More
  spot_img

  แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ พี่นาค3

  เป็นอีกหนึ่งหันงเฟรนไชส์ของวงการภาพยนตร์ไทยที่ยังแข็งแรง และมีภาคต่อมาจนถึงภาคที่ 3 สำหรับ “พี่นาค3” ที่ล่าสุดได้ขนทีมผู้บริหาร บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด นำโดย คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการบริษัทฯ), ไมค์-ภณธฤต  โชติกฤษฎาโสภณ  ผู้กำกับและทีมงาน

  พร้อมด้วยเหล่าดารานักแสดงนำ เอม-วิทวัส  รัตนบุญบารมี, เจมส์-ภูริพรรธน์  เวชวงศาเตชาวัชร์, มีน-พีรวิชญ์  อรรถชิตสถาพร, แชมป์-ชนาธิป  โพธิ์ทองคำ, คิวเท  ซิม, ตูน-อติรุจ  แสงเทียน เดินทางไปแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์

  พี่นาค3

  พี่นาค3 สักการะแบบจัดเต็ม

  นอกจากจะเป็นการแถลงข่าวเดตัวหนังภาค 3 ของเฟรนไชส์ “พี่นาค” อย่างเป็นทางการแล้ว ทีมงานยังได้จัดพิธีสักการะขอพรเจ้าปู่อือลือนาคราช ณ บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ นำโดยพราหมณ์ผู้ทำพิธีเพื่อเป็นศิริมงคลให้กับภาพยนตร์ฯ โดย เอม-วิทวัส และ มด-นันทิยา(รองอันดับ2 MUT มิส ยูนิเวิรส์ ไทยแลนด์ 2021) ได้เป็นผู้รำถวายเจ้าปู่อือลือนาคราช 

  พี่นาค3

  โดยนี่นับเป็นครั้งแรกที่ เอม-วิทวัส ได้มาสักการะศาลวังเจ้าปู่อือลือนาคราชและรำถวายเจ้าปู่อือลือนาคราช ซึ่งเจ้าตัวก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

  “ต้องขอขอบคุณไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น พี่ไมค์-ผู้กำกับ และเพื่อน ๆ นักแสดงที่ทำให้พวกเราได้มีโอกาสดี ที่ได้มาสักการะเจ้าปู่อือลือนาคราช และตัวเอมกับน้องมดได้มีโอกาสรำถวายขอพรเจ้าปู่อือลือนาคราช ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้รำถวายก็ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ค่ะ

  โดยส่วนตัวแล้วก็เชื่อและศรัทธาในพญานาค ก็ตื่นเต้นใจเต้นแรงค่ะรู้สึกดีใจมากที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้รำถวาย ซึ่งในพาร์ทที่เอมรำจะเป็นการรำแบบจินตลีลาประยุกต์ค่ะ  ที่ผ่านมาเราต้องฝึกซ้อมเพื่อให้ออกมาดีที่สุดค่ะ รวมไปถึงเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมเราทั้งคู่ก็ตั้งใจจัดเต็มค่ะอย่างชุดในการรำก็เลือกหาชุดให้สวยและเหมาะกับการรำในครั้งนี้ค่ะ”

  สำหรับเนื้อหาในภาคนี้จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่างการล้างป่าช้าที่ อ๊อด สัปเหร่อหนุ่ม ที่เก็บเอากำไลทองคำในหลุมศพไว้กับตัว ซึ่งหลังจากที่ได้กำไลนี้มา มันทำให้อ๊อดมีเกล็ดงูขึ้นตามตัวและเจ็บปวดเจียนตายโดยไม่รู้สาเหตุ ร้อนถึงเณรน๊อตคู่ซี้ที่ต้องตามหาสาเหตุว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

  ประจวบเหมาะกับการกลับมาเยี่ยมเยือนวัดธรรมนาคานิมิตรของ บอลลูน เฟิร์ส และคุณโท แถมยังมี แปม แปม ยูทูบเบอร์เกาหลีชื่อดัง ที่ติดสอยห้อยตามคอยถ่าย VLOG ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณโท โดยทั้งหมดจะต้องมาร่วมเวรแก้กรรมของอ๊อด จะรอดไม่รอดหรือจะจอดแค่หัวกระไดวัดก็ต้องไปติดตามได้ในโรงภายนตร์ 7 มีนาคม 2565 นี้ครับ

  และสำหรับใครที่ชอบหนังไทย หนังผี หรือข่าวสารวงการยันเทิง ทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ เพลง หรือแม้แต่เรื่องเกม ก็สามารถติดตามพวกเรา Inzpy เอาไว้ได้นะครับ

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended