More
  spot_img

  7 อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย ไม่เลอะเป็นแพนด้า !

  7 อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย ไม่เลอะเป็นแพนด้า !

  7 อายไลเนอร์กันน้ำ

  7 อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย ไม่เลอะเป็นแพนด้า ! อายไลเนอร์ ไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ มักมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง เพราะเป็นไอเทมยอดฮิตที่ช่วยให้รูปตาของสาว ๆ มีความคมขึ้น ชัดขึ้น แต่ทุก ๆ วันเราต้องเจอเหงื่อ เจอน้ำ หรือน้ำตาทำให้ไหลเลอะเป็นคราบง่าย หลายคนอาจจะตามหาอายไลเนอร์ที่ถูกใจไม่ได้สักที เขียนทีไรก็หลุดลอกง่ายแถมยังเยิ้มทำให้ตาแพนด้าระหว่างวันอีก เดี๋ยววันนี้ Inzpy จะมาจบปัญหานี้ให้กับสาว ๆ ด้วยอายไลเนอร์ 7 ชิ้นนี้กันค่าาาา บอกเลยว่าดวงตาของคุณสาว ๆ จะสวยคมกริบตลอดวันอย่างแน่นอน

  รวมอายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย

  1.Fenty Beauty Flyliner Longwear Liquid Eyeliner

  7 อายไลเนอร์กันน้ำ

  อายไลเนอร์กันน้ำจาก Fenty Beauty ออกแบบพิเศษให้ด้ามจับเป็นทรงสามเหลี่ยมช่วยให้จับถนัดมือ เขียนดวงตาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ตัวนี้เป็นแบบน้ำที่มีเม็ดสีชัดและเข้มข้น ทำให้เขียนแล้วได้เส้นที่ชัดเจนและเฉียบคม หัวแปรงมีความเรียวเล็ก สามารถคอนโทรลได้ง่ายตามความต้องการ ที่สำคัญตัวแท่งยังจับถนัดมืออีกด้วย เนื่องจากด้ามจับถูกออกแบบมาให้เป็นทรงสามเหลี่ยมนั่นเอง

  2.Etude House Oh M’Eye Line

  7 อายไลเนอร์กันน้ำ

  อายไลเนอร์กันน้ำจาก Etude House ตัวนี้เป็นแบบลิขวิด สีเข้มคมชัด ไม่ต้องเขียนซ้ำหลายรอบ เป็นเจลไลเนอร์ที่รวมเอาด้ามจับและแปรงปัดเข้าด้วยกันเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ปลายพู่กันเรียวเล็ก เขียนง่าย ให้เส้นคมชัด สามารถกันน้ำ กันเหงื่อและติดทนนานไม่หลุดลอก ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เลอะ ไม่หลุดระหว่างวัน เป็นอีกหนึ่งตัวที่แนะนำเลย

  3.Lifeford Paris Hi-Precise Eye Pen

  อายไลเนอร์กันน้ำจาก Lifeford ตัวนี้เป็นแบบหัวแปรงปลายพู่กัน สามารถเขียนได้เส้นที่คมชัดและเฉียบคม ดูเป็นธรรมชาติ สีมีความติดทน กันน้ำ กันเหงื่อได้ ไม่ทำให้เลอะระหว่างวัน อยู่ได้นานถึง 24 ชม.เลยก็ว่าได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องตาแพนด้าเลยค่ะสำหรับตัวนี้

  4.Maybelline Hypersharp Laser Eyeliner

  อายไลเนอร์กันน้ำจาก Maybelline ตัวนี้เป็นแบบพู่กัน หัวแปรงมีขนาดเล็ก ส่วนปลายมีความเรียวแหลมเพียง 0.01 มม.เท่านั้น ทำให้เส้นอายไลเนอร์มีความเล็กและคมเฉียบ ความเข้มคมชัดถึงขีดสุด สามารถสร้างสรรค์ดีไซน์ลวดลายคมเฉียบได้ตามต้องการ แถมตัวนี้ยังเป็นสูตรเนื้อครีมที่มีความติดแน่นทนนาน กันน้ำและกันเหงื่อได้ 24 ชม. ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถเช็ดออกได้สะดวกค่ะ

  5.IN2IT Waterproof Eyeliner Pens

  อายไลเนอร์กันน้ำจาก IN2IT ตัวนี้หัวแปรงเป็นแบบน้ำหัวเมจิก สามารถเขียนได้ง่าย แห้งเร็ว สีดำขั้นสุด ติดทนนานตลอดทั้งวัน เส้นอายไลเนอร์มีความคมชัด สีเรียบเนียนสม่ำเสมอ สามารถเขียนได้ทั้งแบบเส้นหนาและเส้นบาง ที่สำคัญยังติดแน่นทนนาน สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้ดี ติดทนไม่หลุดเลอะเป็นคราบ ไม่ทำให้ดวงตาอันสดใสของเราเป็นแพนด้าค่ะ

  6.Cosluxe Wanderlust Eyeliner

  อายไลเนอร์กันน้ำจาก Cosluxe ตัวนี้ปลายเป็นแบบพู่กันที่มีความแหลม ในขณะเดียวกันก็มีความนุ่ม ทำให้สามารถกรีดได้ชิดขอบตา แถมยังบังคับง่าย ได้เส้นเฉียบคม ส่วนเนื้ออายไลเนอร์จะเป็นแบบเนื้อด้าน ทำให้แห้งไว ใช้แล้วติดทนนานและกันน้ำได้ดี

  7.Marc Jacobs Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner

  อายไลเนอร์กันน้ำจาก Marc Jacobs ตัวนี้เป็นลักษณะคล้ายกับดินสอสี เนื้อมีความเนียนนุ่ม สามารถเขียนได้ง่าย แถมยังสามารถเบลนด์ให้ฟุ้ง ๆ สวย ๆ ได้ง่ายอีกด้วย ที่สำคัญเม็ดสียังติดแน่นทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ กว่า 12 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากนี้ อายไลเนอร์กันน้ำจาก Marc Jacobs ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอีอีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับอายไลเนอร์ทั้ง 7 ชิ้นที่เรามาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ กันในวันนี้ บอกลาตาเลอะเป็นหมีแพนด้าไปได้เลยค่าสาวววววววว ตาสวยโฉบเฉี่ยว คมกริบ งานนี้มีบาดคนมองแน่นอน ฮ่า ๆ ยังไงก็อย่าลืมไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ ของมันต้องมีสักชิ้นค่ะ 😉

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended