More
  spot_img

  มัดรวมไอเทมตัวเด็ดจากแบรนด์ Eglips เครื่องสำอางเกาหลีถูกและดี

  มัดรวมไอเทมตัวเด็ดจากแบรนด์ Eglips เครื่องสำอางเกาหลีถูกและดี

  Eglips แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีใต้ ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ก่อนจะมาเป็นที่รู้จักกันในแวดวงเครื่องสำอางเมื่อปี 2015 แถม Beauty Blogger ชื่อดังอย่าง Pony เจ้าของชาแนล PONY Syndrome ได้เลือก Blur Powder Pact แป้งฝุ่นอัดแข็งเบลอรูขุมขนตัวดังไปใช้ ทำให้แป้งและแบรนด์นี้ได้รับความสนใจมากขึ้นทั้งในเกาหลีเอง รวมทั้งในต่างประเทศด้วย Inzpy เลยมีไอเทมตัวเด็ดของแบรนด์นี้มาฝากกันด้วย จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

  • Blur Powder Pact

  Eglips Blur Powder Pact

  แป้งอัดแข็ง เนื้อบางเบาไม่ผสมรองพื้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งมีส่วนผสมของเลซิตินที่ช่วยในการดูดซับความมัน พร้อมทั้งปกป้องผิวจากอันตรายที่เกิดจากแสง UV อีกทั้งยังมีส่วนผสมของผงไข่มุกและสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวสวยเรียบเนียน มีให้เลือกถึง 4 เฉดสีเพื่อความลุคที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ

  • Air Fit Powder Pact

  Eglips Air Fit Powder Pact

  แป้งคุมมันเนื้อบางเบาสนิทกับผิวไม่ทิ้งและทำให้ผิวเป็นคราบ ใช้ก่อนแต่งหน้าจะช่วยให้ Makeup ติดทนมากขึ้น และสามารถใช้ซับระหว่างวันเพราะลดความมันบนผิวได้ อุดมไปด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนและให้ความเบาสบายผิว ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมทั้งยังมีเทคนิค Silica Coating ที่ช่วยเบลอรูขุมขนและควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน

  • Oil Cut Sebum Powder

  Eglips Oil Cut Sebum Powder

  แป้งฝุ่นคุมความมันสูตรใหม่ ที่มีส่วนประกอบที่อ่อนโยนของสารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากใบบัวบก
  และกลิ่นหอมธรรมชาติจึงช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย เนื้อบางเบาแต่ควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  ให้ความรู้สึกที่เบาบาง เผยผิวให้ดูเรียบเนียนและช่วยปกปิดรูขุมขนให้ดูเล็กลง พร้อมส่วนผสมของน้ำมันจากเปลือกส้มที่กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากธรรมชาติช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น

  • Eglips Glow Powder Pact

  Eglips Glow Powder Pact

  แป้งพัฟสูตรช่วยปรับสภาพผิวให้เปล่งประกายสดใสเนื้อแป้งบางเบาสบายผิว ดูโกลว์วิ๊ง ด้วยเนื้อแป้งสีชมพู และมีส่วนผสมของผงไข่มุกที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูโกลว์เป็นธรรมชาติ สไตล์สาวเกาหลี ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบน ลดการระคายเคืองผิว

  • Oil Cut Powder Pact

  Eglips Oil Cut Powder Pact

  แป้งอัดแข็งสีเบจโปร่งแสง ที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ด้วยผงแป้งอณูละเอียดช่วยคุมความมันบนใบหน้า
  เพิ่มความกระจ่างใส เนื้อแป้งบางเบาไม่หนักหน้า ไม่เป็นคราบระหว่างวันและติดทนยาวนาน มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ ,โรสแมรี่, ไทม์, มิ้นท์, โบราจ, ใบเสจ, ดอกมะลิ และดอกคาโมไมล์ รวมทั้งยังสามารถนำแป้งไปซับที่บริเวณโคนผมเพื่อลดความมันบนหนังศีรษะได้ด้วย

  • Cheek Fit Blusher

  Cheek Fit Blusher

  บลัชออนสีสันสดใส ที่มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี คือ Pansy Cheek Fit, Pink Cheek Fit, Peach Cheek Fit, Coral Cheek Fit, Rose Cheek Fit, Fig Cheek Fit บลัชออนเนื้อละเอียดให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ และ Blur effect ให้ลุคผิวที่เรียบเนียนพร้อมทั้งช่วยเบลอรูขุมขน เนื้อสัมผัสบางเบาและติดทนนาน อีกทั้งยังไม่จับตัวเป็นก้อน

  • Slim Fit Shading

  Eglips Slim Fit Shading

  Shading เนื้อฝุ่นชนิดอัดแข็งเฉดสีกลมกลืนเป็นธรรมชาติ มี 2 เฉดสีด้วยกันคือ Ginger Slim Fit และ Sand Slim Fit เนื้อบางเบาไม่จับตัวเป็นก้อน เฉดสีกลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติ

  • Flash Shadow Palette

  Eglips Flash Shadow Palette

  Shadow Palette ที่จะแต่งแต้มดวงตาให้เปล่งประกายสวยโดดเด่น ให้เม็ดสีชัดเนื้อสัมผัสเนียนละเอียด
  พร้อมกลิตเตอร์ที่เด่นชัด มีให้เลือกกว่า 6 เฉดด้วยกันคือ Sunset Crush, After Nude, Little Sunshine, Coral Martini และ 2 สีใหม่อย่าง Day Light, Starry Night และ WEARBLE TEXTURE ที่มาพร้อม 4 เนื้อสัมผัส สีชัด พิกเมนต์แน่น และคู่สีที่ถูกเลือกมาให้ใช้ด้วยกันอย่างลงตัว สวยครบจนได้ในตลับเดียว

  • Cover Powder Pact Plus

  Cover Powder Pact Plus

  แป้งฝุ่นอัดแข็งแบบผสมรองพื้น ที่จะช่วยปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียนไร้ที่ติด้วย BN POWDER เนื้อแป้งบางเบา พร้อมช่วยเบลอรูขุมขน และปกปิดรอยแดงได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันและช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF25 PA++ เผยผิวสวยมั่นใจได้ทั้งวัน

  • Natural Auto Eyebrow

  Natural Auto Eyebrow

  ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อฝุ่นอัดแข็งหัวตัดขนาด 3 มม. สูตรกันน้ำ กันเหงื่อเขียนติดชัดทันที ด้วยหัวดินสอทรงสามเหลี่ยม เนื้อขี้ผึ้งจึงไม่ทำให้เป็นผงหลุดร่วง ด้วยแท่งหมุนแบบ Auto จึงไม่ต้องเหลาให้ยุ่งยาก มีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกันคือ Brown : สีน้ำตาลธรรมชาติ เหมาะสำหรับผมสีอ่อนหรือผมสีสว่าง, Dark Brown : สีน้ำตาลเข้ม เหมาะกับคนที่มีผมสีน้ำตาล, Gray Brown : สีน้ำตาลเข้มผสมกับสีเทาอ่อน เหมาะสำหรับคนที่มีผมสีดำหรือสีเข้ม

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 ไอเทมตัวเด็ดจากแบรนด์ Eglips เครื่องสำอางเกาหลีถูกและดี ที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพเยี่ยม แถมราคาไม่แรงมากเนี่ย บอกเลยว่าแบรนด์นี้ห้ามพลาด 🙂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended