More

  แปลงโฉมให้หวาน แบบวี-มาร์ค ในซีรีส์ กลรักรุ่นพี่ (Love Mechanics)

  แปลงโฉมให้หวาน แบบวี-มาร์ค ในซีรีส์ กลรักรุ่นพี่ (Love Mechanics) – WeTV ORIGINAL เอาใจสาวๆ และหนุ่มกันอีกครั้งกับการสร้างซีรีส์เรื่องใหม่ จาก นิยายวาย (Y) เรื่อง “กลรักรุ่นพี่” ให้กลายเป็นละครที่มีชีวิตจริงๆ ซึ่งทาง WeTV ORIGINAL ได้ทาบทามนักแสดงที่มีความสามารถมากมายมาเสริมให้ซีรีส์กลรักรุ่นพี่เกิดความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยมีนักแสดงนำหลักที่สาวๆ หลายคนได้นินต้องร้องกรี๊ด อย่าง หยิ่น อานันท์ หว่อง (รับบท วี) และ วอร์ วนรันต์ รัศมีรัตน์ (รับบท มาร์ค) เป็นตัวเอกในการดำเนินเรื่องในครั้งนี้ เพื่อให้ทุกคนได้จิ้นกันจนขาไม่ติดพื้นเลยทีเดียวแปลงโฉมให้หวาน แบบวี-มาร์ค ในซีรีส์ กลรักรุ่นพี่ (Love Mechanics)

  เชื่อว่าหลายคนที่ติดตามซีรีส์ กลรักรุ่นพี่ อยู่คงจะดูไปแล้วหลายต่อหลายรอบและคงจะรู้สึกฟินกันน่าดู โดยเฉพาะความหล่อของ วี-มาร์ค ที่แสดงโดย หยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรันต์ ที่มีความหล่อในสไตล์ที่หลายๆ คนชอบ หากดูไปดูมาทั้งสองคนนั้นมีรูปร่างหน้าตา รวมถึงทรงผม ที่ดูดีมากๆไม่ต่างกันเลย ยิ่งทำให้ผู้ชมนั้นหลงไปกับความเท่ของ วี-มาร์ค อย่างไม่มีหยุดหย่อน

  (Love Mechanics)1
  Cr: Photo instagram.com/yinyin_anw Cr: Photo instagram.com/warwanarat Cr: Photo instagram.com/enoflove.official

  สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากมีความเท่ ความหล่อแบบ วี-มาร์ค วันนี้ inzpy จะพาทุกคนไปแปลงลุคให้คล้ายกับ วี-มาร์ค ให้มากที่สุดกันเลย

  การแต่งหน้าผู้ชายไม่ได้ยากอย่างที่คิด

  แปลงโฉมให้เป็น วี-มาร์ค ในซีรี่ส์ กลรักรุ่นพี่ ไม่มีอะไรยากเลย โดยเราจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนใหญ่ๆ คือ การแต่งหน้า ทรงผม และการแต่งตัว สิ่งที่ยากที่สุดสำหรับผู้ชายใน 3 ส่วนนี้ คือ การแต่งหน้าอย่างแน่นอน การแต่งหน้าสำหรับผู้ชายนั้นดูเหมือนเป็นเรื่องที่ไกลตัว แต่จริงๆ แล้วไม่เลย ซึ่งในผู้ชายสมัยนี้หลายๆคนจะมีความสำอาง รักและใส่ใจในตัวเองมากขึ้น

   (Love Mechanics)

  ปัจจุบันการแต่งหน้าให้ดูหล่อดูดีถือเป็นเรื่องปกติ ยิ่งเป็นผู้ชายสาย Y แล้ว การแต่งหน้าก็เหมือนกับการแต่งหน้าผู้ชายทั่วไปอย่างที่เคยพูดในบทความ “ใครว่าผู้ชายแต่งหน้าไม่ได้ ถ้าไม่อยากดูดีขึ้น!!” ซึ่งสามารถเข้าไปดูวิธีการแต่งหน้าพื้นฐานในแบบของผู้ชายได้เลย มีทั้งขั้นตอน และการเลือกใช้เครื่องสำอางไว้อย่างละเอียด

  การแต่งหน้าผู้ชายให้หวานแบบ วี-มาร์ค

  ผู้ชายสาย Y ที่อยากหล่อแบบ วี-มาร์ค ตามซีรี่ส์กลรักรุ่นพี่ (Love Mechanics) ต้องเข้าใจก่อนว่า ซีรี่ส์วาย (Y) เป็นซีรีส์ที่เจาะกลุ่มผู้หญิง และ LGBTQ เป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น ตัวเอก และสไตล์ของตัวเอก จะต้องดูหล่อน่ารัก สไตล์เกาหลีตามเทรนสมัยนี้ ทำให้แต่ละคนจะต้องมีการ Makeup look ให้ดูหวาน เพื่อตรงทาเก็ตของผู้ชมมากที่สุด เช่น หยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรันต์

  แปลงโฉมให้หวาน แบบวี-มาร์ค ในซีรีส์ กลรักรุ่นพี่

  เราจะเห็นว่าหยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรันต์ มีการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติมากๆ โดยจะเน้นไปที่เรื่องของงานผิว เพราะ บทบาทของทั้งคู่จะเป็นนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ต้องมีความแมน ความเท่ อยู่ในตัว ทำให้การแต่งหน้ามีเพียงการปรับสภาพผิว และสีผิวให้ดูเนียนเท่านั้น และเน้นคิ้วให้ดูเข้ม เพื่อเพิ่มความแมนให้กับลุคนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์

  แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับตัวเอกของ ซีรี่ส์วาย (Y) คือความหวาน ทีมงานฝ่าย MakeUp จึงมีการเติมริมฝีปากเข้าไปให้ดูมีความสดใส และให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด ให้ทั้งสองมีลุคที่ดูซอฟลง เพื่อให้ตรงใจผู้ชมมากที่สุด การแต่งหน้าให้เหมือน วี-มาร์ค จึงเป็นอะไรที่ไม่ยากเลย หนุ่มๆทั้งหลายก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ

  วี-มาร์ค1

  ทรงผมแบบ วี-มาร์ค

  การแต่งหน้าอาจจะทำให้คุณดูหล่อขึ้นมาได้ก็จริง แต่จะให้เหมือน วี-มาร์ค เลยก็ไม่ได้แน่นอนต้องมีองค์ประกอบอื่นๆด้วย หลังจากที่ได้ดูภาพ วี-มาร์ค ในการโปรโมทซีรี่ส์และเรื่องที่ดำเนินไปหลายๆ ตอน จะเห็นว่า ทรงผมของทั้งคู่จะมีความคล้ายกัน และแตกต่างกันในบางลุค โดยส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับการเซ็ตผมของแต่ละสถานการณ์ สำหรับทรงพื้นฐานของทั้งคู่คือ “อันเดอร์คัตรองวี ตัดท้ายทอยให้ดูทุย และซอยผมด้านบน”

  ซึ่งเป็นทรงที่ง่ายต่อการเซ็ตผมในทรงต่างๆ ที่เห็นในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เซ็ตผมเสยขึ้นแบ่งแสก แสกข้างแบบเกาหลี หรือป้ายผมหน้า เป็นทรงผมที่ผู้ชายทุกคนสามารถเซ็ตได้ง่ายๆ สำหรับใครที่ไม่รู้จะบอกช่างตัดผมว่าอย่างไรดี แนะนำให้นำรูป วี-มาร์ค ให้ช่างดูแล้วบอกว่าตัดแบบทรงนี้ คุณก็จะได้ทรงตามที่คุณต้องการ

  วี-มาร์ค 2
  Cr: Photo instagram.com/yinyin_anw Cr: Photo instagram.com/warwanarat Cr: Photo instagram.com/enoflove.official

  สำหรับสไตล์ในการแต่งตัวของ วี-มาร์ค ในซีรี่ส์ ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์การแต่งตัวแบบวัยรุ่น วัยมหาลัยที่นิยมแต่งกันทั่วไป คุณสามารถปรับลุคการแต่งกายให้กับเสื้อผ้าที่มีได้อย่างไม่ยาก การแปลงโฉมให้หล่อ เท่ แบบนักแสดงในซีรี่ส์ กลรักรุ่นพี่ Love Mechanics จึงเป็นโจทย์ที่ง่ายมากสำหรับผู้ชายทุกคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูเท่ ดูสมาร์ทขึ้น ถึงแม้โครงหน้าอาจจะไม่เหมือน แต่หากเราใส่ใจภาพลักษณ์ตัวเอง และดูแลตัวเองให้ดี แค่นี้คุณก็จะมีสาวๆ มาตามกรี๊ดเป็นแถวๆ แน่นอน

  เพิ่มพลังให้กับดวงตาด้วยการแต่งหน้าแบบ Angelina Jolie

  เพิ่มพลังให้กับดวงตาด้วยการแต่งหน้าแบบ Angelina Jolie อ่านต่อได้ที่….คลิก!!

  Related Post