์ไทยอีก 1 เรื่องที่กระแสดีไม่น้อย หลังจากที่ teaser 4Kings ตัวแรกถูกปล่อยออกมาเป็นทางการ หลังจากต้องรอกันมานานกว่า 7 ปี และล่าสุด ทีเซอร์ตัวที่สองของ หนังอาชีวะเรื่องนี้ก็ถูกปล่อยออกมาให้ดูเพิ่มเติม และทำให้เรา รู้อะไรมากขึ้น และทำให้รู้ว่า หนังเรื่องนี้ มันไม่ใช่เรื่องของการตีกันเพียงอย่างเดียว

  Teaser 4Kings ตัวที่สองอย่างเป็นทางการ

  ในภาพยนตร์ตัวอย่างชุดแรก สิ่งที่เราเห็น คือฉากการปะทะกัน แบบสลับไป สลับมาของทั้ง 4 สถาบัน ทั้ง อินทร์ ,ชล ,บู และกนก รวมถึงเหล่าตัวหลักของเรื่อง ๆ การพูดจากถากถาง กันแบบเจ็บแสบ ของบรรดาหัวโจกแต่ละโรงเรียน แบบสั้น ๆ

  นอกจากนี้ เรายังได้เห็นฉากที่มีความตึงเครียดของตัวละคร พร้อมเสียงแทรกเข้ามา ที่ทำให้รู้ว่า 4Kings นั้นมันจะมีอะไรมากว่า เรื่องของการต่อยตีแน่ ๆ มันจะมีเรื่องของครอบครัว และการใช้ชีวิต แน่นอนว่าเรื่องของมิตรภาพด้วยเช่นกัน

  ในขณะที่ ตัวอย่างตัวที่ 2 ซึ่งมีความยาวมากกว่าตัวแรก เราได้อะไรเยอะขึ้นกว่าเดิม ทั้งจากบทสนทนาของ ตัวละครที่เป็นวัยรุ่น และเราได้รู้ว่า คุณอรุณ วชิรปิลันธน์ เล่นเป็นพ่อของแฟนของ ดา อินทร์ (เป้ อารักษ์) ไม่ใช่พ่อของกลุ่มอาชีวะ และน่าจะเป็นอีกตัวละครที่สร้างความกดดัน และความตึงเครียดให้กับหนัง

  นอกจากนี้ เรายังได้ภาพบรรยากาศของ คอนเสิร์ตในตำนานอย่าง “ช็อต ชาร์จ ช็อก” แต่ครั้งนี้ใช้คำว่า งานของ “หิน เหล็ก ไฟ” แทน ซึ่งในทีเซอร์ตัวนี้ เราจะได้เห็นการเตรียมปะทะกันในงานคอนเสิร์ต ที่ในอดีตต้องถูกยกเลิกกลางคัน พร้อมน้ำตาของ คุณโป่ง หิน เหล็ก ไฟ ก็ต้องดูว่า ในหนังจะดีไซส์ออกมาเป็นแบบไหน

  และอีกสิ่งเลยที่เราได้เห็นคือ มิตรภาพระหว่างสถานบัน ที่ในบางสถานการพวกเขาก้พูดคุย และเป็นเพื่อนกัน แต่หากอยู่ในอีกสถานการ พวกเขาก็พร้อมที่จะสู้รบ และฆ่าฟันกัน มันทำให้รู้สึกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ มันมีหลายมิติมากจริง ๆ ครับ

  Taitosmith เล่นเพลง ‘นักเลงเก่า’ ที่คาดว่าจะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ครั้งแรก

  แน่นอนภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับนี้ และมีศิลปินนักร้องมาร่วมแสดง ฉะนั้นเพลงประกอบภาพยนตร์ ก็ต้องเป็นของนักแสดงสิที่จะได้ขับร้องออกมา และในยุคนี้คงไม่มีวงไหนจะเหมาะสมไปกว่า Taitosmith สุดยอดวงร็อค-เพื่อชีวิต ที่เป็นขวัญมหาชนในปัจจุบัน

  โดย จ๋าย-ไททศมิตร นักร้องของวงก็ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ในบทของ บิลลี่ อินทร และล่าสุดที่งาน Pattaya Music Festival 2021 พวกเขาก็ได้บรรเลงที่ชื่อว่า ‘นักเลงเก่า’ เป็นครั้งแรก ซึ่งเราก็มีภาพบรรยากาศมาให้ชมและฟังกัน ก่อนที่เพลงและ MV แบบ Official จะถูกปล่อยออกมาครับ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended