More
  spot_img

  มัดรวม มาส์กโคลนลดสิว สำหรับสาวผิวมัน

  มัดรวม มาส์กโคลนลดสิว สำหรับสาวผิวมัน 

  มัดรวม มาส์กโคลนลดสิว

  มัดรวม มาส์กโคลนลดสิว ใครที่มีผิวมันให้มามุงตรงนี้เลย ! “มาส์กโคลนลดสิว” หนึ่งในไอเทมที่สาวเป็นสิวและสาวผิวมันต้องมี ! เพราะน้องเค้ามีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวผด สิวอุดตัน และสิวอักเสบนั่นเอง คนที่มีผิวแห้งแนะนำว่าให้หลีกเลี่ยงไปก่อนนะ เพราะใช้แล้วอาจจะทำให้ผิวหน้าแห้งกว่าเดิมได้ เดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่านะคะ ว่าวันนี้ Inzpy จะทำการคัดสรรตัวไหนมาแนะนำเพื่อน ๆ กันบ้าง พร้อมแล้วไปดูกันเลย !

  มาส์กโคลนลดสิว สำหรับสาวผิวมัน

  1.CLARINS SOS Pure Rebalancing Clay Mask 

  CLARINS SOS Pure Rebalancing Clay Mask ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อดูแลผิวผสมจนถึงผิวมัน มาส์กในรูปแบบหลอด ใช้งานง่าย เนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายสุด ๆ ไอเทมนี้เค้ามีส่วนผสมของ Organic Alpine willow ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันวาวของผิว ช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น ให้ผิวที่ดูเนียนนุ่ม ปริมาณ 75 ml ราคา 1,900 บาท

  2.ORIGINS Clear Improvement Active charcoal mask to clear pores

  มาส์กยอดฮิตจาก Origins ช่วยเคลียร์ผิวให้สะอาดหมดจดจากสิ่งสกปรกที่ตกค้าง สาเหตุของผิวหมองคล้ำและการเกิดสิว ด้วยส่วนผสมของ Activated Charcoal ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กช่วยดึงสิ่งอุดตัน แถมยังมีเลซตินที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ถึง 2 เท่า เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยดูดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ช่วยป้องกันการเกิดสิวและการอุดตันจากเครื่องสำอาง ปริมาณ 75 ml ราคา 1,000 บาท

  3.Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

  ดีท็อกซ์ผิวและทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ด้วยมาส์กโคลนจาก Kiehl’s มาส์กที่จะช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและช่วยกระชับรูขุมขน น้องเค้ามีส่วนผสมจากโคลนขาวแอมะซอน (Amazonian White Clay) ที่ทำหน้าที่ดึงน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวส่วนเกิน, สิ่งสกปรก และสารพิษออกจากรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังเสริมด้วยข้าวโอ๊ตบด (Oatmeal) และว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ช่วยปลอบประโลมผิว และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ปริมาณ 125 ml ราคา 1,250 บาท

  4.Fresh Umbrian Purifying Clay Mask

  ดูแลผิวแบบ 3 in 1 ด้วย Umbrian Purifying Clay Mask จาก Fresh เพราะน้องเค้าเป็นทั้งมาส์ก เป็นทั้งคลีนเซอร์ และทรีทเมนต์ในหลอดเดียว เค้ามีส่วนผสมจากอัมเบรียน เคลย์ ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์จากเฟรช ทำหน้าที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกให้ผิวสะอาด และปรับสมดุลผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากดอกคาโมมายล์และลาเวนเดอร์ ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิว ปริมาณ 30 ml ราคา 980 บาท

  5.Mamonde Pore Clean Clay Mask

  มาส์กโคลน จาก Mamonde ตัวนี้เป็นทั้งมาส์กโคลนลดสิวและสครับในตัวเดียวกันเลย เนื้อมาส์กของเค้ามีส่วนผสมจากเปลือกวอลนัทที่ช่วยขจัดเซลล์ผิว สิวเสี้ยนและสิวหัวดำได้ด้วย นอกจากนี้ยังส่วนผสมจากกานพลูคาวที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยลดการอักเสบของสิว ปังแบบนี้มันต้องจัดแล้วนะ ปริมาณ 100 ml ราคา 800 บาท

  6.innisfree super volcanic pore clay mask 2x

  ผิวสะอาดล้ำลึก ด้วยโคลนมาส์กหน้า จาก innisfree ตัวนี้เป็นอีกตัวหนึ่งที่โด่งดังและเป็นที่นิยมมาก ส่วนผสมของเค้าประกอบด้วย Jeju Volcanic Sphere แคปซูลภูเขาไฟ และผงวอลนัท ช่วยดูแลรูขุมขนและขจัดความมันได้ถึง 2 เท่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูนุ่มกระจ่างใส แถมยังช่วยลดอุณหภูมิผิวได้อีกด้วย ปริมาณ 100 ml ราคา 590 บาท

  7.BK Mask Acne Mask Tea Tree Oil 

  มาส์กสิวในตำนาน จาก BK Mask มาส์กหน้าเพื่อเนียนใสไร้สิว ให้ผิวได้ฟื้นฟู ดูกระจ่างใสและเปล่งประกาย ช่วยปรับสมดุลผิว สยบสิวให้ผิวแข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น 2 เท่า สิวยุบ x2 คุมมัน x2 ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งสิว นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่คว้ารางวัลนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติระดับโลก เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

  เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย กับมาส์กโคลนลดสิวทั้ง 7 ตัวที่เราได้แนะนำไปในวันนี้ บอกเลยว่าเราคัดมาให้แต่ตัวเด็ด ๆ จึ้ง ๆ ทั้งนั้น แต่แนะนำว่าให้ใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งก็พอนะคะ เดี๋ยวหน้าจะแห้งเกินไปได้ค่า

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended