More
  spot_img

  รีวิว 5 คลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดี หาซื้อง่ายใช้ดีสุด ๆ

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า หรือ คลีนซิ่ง (Cleansing) มีให้เลือกหลายรูปแบบ ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่จะเคยชินกับการใช้คลีนซิ่งในรูปแบบน้ำ และ ออยล์ นอกจากนี้แล้วยังก็มีคลีนซิ่งในรูปแบบบาล์ม มีเนื้อสัมผัสคล้ายขี้ผึ้ง แต่ว่าเนื้อสัมผัสจะนุ่มกว่า เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาผิวแห้ง หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 5 คลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดี ให้กับสาว ๆ ทุกคน

  ทำไมสาว ๆ จึงเลือกใช้คลีนซิ่งบาล์ม

  คลีนซิ่งที่กำลังมาแรงถูกอกถูกใจสาว ๆ หลายคนคงต้องยกให้ คลีนซิ่งบาล์ม (Cleansing Balm) เพราะสามารถช่วยลดการเสียดสีของผิวหน้ากับสำลีได้ดี แถมเนื้อบาล์มก็ยังสามารถนวดลงไปบนผิวหน้าได้โดยตรงอีกด้วย ทำให้ผิวหน้ามีแนวโน้มที่เกิดริ้วรอยบนผิวได้ยากมากขึ้นนั่นเอง โดยคลีนซิ่งบาล์มจะใช้น้ำมันและสารที่ให้ความชุ่มชื่นในการละลายเครื่องสำอาง คราบฝุ่น มลภาวะ และครีมกันแดด เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง

  ประโยชน์คลีนซิ่งบาล์ม (Cleansing Balm)
  • ไม่เปลืองลำสี  
  • ทำความสะอาดได้สะอาดหมดจด
  • ลดการเสียดสีจากการใช้สำลีเช็ดหน้า
  • ใช้ล้างเครื่องสำอางกันน้ำออกได้ดีกว่าคลีนซิ่งสูตรน้ำ

  ป้ายยา 5 คลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดี ลบเมคอัพเกลี้ยง ไม่ทำให้ผิวอุดตัน

  สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหา คลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดี แต่เลือกไม่ถูกว่าซื้อยี่ห้อไหนดี เนื่องจากปัจจุบันมีคลีนซิ่งบาล์มให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ และเพื่อช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราได้คัดคลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดี ตัวเด็ดยอดนิยมมาแนะนำ บอกเลยว่าต้องถูกใจสาว ๆ แน่นอน มาดูกัน

  คลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดี

  1. Clinique Take The Day Off Cleansing Balm

  ตัวนี้จัดเป็น คลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดียอดนิยม จุดเด่นมี เนื้อบาล์ม เนียนนุ่ม เมื่อสัมผัสกับน้ำจะเปลี่ยนสภาพเป็นครีมน้ำนม มีส่วนผสมของ Safflower Seed Oil ช่วยสลายเมคอัพและสิ่งสกปรกได้ดี แต่ว่ายังคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ และปราศจากน้ำหอม 100%

  คลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดี

  2. Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm Original

  มาต่อกันที่คลีนซิ่งบาล์มขวัญใจเหล่าบิวตี้บล็อคเกอร์ เป็นสูตรเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยจะมีส่วนผสมของอะเซโรล่า เชอร์รี่ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินเพื่อการบำรุงผิว นอกจากนี้ยังช่วยละลายเมคอัพและสิ่งสกปรบนใบหน้าให้ออกได้อย่างง่ายดาย

  คลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดี

  3. Bifesta Cleansing Balm

  สำหรับ Bifesta Cleansing Balm เนื้อสีชาร์โคลธรรมชาติ เนื้อบาล์ม มีความนุ่มเกลี่ยง่าย ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิว ด้วยส่วนผสมจากผงชาร์โคลที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกจากรูขุมขนและลดความมันส่วนเกิน ยังมีสารสกัดจาก Artichoke Leaf Extract เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

  4. YOU Gentle Clean! Deep Cleansing Balm-Cocomelt

  สาว ๆ ที่กำลังมองหา คลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดี แนะนำ YOU Gentle Clean! Deep Cleansing Balm-Cocomelt สูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ Plant-Based 5 ชนิด ช่วยขัดสิ่งสกปรกและขจัดเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี

  5. CUTE PRESS PURE ORIGIN MICELLAR CLEANSING BALM

  ปิดท้ายคลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดี กับคลีนซิ่งบาล์ม แบรนด์ CUTE PRESS เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวผสม ด้วยส่วนผสมที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติ100% จากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกที่อุดมด้วยเชียบัตเตอร์ ไม่มีสาร SLS/SLES สี หรือสารพาราเบน จึงช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีแต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว  

  นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคลีนซิ่งบาล์ม ถูกและดี ที่ได้คัดนำมาฝากกันในบทความนี้ ใครอยากอ่านรีวิวแบบเต็ม ๆ หรือใครอยากจะเปรียบเทียบคลีนซิ่งรูปแบบอื่น ๆ สามารถติดตามอ่านได้ที่ https://shopee.co.th/blog ได้รวบรวมรีวิวคลีนซิ่งรูปแบบต่าง ๆ ไว้ให้คุณได้อ่าน เพื่อช่วยให้ตัดสินใจเลือกซื้อได้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended