More
  spot_img

  ทำเล็บอยู่บ้านด้วย 3 อาวุธลับ

  ช่วงสถานการณ์ที่พวกเราทุกคนจำเป็นต้องอยู่บ้านเป็นเวลานาน ร้านเสริมสวยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านทำผม สปา หรือแม้กระทั้งร้านทำเล็บต่างก็ต้องปิดตัวลงชั่วคราว ส่งผลให้สาว ๆ หลายคนอดเสริมสวยจนต้องเร่งพัฒนาสกิลของตนเองเพื่อเสริมสวยแก้ขัดกันไปก่อน บางคนถึงกลับปลดล็อคสกิลทองคำเฉพาะด้านกันเลยทีเดียว

  คอนเทนต์วันนี้เราอยากเสนอขั้นกว่าการทำผมหรือขัดผิวทั่วไป นั่นก็คือ “การทำเล็บ” ที่หากใครไม่ชำนาญรับรองเลยว่ามีเก้ ๆ กัง ๆ แน่นอน เพราะมือของเราที่ถนัดทำให้กับมือที่ไม่ถนัดยังไม่เท่าไหร่ แต่หากกลับล่ะก็ มือเราแค่สั่นยังไม่พอ ลวดลายของเล็บก็เละเทะตามไปด้วยเช่นกัน

  เพราะงั้นเราดู 3 อุปกรณ์ทำเล็บอยู่บ้านไปพร้อมกันดีกว่าว่ามีอะไรช่วยทุ่นแรงเราให้กลายเป็นมืออาชีพบ้าง

  ทำเล็บ
  Picture : promotions.co.th

  1.ปากกาทาเล็บ
  ใช้ง่ายมาก อารมณ์ประมาณเหมือนเอาสีเมจิกมาเขียนบนเล็บ ใช้ถนัดมือ ไม่เยิ้มหรือเละเทะ มีหลากหลายให้เลือก แถมยังอยู่ทนนานด้วย ใครที่อยากตกแต่งลายบนเล็บที่ต้องใช้ความละเอียดสูง ปากกาทาเล็บนี้ตอบโจทย์แน่นอน

  ทำเล็บ
  Picture : pinterest.com

  2.เครื่องอบเล็บเจลอัตโนมัติ
  ควรมีมากอันนี้ ใครที่เคยทาเล็บอยู่บ้านแล้วต้องรอนาน ๆ ทาไปสักพักก็มีเหตุที่ทำให้ต้องลุกไปทำนู่นนั่นนี่อยู่เรื่อย สุดท้ายเป็นไง เละ! เล็บเละไม่เหลือ เพราะฉะนั้นของมันต้องมีกับเครื่องอบเล็บเจลจะทำให้สีเล็บแห้งไวและติดทนนานมากขึ้น

  ทำเล็บ
  Picture : Twitter เล็บปลอมสำเร็จรูปราคาถูก

  3.เล็บปลอม
  ชื่ออาจจะฟังดูไม่น่าใช้สักเท่าไหร่ แต่สมัยนี้แบรนด์ต่าง ๆ กลับผลิตออกมาได้น่ารักน่าใช้มาก ๆ แถมเป็นการถนอมเล็บจากน้ำยาทาเล็บทางอ้อมอีกต่างหาก ไม่ชอบปุ๊ปก็ถอดเปลี่ยน ไม่เลอะไม่เละ ไม่ต้องนั่งทาเองให้เมื่อย

  เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 อาวุธลับในการทำเล็บอยู่ที่บ้าน ถูกใจอันไหนกันบ้าง อย่าลืมไปค้นหาและซื้อตามกันนะ

  บทความที่คุณอาจสนใจ

  ทริคแต่งหน้าตอนใส่มาส์กให้ไม่พัง

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended