More
  spot_img

  แชร์ไอเดีย ทำผมสีดำยังไงไม่ให้หน้าแก่

  แชร์ไอเดีย ทำผมสีดำยังไงไม่ให้หน้าแก่

  ไอเดียผมดำ
  Cr.Photo ; pinterest, vogue.co.uk

  คนไทยถือเป็นคนเอเชียที่เกิดมามีเส้นผมสีดำเข้ม ขับสีผิวอมเหลืองของเราให้ดูผ่อง แท้ที่จริงแล้วผมสีดำนั้นเข้ากับสีผิวเรามากๆ เลยล่ะ แต่ก็ไม่ผิดที่คนเรานั้นมักจะทำการเปลี่ยนสีผมให้เป็นสีอื่นๆ เพราะมันคือแฟชั่นยังไงล่ะ แต่สาวๆ รู้หรือไม่ว่าผมสีดำของเราก็สามารถแต่งแต้มให้เกิดแฟชั่นที่โดดเด่นได้ไม่แพ้สีอื่นๆ เลย เพราะพื้นฐานของสีผมที่ดำอยู่แล้วช่วยขับให้สีของไฮไลท์ที่เราได้แต้มลงไปนั้นเด่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว เรียกได้ว่าจะจับคู่กับสีอะไรก็สวยไปหมด สาวๆ หลายคนมักมีภาพจำว่าการที่ผมสีดำนั้นจะดูแก่กว่าวัย ยิ่งทำผมหยิกลอนทำไมถึงยิ่งดูแก่ขึ้นไปอีก Inzpy ในบทความนี้เราจะมาแชร์ไอเดียผมสีดำเก๋ๆ แบบธรรมชาติให้มาของเรานี่แหละว่าจริงๆ แล้วมันไม่ได้ดูแก่เลยแค่เรามีไอเดียดีๆ เหล่านี้

  ไอเดียผมดำ
  Cr.Photo ; therighthairstyles.com, hadviser.com

  สีที่ทำง่ายที่สุดและช่วยทำให้เราดูแฟชั่นนิสต้ามากขึ้นคงหนีไม่พ้น ไฮไลท์สีขาว เพราะมันช่างเป็นคู่สีตรงข้ามที่เข้ากันซะจริงๆ ในความมืดเข้มของสีดำขับให้ดูมีสไตล์ด้วยไฮไลท์สีขาว ปลุกความร็อคนิดๆ ที่มีในตัวขึ้นมาค่ะ เดินไปไหนมาไหนมันช่างโดดเด่นเอามากๆ แม้กระทั่งศิลปินดาราหลายๆ คนยังทำสีผมแบบนี้ให้เห็นกันชินตา จนเรามองว่าเป็นสีที่เรามองข้ามไป ส่วนสีไฮไลท์อื่นๆ ที่มาแรงและเข้าคู่กับสีดำมากๆ เลยในปีนี้ก็อย่างเช่น สีเหลือง สีม่วง

  ไอเดียผมดำ
  Cr.Photo ; kbeautyaddiction.com, hadviser.com
  ไอเดียผมดำ
  Cr.Photo ; hadviser.com, kbeautyaddiction.com
  ไอเดียผมดำ
  Cr.Photo ; hadviser.com, hadviser.com

  ผมสีดำไม่ได้แต่งหน้ายากอย่างที่คิดนะ จริงๆ แล้วกลับทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นซะอีก แถมการที่เรามีผมดำสนิทกลับทำให้ดูสุขภาพผมดีอีกด้วยนะ เมื่อไหร่ที่เราต้องการจะพักผมจากการทำสีเรามักจะกังวลว่าจะดูแก่ไปไหมนะ เก็บความกังวลนั้นไว้เลยค่ะเพราะมันไม่ได้แย่อย่างที่คิด ไอดอลหลายคนก็มีผมสีดำขับและสวยมากๆ อย่างเช่น ลิซ่า จากวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ดังเปรี๊ยงปร๊างระดับโลก “Blackpink” เชื่อว่าตอนนี้หลายๆ คนก็หันมาตัดผมสั้นหน้าม้าและกลับมาย้อมผมสีดำตามเธอเต็มไปหมด วิธีการที่ง่ายแสนง่ายถ้าเรากลัวว่าถ้าผมสีดำแล้วจะดูแก่ ให้หลีกเลี่ยงทรงผมที่ดูหนาและไม่มีเลเยอร์เพราะมันจะทำให้เราดูแก่ ให้จัดการลดเส้นผมนั้น หาทรงที่เพิ่มความพริ้วไหวอย่างเช่น ทรง Wolf Cut ที่มาแรงมากๆ ในปีนี้ หรือเพิ่มไฮไลท์สีสว่างลงไปบริเวณครึ่งล่างของผมทั้งหมด แค่นี้ก็ทำให้เราดูดีขึ้นมาแล้ว สำหรับสาวๆ ที่อยากตัดผมสั้นและไว้สีดำยิ่งไม่ต้องกังวลเลย เพราะมันจะทำให้คุณดูเด็กลงมากๆ เลยด้วย ไม่เชื่อลองดูสิ

  ทรงผมแบบนี้เรียกว่า Wolf Cut ทรงผมยอดฮิตที่สุดแห่งปี คลิก

  Related Post

  Most Popular

  Recommended