More
  spot_img

  JBL x 100 Thieves ยกระดับหูฟังเล่นเกม New Gaming Headset Skin

  JBL x 100 Thieves ยกระดับหูฟังเล่นเกม New Gaming Headset Skin

  JBL บริษัทเครื่องเสียงชั้นนำที่เป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรม และคุณภาพที่เหนือกว่าในประสบการณ์ดนตรี และไลฟ์สไตล์ ตอนนี้พยายามยกระดับ เข้าถึงการเล่นเกมโดยร่วมมือกับองค์กรชั้นนำอย่าง 100 Thieves เพื่อวางขายชุดหูฟังใหม่สำหรับการเล่นเกม ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง New Gaming Headset Skin เลยก็ว่าได้

  Cr. Photo : JBL x 100 Thieves

  การทำงานร่วมกันแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลนี้ ทำให้เกิดสกินใหม่ลวดลายชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม “JBL Quantum ONE” ที่ให้เสียง และประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม ชุดหูฟังนี้ติดตั้งเทคโนโลยีเสียง QuantumSPHERE 360TM อันเป็นเอกลักษณ์ของ JBL และประทับลวดลายด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ 100 Thieves

  Colorway ที่ประกอบด้วยการเคลือบสีดำทั้งหมดพร้อมแถบออฟเซ็ตสีแดงบนที่ครอบหู และรายละเอียดกราฟิกขาวดำบนแถบคาดศีรษะแบบครอบหู การตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ ระบบ Bluetooth และพอร์ตไมโครโฟนช่วยทำให้โครงสร้างของชุดหูฟังสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

  Cr. Photo : JBL x 100 Thieves

  Matthew Nadeshot Haag ผู้ก่อตั้ง หรือซีอีโอ 100 Thieves ได้สร้างกระแสให้กับทีม Esports ระดับแชมป์ของบริษัทของเขา และร่วมมือกับ Gucci ดังนั้นการร่วมทีมกับ JBL จึงไม่ห่างเหินจากเส้นทางของเขาที่วางแผนไว้ ทั้งสองแบรนด์เฉลิมฉลองเปิดคอลเลกชันด้วยชุดหูฟังใหม่ด้วยงานเปิดตัวเกม 100 Thieves ในลอสแองเจลิส ภายในงานมีการแสดงดนตรีโดย Gunna และเชิญเกมเมอร์และแขกรับเชิญคนดังกับการร่วมงารครั้งนี้อีกด้วย

  Michael Craig ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอาวุโสของ Global Lifestyle & Gaming ของบริษัทแม่ของ JBL HARMAN กล่าวถึงการคอลแลปส์ร่วมกันของชุดหูฟัง กล่าวว่า “JBL และ 100 Thieves เป็นพันธมิตรกันมานาน มีการผลักดันอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ต่อไป เราสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกัน เพื่อเข้าถึงผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกม”

  ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม JBL x 100 Thieves “JBL Quantum ONE” เหมาะสำหรับพีซีและอุปกรณ์อย่าง , PlayStation, Nintendo Switch, Mac และ VR โดยจะวางจำหน่ายจำนวนจำกัดในวันที่ 24 มีนาคม เฉพาะใน StockX สำหรับใครที่ชื่นชอบการคอลแลปส์คอลเลกชันของ Gaming Gear อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้า Inzpy จะมีเรื่องอะไรดี ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านอีก

  Related Post

  Most Popular

  Recommended