More

  ครีมกันแดดตัวท็อป ขายดีในญี่ปุ่น ที่หาซื้อได้ในไทย

  ครีมกันแดดตัวท็อป ขายดีในญี่ปุ่น ที่หาซื้อได้ในไทย – แสงแดดไม่ใช่เรื่องเล่นถึงแม้ว่าแสงจากดวงอาทิตย์จะมีประโยชน์ต่อพืช สัตว์ หรือผิวพรรณของเราก็ตาม แต่หากต้องรับแสงแดดมากเกินไปก็ไม่ดีกับผิวด้วยเช่นกัน เพราะในแสงแดดมีรังสี UV หรือชื่อเต็มๆ เรียกว่า “รังสีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet)” ซึ่งสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างวิตามินดีให้กับร่างของมนุษย์ ที่สำคัญต่อการสร้างเม็ดเลือด กระดูก และภูมิคุ้มกัน

  อย่างไรก็ตามอย่างที่บอกไปเมื่อตอนต้นการได้รับแสงแดดมากเกินไปเป็นผลเสียต่อร่างกายเช่นกัน ส่วนใหญ่ปัญหาที่เกิดขึ้นมักจะเกิดกับผิว เพราะแสงแดด และ รังสี UV เป็นคลื่นความร้อนที่แผ่ออกมาจากดวงอาทิตย์ที่มีความร้อนสูง โดยเฉพาะผิวหน้าของเราที่มีความบอบบางเป็นพิเศษ

  ครีมกันแดดตัวท็อป ขายดีในญี่ปุ่น
  Cr: Photo www.freepik.com

  ปัญหาแสงแดดที่เกิดขึ้นกับผิวหน้า

  การต้องอยู่กลางแจ้งที่มีแสงแดดส่องมายังผิวกายนานๆ นอกจากจะทำให้เรารู้สึกร้อนแล้วยังทำให้ผิวของเราเปลี่ยนสีไปได้ด้วย การถูกแสงแดดเผาไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลย บางคนถึงกับปวดแสบปวดร้อน ผิวไหม้ ผิวลอกเป็นแผ่น ยิ่งผิวหน้า อาจทำให้เกิดฝ้ากระ และผิวเหี่ยวย่น แก่เร็วก่อนวัยอันควรอีกด้วย

  แต่แสงแดดนั้นไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรหากเรามีตัวช่วยอย่างครีมกันแดด ที่จะช่วยปกป้องรังสี UV ให้กับผิวพรรณโดยเฉพาะผิวหน้าของเรา วันนี้มีส่องครีมกันแดดตัวท็อปขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย…

  ครีมกันแดดตัวท็อป ขายดีในญี่ปุ่น

  1.Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++

  ครีมกันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแรกของโลก ที่ Biore คิดค้นและพัฒนาปรับปรุงให้ทุกคนที่ต้องการรักษาผิวหน้าจากแสงแดดได้ใช้กัน สามารถทาทับเมกอัพที่แต่งไปได้ โดยไม่ทั้งคราบ หรือไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุด แถมยังมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาไม่ทำให้หน้าเหนียวเหนอะหนะอีกด้วย Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++ จึงเป็นครีมกันแดดที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น และในไทยอีกด้วย

  ครีมกันแดดตัวท็อป ขายดีในญี่ปุ่น ที่หาซื้อได้ในไทย

  2. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+/PA++++

  ครีมกันแดดอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ที่สาวไทยนิยมใช้ ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นมักจะซื้อมาเก็บไว้ หรือรับหิวมาฝากเพื่อนๆ ซึ่ง Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+/PA++++ รุ่นนี้เป็นเนื้อเจลบางเบาสบายผิว คงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน พร้อมปกป้องแสงแดดได้ยาวนาน และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ คนแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

  Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+/PA++++ ครีมกันแดดตัวท็อป ขายดีในญี่ปุ่น

  3.Anessa Whitening UV Sunscreen Gel SPF50/PA++++

  Whitening UV Sunscreen Gel SPF50/PA++++ เป็นอีกหนึ่งสูตรจาก Anessa ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ที่เป็นเนื้อเจลบางเบาสบายผิว ให้ความอ่อนโยนกับผิวเหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และปราศจากน้ำหอม จึงเป็นครีมกันแดดที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

  Anessa Whitening UV Sunscreen Gel SPF50/PA++++ ครีมกันแดดตัวท็อป ขายดีในญี่ปุ่น

  4.Biore UV Perfect Milk SPF50+/PA+++

  เป็นโลชั่นน้ำนมกันแดดสำหรับผิวหน้า ที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะ พร้อมป้องกันรังสี UVA และ UVB โดนเหงื่อหรือน้ำไม่มีหลุด แถมยังมีราคาที่สามารถซื้อได้สบายกระเป๋า ทำให้ Biore UV Perfect Milk SPF50+/PA+++ เป็นหนึ่งในครีมกันแดดยอดฮิตที่คนไทยชอบซื้อมาใช้เช่นกัน

  Biore UV Perfect Milk SPF50+/PA+++

  5.Sunplay Skin Aqua UV Super Moisture Essence SPF50+

  ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพปกป้องรังสี UV สูง มีเนื้อครีมเป็นเอสเซ้นซ์แบบฉบับญี่ปุ่น สามารถซึมซับได้เร็ว และไม่ทำให้หน้าวอก เหมาะสำหรับคนผิวผสม-มัน ใช้ดี Sunplay Skin Aqua UV Super Moisture Essence SPF50+ ยังทำให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส แวววาว ขึ้นทันทีหลังใช่อีกด้วย พร้อมมีส่วนผสมบำรุงผิว ทั้ง Hyaluronic ทั้งวิตามินซี ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าไปในตัว

  Kose perfect UV Protect Gel SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดตัวท็อป ขายดีในญี่ปุ่น

  6.Kose perfect UV Protect Gel SPF50+ PA++++

  เจลกันแดด สูตรกันน้ำ ที่มีน้ำหนักเบามากๆ เมื่อทาลงไปบนผิว ช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสียูวี แถมยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้ากระได้อีกด้วย มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้เมื่อเจอแสงแดดนานๆ จะไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งลอกอย่างแน่นอน

  Sunplay Skin Aqua UV Super Moisture Essence SPF50+

  7.Allie Extra UV Protector Perfect N SPF50+/PA++++

  เป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำนม ที่สามารถซึมซับได้ไว ไม่ทิ้งคราบ ตัวนี้ทนเหงื่อ ทนต่อการเช็ดถู เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม สามารถเป็นเจลเมกอัพเบสที่เป็นมิตรต่อผิวก่อนแต่งหน้าให้ติดทนขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย

  Allie Extra UV Protector Perfect N SPF50+/PA++++ ครีมกันแดดตัวท็อป ขายดีในญี่ปุ่น

  8.Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++

  สุดท้ายกับครีมกันแดดสูตรน้ำที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทิ้งคราบหลังเซทตัว จาก Mizumi เนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้ไว ไม่มีน้ำหอม พาราเบน สี มิเนรอลออยล์ แอลกอฮอล์ คนที่เป็นสิวสามารถใช้ได้ไม่มีปัญหา และไม่ต้องกลัวการอุดตันของรูขุมขนอีกด้วย

  Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++

  Related Post