More

  10 อันดับภาพยนตร์ ซีรีส์ Animation มาแรงในไทยจาก Disney+

  10 อันดับภาพยนตร์ ซีรีส์ Animation มาแรงในไทยจาก Disney+

  ใกล้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว เสาร์ อาทิตย์ที่จะถึงนี้ถ้าใครไม่อยากออกไปไหน หรือไม่รู้จะทำอะไรในวันหยุดพักผ่อน Inzpy เรามีภาพยนตร์ ซีรีส์ และ Animation มาแรงติดเทรนด์ในประเทศไทยจาก Disney+ มาฝากกัน บอกเลยว่าห้ามพลาด ต้องตามเก็บให้ครบทุกเรื่องเลยนะ

  • No. 1 Turning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้า

  Disney+ Turning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้า

  เรื่องราวของ เมยหลิน ลี สาวน้อยวัย 13 ปี ที่โดนคำสาปแปลกประหลาดที่ทำให้เธอกลายร่างเป็นแพนด้าแดง เมื่อเธอมีความรู้สึกที่รุนแรงเกิดขึ้น

  • No. 2 Rookie Cops

  Rookie Cops

  ซีรีส์แนว Romantic – Comedy ที่เล่าเรื่องราวสุดป่วนของกลุ่มนักเรียนในโรงเรียนตำรวจทั้งแปดคน เพื่อเรียนรู้และทำตามความฝันของพวกเขา

  นำแสดงโดย Kang Daniel / Chae Soo-bin / Park Yoo-na / Park Sung-joon / Min Do-hee / Kim Woo-seok

  • No. 3 Crazy Love

  Disney+ Crazy Love

  ซีรีส์แนว Romantic – Comedy – Drama ที่เล่าเรื่องราวของติวเตอร์หนุ่มชื่อดัง โน โกจิน ที่ต้องแกล้งความจำเสื่อม เมื่อดันไปรู้ว่าตัวเองกำลังจะถูกฆาตกรรม และ เลขาสาว อี ชินอา ที่แกล้งมาทำตัวเป็นคู่หมั้นของ โน โกจิน เมื่อรู้ว่าตัวเองมีเวลาชีวิตเหลืออีกไม่นาน

  นำแสดงโดย Kim Jae-wook / Krystal Jung / Ha Jun / Yoo In-young / Yoon San-ha / Lee Si-eon

  • No. 4 The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน

  Disney+ The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์ คิงส์แมน

  ภาพยนตร์ที่จะพาคุณไปพบกับต้นกำเนิดไม่เคยเปิดเผยที่ไหนขององค์กรโคตรพยัคฆ์ กับภารกิจหยุดสงครามล้างบางมวลมนุษย์และปกป้องโลก พร้อมบู๊แหลกอย่างมีสไตล์ในฉบับสุภาพบุรุษ The King’s Man

  นำแสดงโดย Harris Dickinson / Ralph Fiennes / Gemma Arterton / Djimon Hounsou / Daniel Brühl / Aaron Taylor-Johnson

  • No. 5 The Walking Dead

  Disney+ The Walking Dead

  ซีรีส์ที่เล่าเรื่องมหากาพย์ที่เริ่มจาก ริค กริมส์ นายอำเภอแห่งเมืองรัฐเคนตักกี้ที่ตื่นมาจากการถูกยิง ก็ต้องพบเมืองที่เขาอยู่หรือแทบจะทั้งโลกเต็มไปด้วยโรคระบาดจนทำให้ผู้คนติดเชื้อกลายเป็นซอมบี้ที่เรียกว่า Walkers นั่นเอง ซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากค่าย AMC ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสร้างเค้าเรื่องมาจาก Comic Book ที่มีมากกว่า 11 Season

  นำแสดงโดย Norman Reedus / Andrew Lincoln / Melissa McBride / Danai Gurira / Lauren Cohan / Chandler Riggs / Steven Yeun / Jeffrey Dean Morgan / Lennie James

  • No. 6 รักนี้เจ้านายจอง

  รักนี้เจ้านายจอง

  ละครจากช่อง GMM25 เรื่องราวของ น้ำขิง สาวบัญชีสุดโก๊ะที่ได้งานเพราะกรุปเลือดของเธอมีความสำคัญกับน้องสาวเจ้าของบริษัทสุดเฮี้ยบอย่าง พายุ ฟ้าประทานคุณ จนเกิดเป็นความรักวุ่น ๆ ของสาวบัญชีและท่านประธาน

  นำแสดงโดย : ออม – สุชาร์ / พุฒ – พิฒิชัย / พิตต้า ณ พัทลุง / พ้อยท์ – ชลวิทย์ / ตูน – ปาณิสรา / เจ็ม – ณัฏฐ์ปวินท์ / ญิ๋งญิ๋ง – ศรุชา

  • No. 7 พินัยกรรมกามเทพ

  Disney+ พินัยกรรมกามเทพ

  เรื่องราวของพี่ชายและน้องสาวที่ประสบอุบัติเหตุจนสลับวิญญาณกัน จนทำให้พี่ชายที่อยู่ในร่างน้องสาวต้องออกเดินทางตามหาน้ำมนต์ 4 วัด ภายในเวลา 7 วัน กับเพื่อนรักที่ต้องกลายมาเป็นศัตรูกันเพราะเรื่องพินัยกรรม และการเดินทางในครั้งนี้จะทำให้ความสัมพันธ์ของสองเพื่อนรักที่กลายมาเป็นศัตรูค่อย ๆ เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ

  นำแสดงโดย : เอิร์ท – พิรพัฒน์ / มิกซ์ – สหภาพ / แจน – พลอยชมพู / ไวท์ – ณวัชร์ / จีจี้ – ชญจี / กันสมาย –  ชนกันต์ / นะ – ธนบูลย์ / ไก่ – นิภาวรรณ / แชมป์ – ณัฐรัชต์

  • No. 8 Encanto

  Encanto

  Animation ที่เล่าเรื่องราวของครอบครัว ‘มาดริกัล’ ที่อาศัยในบ้านเวทมนตร์ที่ซ่อนตัวอยู่กลางภูเขาในโคลอมเบีย แต่มีสาวน้อยคนหนึ่งในบ้านมาดริกัลที่ไม่มีพลังพิเศษอะไร เธอต้องการที่จะพิสูจน์ตัวตนของเธอว่าคู่ควรที่จะอาศัยอยู่ในครอบครัวนี้ และวันหนึ่งเธอค้นพบว่ามีอันตรายบางอย่างกำลังเข้ามาทำลายเวทมนตร์ของเอนคานโตให้หายไป เธอจึงเป็นความหวังที่จะปกป้องเวทมนตร์ไว้

  • No. 9 Grid

  Grid

  ซีรีส์แนวลึกลับ ระทึกขวัญ ที่เล่าเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เคยช่วยชีวิตมนุษยชาติทั่วโลกให้รอดพ้นจากวิกฤตวันสิ้นโลก และหายตัวไปอย่างลึกลับ แต่เมื่อเธอกลับมาก็สร้างความแปลกใจให้กับหลาย ๆ ฝ่าย เพราะเธอได้ให้การช่วยเหลือฆาตกร เจ้าหน้าที่จึงต้องตามสืบหาเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตลึกลับนี้

  นำแสดงโดย : Seo Kang-joon / Kim Ah-joong / Lee Si-young / Kim Mu-yeol / Kim Sung-kyun / Jang So-yeon / Baro / Song Sang-eun

  • No. 10 Snowdrop

  Snowdrop

  ซีรีส์แนว Romantic – Drama ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของบัณฑิตหนุ่ม อิม ซูโฮ และนักศึกษาสาว อึน ยองโรในปี 1987 ช่วงที่เกาหลีใต้ยังถูกปกครองภายใต้รัฐบาลเผด็จการ ความรักบนเส้นทางที่สวนทางยุคสมัยจึงเกิดขึ้น

  นำแสดงโดย : Jisoo / Jung Hae-in / Jang Seung-jo / Yoo In-na / Kim Hye-yoon / Kim Min-Kyu / Yoon Se-ah

  เป็นยังไงกับบ้างกับภาพยนตร์ ซีรีส์ และ Animation มาแรงติดเทรนด์ในประเทศไทยจาก Disney+ ที่เราเอามาฝากกัน ใครดูเรื่องไหนไปแล้วบ้าง หรือถ้าใครยังไม่เคยดูวันหยุดนี้ต้องรีบเก็บให้หมดแล้วนะ รับรองความสนุกน่าติดตามในทุกเรื่องเลย 🙂

  Related Post

  Recommended