More
  spot_img

  แนะนำ 6 ภาพยนตร์ ประจำเดือนเมษายน 2566 ห้ามพลาด

  กลับมาอัปเดตให้เหล่า Inzpy คอหนังตามไปเก็บกันอีกเช่นเคย เดือนเมษายนนี้บอกเลยว่ามีทั้งไทย ต่างประเทศ และสายอนิเมะ เรียกได้ว่าตื่นเต้นและชวนดูเอามาก ๆ วันนี้เลยขออาสามาแนะนำ 6 ภาพยนตร์ ประจำเดือนเมษายน 2566 ที่ทุกคนห้ามพลาด

  เรื่อง The Super Mario Bros. Movie

  วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2566
  ประเภท : ผจญภัย/แอนิเมชัน/ตลก
  เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวการผจญภัยในอาณาจักรเห็ดของ Mario, Luigi และ เจ้าหญิง Peach เพื่อปกป้องอาณาจักรอันเป็นที่รักของพวกเขาให้รอดพ้นจากเหล่าวายร้าย เจ้าบาวเซอร์ และอุปสรรคต่าง ๆ ผ่านดินแดนที่เราคุ้นเคยกันในเกม รวมถึงไอเทมจากเกมที่เราเคยเห็นไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้ไฟ ดาว ชุดแปลงร่าง หรือแม้แต่กระทั่งมาริโอคาร์ท ก็ได้ถูกนำมาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกัน

  ตัวอย่างหนัง 
  เรื่อง 2.65

  วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2566
  ประเภท : ไซไฟ/ผจญภัย/ดราม่า
  เรื่องย่อ : เรื่องราวของนักบินอวกาศที่ได้ออกเดินทางไปทำภารกิจนอกโลก ทันใดนั้นยานของพวกเขาได้พุ่งชนเข้ากับดาวเคราะห์ ทำให้ยานตกไปอยู่ในดาวเคราะห์แห่งหนึ่งที่ไม่สามารถระบุพิกัดได้ แต่สามารถหายใจและอาศัยอยู่ได้เหมือนโลก แต่ในระหว่างนั้นเขาได้พบกับซากของยาน และได้พบกับเด็กสาวที่นอนอยู่ในตู้จำศีล เขาทั้งสองพยายามติดต่อขอความช่วยเหลือ แต่ดาวดวงนี้กับไม่ได้มีแค่พวกเขาอาศัยอยู่ มาลุ้นและเอาใจช่วยว่าพวกเขาทั้งสองจะสามารถกลับโลกได้หรือไม่

  ตัวอย่างหนัง
  เรื่อง Soulmate

  วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2566
  ประเภท : ดราม่า
  เรื่องย่อ : เรื่องราวมิตรภาพของ มีโซ และ ฮาอึน ที่ทั้งคู่ได้พบกันตอนอายุ 13 ปี จนกระทั่งฮาอึนมีความรักครั้งแรกกับ จินอู หนุ่มนักบาสของโรงเรียน ความรักของฮาอึนจะเป็นบททดสอบ หรือทำให้มิตรภาพระหว่างพวกเธอสั่นคลอนหรือไม่ เรื่องราวความสัมพันธ์ตลอด 14 ปี จะเป็นอย่างไร ภาพยนตร์ เรื่องนี้จะพาเราไปรู้จักว่า ใครคือคนที่คุณคิดถึงที่สุด

  ตัวอย่างหนัง

  มาถึงครึ่งทางของ 6 ภาพยนตร์ ที่อยากแนะนำให้ไปดูกัน มีเรื่องในใจกันแล้วหรือยัง ถ้ายังไม่รอช้ามาต่อกันได้เลย

  เรื่อง Suzume

  วันที่เข้าฉาย : 13 เมษายน 2566
  ประเภท : แอนิเมชั่น/แฟนตาซี/ผจญภัย
  เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ซุซูเมะ อิวาโตะ เด็กสาววัย 17 ปี ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองอันเงียบสงบในเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น วันหนึ่งเธอบังเอิญได้พบกับชายหนุ่มปริศนา โซตะ มุนะคาตะ ที่กำลังตามหาประตู ซึ่งนั่นนำพาให้เธอได้ไปเจอประตูปริศนาที่ตั้งอยู่ท่ามกลางซากเมืองร้าง และเมื่อเธอเดินไปเปิดประตูบานนั้น ทำให้เธอได้พบกับท้องฟ้าและทิวทัศน์สวยงาม แต่การเปิดประตูครั้งนี้นำพาความเสียหายมาให้แก่บริเวณนั้น ทั้งคู่จะสามารถปิดประตูและหยุดภัยพิบัติครั้งนี้ได้หรือไม่

  ตัวอย่างหนัง
  เรื่อง The Pope’s Exorcist

  วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2566
  ประเภท : สยองขวัญ
  เรื่องย่อ : เรื่องราวของบาทหลวง กาเบรียล อามอร์ธ ผู้รับหน้าที่ขับไล่ผีในนครวาติกัน ในภาพยนตร์อามอร์ธได้รับคำสั่งจากสมเด็จพระสันตะปาปา ให้ทำพิธีไล่ผีและเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดที่สำคัญภายในวาติกัน ขณะที่ดำเนินการไต่สวนนั้น เขาได้ค้นพบแผนสมรู้ร่วมคิดที่มีอายุหลายศตวรรษ ซึ่งเกี่ยวข้องกับปีศาจตนเดียวกับที่โบสถ์คาทอลิกเคยพบมาก่อน

  ตัวอย่างหนัง
  เรื่อง Ghost’s News ผีฮาคนเฮ

  วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2566
  ประเภท : ตลก/สยองขวัญ
  เรื่องย่อ : เป็นเรื่องของการล้างแค้นของผี ที่เกิดขึ้นจากความแค้นที่มีภาพศพลุกขึ้นนั่งได้ ด้วยเหตุการณ์นี้จึงกลายเป็นข่าวที่ที่สามารถเรียกยอดคนดูหลักล้านชั่วข้ามคืน จนทำให้เป็นเรื่องที่นักข่าวสนใจ เพื่อแย่งความเป็นหนึ่งในการรายงานข่าว จึงเป็นที่มาของความหวาดกลัว ความฮา และความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในวัด

  ตัวอย่างหนัง

  เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 6 ภาพยนตร์ ประจำเดือนเมษายน 2566 เรียกได้ว่าครบรส ทั้งตลก ดราม่า สยองขวัญ แฟนตาซี ไซไฟ ที่อยากให้เพื่อน ๆ ตามไปเก็บกัน เรียกว่า 6 เรื่อง เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเดือนเมษายนเท่านั้น ที่ทาง Inzpy นำมาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้ตามไปดูกัน หวังว่าการแนะนำภาพยนตร์ครั้งนี้จะทำให้เพื่อน ๆ ได้ควงแขนใครสักคนไปดูในช่วงหน้าร้อนต้อนรับซัมเมอร์นี้กันนะคะ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website: https://inzpy.com/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended