More
  spot_img

  ซี – นุนิว – เบ็คกี้ – ฟรีน และ วิน เข้าชิงรางวัลสาขา Actor & Actress ในงาน 12th Thailand Social Awards

  บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทเทคโนโลยีผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลตลาด ได้ประกาศความพร้อมกับการจัดงาน 12th Thailand Social Awards โดยมีจุดประสงค์เพื่อเชิดชูผู้ใช้โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในสาขา ต่าง ๆ กว่า 300 รางวัล! รวมถึงสาขา Actor & Actress งานนี้ถือเป็นงานประกาศรางวัลโซเชียลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ที่ถูกจัดขึ้นตั้งแต่ปี 2555

  เพื่อส่งเสริมการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ ยกระดับและให้ความสำคัญกับวงการโซเชียลที่เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศ 

  โดยความพิเศษในปีนี้คือ เกณฑ์การตัดสินที่ถูกเพิ่มเติมมุมมองด้านจริยธรรม และความเหมาะสมของผู้รับรางวัลจากคณะที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายสาขา (Ethics Mentor) เพื่อให้ผลการตัดสินออกมาอย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติ และตอกย้ำการเป็นตัวอย่างในการสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาสู่สังคมในอนาคต

  ซึ่งในปีนี้สาขา Actor & Actress (ผู้ผลิตคอนเทนต์ที่เป็นดารา นักแสดง) มีผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ได้แก่

  • ซี – พฤกษ์ พานิช

  นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ เขาเริ่มเป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์ยอดฮิตอย่างเรื่อง Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า จากนั้นเขาก็มีผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้ได้ชมไม่ขาดสาย ทั้งนี้เขายังเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์หลายด้าน เช่น ร้องเพลง เต้น เล่นละคร นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับงานและพัฒนาฝีมืออยู่เสมอ

  • นุนิว – ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์

  Actor & Actress

  เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่น่าจับตามอง เขามีความสามารถและศักยภาพที่จะเติบโตในวงการบันเทิงได้อีกไกล และไม่ได้เป็นแค่นักแสดงเท่านั้น นุนิวยังมีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง เต้น เล่นดนตรี นอกจากนี้ยังมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง และเขามีโอกาสได้ร้องเพลง รักแท้ ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง คุณชาย ทางช่อง One31 และได้รับรางวัลเพลงละครยอดเยี่ยมแห่งปี จากงานประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 14

  • เบ็คกี้ – รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง

  Actor & Actress

  นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 21 ปี เธอแจ้งเกิดจากซีรีส์สุดโด่งดังอย่าง ทฤษฎีสีชมพู (GAP The Series) ในบทบาทของ ม่อน ด้วยความน่ารักสดใส จากรอยยิ้มที่เปล่งประกาย และความสามารถทางด้านการแสดงของเธอ ทำให้ดึงดูดใจแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศ

  • ฟรีน – สโรชา จันทร์กิมฮะ 

  เป็นนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองอีกคน เธอมีพรสวรรค์ ความสามารถ และความมุ่งมั่นในสิ่งที่จะทำ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ร่าเริง สดใส และเป็นกันเอง ไม่แปลกใจที่เธอจะกลายเป็นที่รักของแฟนคลับ

  • วิน – เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

  Actor & Actress

  นักแสดงที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง และมักท้าทายขีดจำกัดและเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ล่าสุด วิน ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงชาวไทยคนแรกที่ได้รับรางวัล AFA RISING STAR AWARD ในงานประกาศรางวัลภาพยนตร์เอเชียครั้งที่ 17 ทั้งนี้เขายังเป็นที่รักของแฟนคลับอย่างมาก  และมักจะมอบกำลังใจให้แฟนคลับอยู่เสมอ 

  ทั้งนี้งานประกาศ รางวัล 12th Thailand Social Awards จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ TRUE ICON HALL ณ ICON SIAM โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรับชม Facebook Live ผ่านช่องทาง https://facebook.com/thailandsocialawards

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended