More
  spot_img

  6 เฉดสีผมสุดปัง ตามแบบฉบับไอดอล

  อันยองค่ะทุกคน! วันนี้ Inzpy จะชวนเพื่อน ๆ มาดูไอเดียสีผมสุดจ๊าบจากบรรดาเหล่าไอดอลจากเกาหลีทางเรารวบรวมมาทั้งหมด 6 เฉดสีผมสุดปัง จะมีสีอะไรบ้างเราไปดูกันเล้ยย!

  • เฉดสีดำ

  6 เฉดสีผมสุดปัง

  สีดำเป็นสีพื้นฐานสุด ๆ เลยค่ะ อาจจะเหมาะกับคนที่ทำสีอื่น ๆ จนเบื่อแล้วลองกลับมาสีดำนี่สิตอนนี้กำลังฮิตเลย ด้วยความที่เป็นที่สีเรียบ ๆ เวลาแต่งตัวแล้วจึงดูเรียบหรู ลุคเท่ คูล จะแต่งหน้าโทนไหนก็ได้หมดเหมือนสาว ลิซ่า BlackPink กับพี่ ไอยู (IU) ที่พอเปลี่ยนสีผมเป็นสีดำแล้วเป็นสาวสตรองเหมาะกับปี 2022 มากกก

  • เฉดสีบลอนด์

  นาย็อน เกิร์ลกรุ๊ปวง Twice ก็เลือกที่จะย้อมสีผมเป็นสีบลอนด์ เป็นสีที่สามารถครีเอทลุคเป็นสายฝอหรือสายเกาก็ได้หมด โดยสีกลาง ๆ นี้เองทำให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นจะแต่งตัวหรือลงเทคอัพแบบไหนก็เข้ากันสุด ๆ ไม่เชื่อลองดูสิ!

  • เฉดสีม่วง

  6 เฉดสีผมสุดปัง

  สีม่วงสุดทรงพลังที่ทั้งสาว ไอรีน เกิร์ลกรุ๊ปจาก Red Velvet และพี่สาว จีซู BlackPink เคยเลือกย้อม เป็นสีที่ดูยังไงก็หวานและเท่ในเวลาเดียวกันอีกทั้งเหมือนตัวการ์ตูนในมังงะอีกด้วย! ทำแล้วหน้าจะดูสว่างแต่สาว ๆ ต้องขยันแต่งหน้าหน่อยนะไม่งั้นสีผมจะกลบให้เราดูจืดเอาได้ค่ะ

  • เฉดสีชมพู

  สีชมพูเหมือนสีสายไหมที่ดูละมุนเพิ่มความน่ารักน่าหยิก ใครที่ชอบสีชมพูต้องไม่พลาดสีผมเฉดนี้พิสูจน์ความน่ารักมาแล้วจาก โรเซ BlackPink ที่มีผมสีชมพูเฉดอ่อน ๆ เหมือนคอตตอนแคนดี้และแร็ปเปอร์สุดน่ารักอย่าง รยูจิน เกิร์ลกรุ๊ปวง ITZY

  • เฉดสีส้ม

  6 เฉดสีผมสุดปัง

  สวยแสบตาสุด ๆ กับเฉดสีส้มนี้ เหมาะกับคาแรคเตอร์แบบเด็กสาวที่ซุกซนน่าค้นหาเอามาก ๆ เพราะล่าสุดสาว เจนนี BlackPink ได้เลือกทำสีผมนี้ในอัลบั้มล่าสุดใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบเซฟรูปแล้วไปร้านซาลอนด่วนจ้า

  • เฉดสีแดง

   

  สีแดงคือความร้อนแรง ใครที่อยากเปลี่ยนลุคให้ตัวเองดูเป็นสาวสตรอง สาวมั่นต้องสีนี้เลยเพราะไม่ว่าจะเดินไปไหนคนรอบข้างต้องเหลียวมองแน่นอน เพราะสีผมสุดจ๊าบนี้เองที่จะทำให้เราแต่งตัวและแต่งหน้าได้สนุกยิ่งขึ้น ใครอยากสวยเท่ยืนหนึ่งแบบ หนิงหนิง Aespa ต้องจัดสีนี้แล้วค่ะ!

  มีสีไหนในดวงใจกันแล้วหรือยัง? ใครที่กำลังเบื่อกับสีผมเดิม ๆ ลองเปลี่ยนลุคด้วย 6 เฉดสีผมสุดปัง ดูสิอาจจะช่วยให้ชีวิตมีสีสันขึ้นได้นะ ทั้งนี้อย่าลืมบำรุงผมให้เยอะ ๆ นะคะ เพื่อความปังเวลาเซลฟี่ลงโซเชียลเรียกเรตติ้งนั่นเอง! ไว้เจอกันใหม่ค่ะ Bye…

  Cr.Photo; Pinterest

  Related Post

  Most Popular

  Recommended