More
  spot_img

  แจกพิกัดดีลทำสวย คุ้มราคาแล้วเตรียมเที่ยวท้ายปี

  ท้ายปีแบบนี้หลาย ๆ คนก็คงจะวางแผนเก็บเงินไปเที่ยวกันแน่นอน ใครที่โควตาวันลาเหลือก็รีบใช้เลยค่ะแล้วจะไปเที่ยวทั้งทีหากคิดจะทำสวยก่อนต้องยิ่งเซฟเงินในกระเป๋าเงินเข้าไปอีก Inzpy มีแอปพลิเคชันดี ๆ มานำเสนอถึง 2 แอปด้วยกันได้แก่ HD Mall และ GoWabi ที่รวบรวมดีลดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องบิวตี้และสุขภาพโดยเฉพาะเลย รับรองว่าราคาดีกว่าไปจองหน้าร้านเองแน่นอนค่ะ ไปพบกับ ” แจกพิกัดดีลทำสวย ” กันเลยค่ะ

  HD Mall

  แอปพลิเคชันที่รวบรวมดีลสุดเด็ดเกี่ยวกับสุขภาพของคน สัตว์เลี้ยงและความงามแบบครบวงจร ในส่วนของบิวตี้นั้นก็จัดหนักจัดเต็มมาก ๆ เพราะครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างเช่น การปลูกผม – รักษาผมร่วง การทำหน้าเลเซอร์ ฉีดหน้าทำจมูก รักษาเส้นเลือดขอด เป็นต้น โดยในแอปนี้จะครอบคลุมคลินิกต่าง ๆ ภายในกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้นนะ แล้วคลินิกก็เป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงอย่าง Gangnam Clinic, โรงพยาบาลยันฮี, Luxe Clinic Ratchada ฯลฯ

  HD Mall เป็นแอปที่เชื่อถือได้ดีลราคาไหนราคานั้นไม่มีจ่ายเพิ่มแน่นอน (แต่ต้องอ่านรายละเอียดเงื่อนไขดี ๆ ก่อนจะจองก่อนนะคะ) ใครที่สนใจก็สามารถจองผ่านเว็บไซต์ได้ที่นี่ hdmall.co.th/beauty หรืออยากจะมีแอปไว้ให้อุ่นใจก็สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android เลยค่ะ

   

  GoWabi

  เป็นเว็บไซต์และแอปพลิเคชันรวมดีลทั้งเรื่องความงาม บริการทางการแพทย์ การพักในโรงแรมและเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ความเด่นของ GoWabi คือ เขาจะรวม Hot Deals ไว้เป็นเวลาแบบจำกัดจำนวนและจำกัดเวลาในราคาที่ถูกมาก ๆ ถ้าเรื่องของดีลบิวตี้จะครอบคลุมในจังหวัดกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น แต่ถ้าเป็นดีลโรงแรมจะมีให้เลือกในจังหวัดอื่น ๆ ด้วย ความเด่นอีกเรื่องนึงก็คือเขาแบ่งหัวเรื่องดีลได้แบบชัดเจนมาก ๆ อยากทำอะไรก็สามารถหาดีลได้ง่าย ๆ สะดวกสุด ๆ

  สามารถไปจองกันได้ผ่านทางเว็บไซต์นี้ gowabi.com หรือจะโหลดแอปเพื่อคอยส่องดีลดี ๆ ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android เลยค่ะ

  ถ้ามีแพลนว่าจะทั้งไปทำสวยและอยากเซฟเงินไปเที่ยวท้ายปีด้วยก็ต้องจัดดีลดี ๆ แบบนี้แล้วค่ะ เราสามารถเลือกวันที่จะเข้าไปใช้บริการได้และเลือกสถานที่ได้ในราคาที่ต้องร้องว้าว! แจกพิกัดดีลทำสวย Inzpy ขอฝาก 2 แอปพลิเคชันดี ๆ นี้ไว้ด้วยนะคะ ไว้มีแอปดี ๆ เพื่อส่งเสริมความสวยอะไรใหม่ ๆ เราจะรีบนำมาอัปเดตให้ทุกคนได้รู้กันก่อนใครเลยค่ะ แล้วเจอกันใหม่น้า

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended