More
  spot_img

  Batman ไตรภาค มีลุ้นกลับมา หลังพระเอกพร้อมเล่นหากได้….

  คิดถึงกันไหมครับทุกคนสำหรับ Batman ไตรภาค ที่นำแสดงโดย คริสเตียน เบล ผู้ที่รับบท “กรู” จากภาพยนตร์ Thor : Love and Thunder ที่กำลังจะเข้าฉายในอีกไม่นานนี้ ซึ่งวันนี้ Inzpy ก็เอาข่าวของ Batman และ คริสเตียน เบล มาเล่าสู่กันฟังครับ

  Batman ไตรภาค

  พระเอก Batman ไตรภาค พร้อมกลับมารับบทอีกครั้ง

  อย่างที่รู้กันครับว่า Batman นั้นมีหลายเวอร์ชั่นมาก และ Batman Trilogy หรือ เวอร์ชั่นไตรภาคที่นำแสดงโดย คริสเตียน เบลล์ และมี คริสโตเฟอร์ โนแลนด์ เป็ผู้กำกับนั้น ถือว่าเป็นภาคที่ได้รับการพูดถึงมาที่สุดเวอร์ชั่น เพราะว่าถูกทำออกมาดีมาก ในหลาย ๆ แง่มุม

  ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของตัวะครอย่าง Joker ที่เวอร์ชั่นทำออกมาได้ดีเกิน แบบดีเกินไป โรคจิตขั้นสุด แถมทำให้รุ้ลเยว่า นี่คือ คู่ต่อสู้ที่เอาชนะ Batman ได้แบบไม่ยาก และเขาทำให้ Batman ตัวหัวปั่นแบบสุด

  หรือการปูบท วางเนื้อเรื่องให้หักมุมแบบมีชั้นเชิงในทุกภาค ไม่ว่าจะเป็นภาคแรกกับ ราซ อัลกูล ภาคสองกับ Two-Face และภาคจบกับลูกของราซ อัลกูล ที่มาเป็นบทสรุปในไตรภาคของ Batman ครับ

  เอาจริง ๆ Inzpy เคยรีวิว และพูดถึง Batman ในเวอร์ชั่นของคริสเตียน เบล ไปแล้ว และวันนี้หากใครคิดถึง และอยากให้ไตรภาค มีภาคที่ 4 งออกมา ก้ลองมาฟัง (อ่าน) บทสัมภาษณ์ของ บรูซ เวย์น เวอร์ชั่นนี้ดูครับ

  “ไม่เลย ไม่มีใครเคยพูดถึงผม ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้” เบลตอบคำถามเกี่ยวกับการกลับมารับบทแบทแมน “บางครั้งก็มีคนพูดกับผมว่า ‘โอ้ ผมได้ยินมาว่ามีคนติดต่อคุณและเสนอบทให้แล้ว’ ผมก็แบบ ‘นั่นมันข่าวลือ ไม่มีใครเคยพูดอย่างนั้น'”

  Batman ไตรภาค

  “ผมกับคริส โนแลน สัญญากันไว้” เบลกล่าวเสริม “เราพูดว่า ‘เฮ้ดูสิ เรามาสร้างหนังไตรภาคกันเถอะ ถ้าพวกเราโชคดีพอที่จะทำแบบนั้นได้งั้นก็ลุยกันเลย อย่ารอช้า’ ผมนึกในใจ คงเป็นอะไรที่เยี่ยมมากถ้าคริส โนแลน จะพูดอีกว่า ‘นายรู้อะไรมั้ย ฉันยังมีอีกเรื่อจะเล่าให้ฟัง’ และถ้าเขาต้องการจะเล่าเรื่องนั้นกับผม ผมก็คงเอาด้วย”

  สำหรับ Batman trilogy ออกฉายครั้งแรกในปี 2008 กับภาค Batman : Begins และมาจบในปี 2012 กับ Batman : The Dark Knight Rise

  นอกจากนี้ คริสเตียน เบล ยังได้พูดถึงหนัง Batman ภาคล่าสุดที่ โรเบิร์ต แพททินสัน เล่น โดยเจ้าตัวบอกว่า “ยังไม่ได้ดู” อ้าว…

  โดยเบลได้ให้สัมภาษณ์กับ Variety ว่า “ฟังนะเพื่อน มันวิเศษมากที่ผมได้ดูหนังเพียงไม่กี่เรื่อง ผู้กำกับทุกคนที่ผมทำงานด้วย ผมเคยดูหนังของพวกเขาสองสามเรื่อง และพวกเขาก็มักจะมองมาที่ผมแล้วบอกว่า ‘นี่ล้อกันเล่นเหรอ’ ผมชอบดูหนังและไม่ได้ดูเยอะมากหรอก แต่ผมจะดู ผมจะดูแน่นอน โรเบิร์ตเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก เราเคยเจอกัน พูดคุยกันล่วงหน้านิดหน่อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ และผมก็ได้ยินว่ามีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้น”

  Related Post

  Most Popular

  Recommended