More

  5 สิ่งที่ควรทำใน การเริ่มต้นปีใหม่ สำหรับผู้หญิงรักสวยรักงาม

  5 สิ่งที่ควรทำใน การเริ่มต้นปีใหม่ สำหรับผู้หญิงรักสวยรักงาม – เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนที่ชอบตั้งเป้าหมายในชีวิตว่าจะต้องทำให้ได้ในปีนี้ก็อาจจะทำสำเร็จไปได้ในหลายเรื่อง แต่หลายเรื่องก็ไม่สามารถทำให้ประสบความสำเร็จตามที่ได้ทั้งเป้าหมายไว้ โดยเฉพาะเรื่องของความสวยความงามที่ผู้หญิงทุกคนต้องการพัฒนาตนเองให้ดูสวยขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่ด้วยอุปสรรคที่เข้ามาขัดขวางตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น ความขี้เกียจ ความเครียด ความหิว และอื่น ๆ อีกสารพัดที่ทำให้เราดูโทรมได้ขนาดนี้

  การเป็นผู้หญิงจึงไม่ใช่เรื่องที่ง่ายที่เรานั้นสามารถใช้ชีวิตตามอำเภอใจได้ เพราะเมื่อไหร่ที่เราปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้กับความต้องการของตัวเองไม่หยุด หรือปล่อยให้ตนเองจมอยู่กับความทุกข์นาน ๆ สิ่งที่ตามมาคือ ร่างกายสัดส่วนต่าง ๆ ของเราอาจเกิดการขยายตัวได้ และที่สำคัญยังทำให้สุขภาพผิวสุขภาพกายเราเสื่อมถอยลงอีกด้วย

   การเริ่มต้นปีใหม่

  ดังนั้นวันนี้ Inzpy จึงอยากจะให้สาว ๆ ทุกคนได้เริ่มต้นกันใหม่ เพื่อพลิกตนเองให้กลับมาดูแลร่างกาย ผิวพรรณให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวากันตั้งแต่ปีใหม่ที่จะถึงนี้กับ 5 เคล็ดลับดูแลตัวเองง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ทุกวัน

  5 เคล็ดลับดูแลตัวเอง สำหรับสาว ๆ รักสวยรักงาม
  1.เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีคุณภาพ

  การเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งนี้เพื่อให้มีแรงบันดาลใจในการดูแลผิวพรรณมากขึ้น คุณควรซื้อผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีคุณภาพ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับตนเองบ้าง การมีสกินแคร์ดี ๆ หรือสกินแคร์ที่ซื้อมาในราคาแพงที่มีการการันตีคุณภาพ ก็สามารถสร้างความสุขในการใช้ได้ในทุก ๆ วัน ยิ่งใครที่เป็นคนขี้เกียจบำรุงผิว ไม่ว่าจะทาครีม บำรุงเซรั่ม การมีเซตสกินแคร์ใหม่อาจจะช่วยให้สาว ๆ นั้นมีกำลังใจการในดูแลตนเองมากขึ้นได้เช่นกัน

  เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีคุณภาพ การเริ่มต้นปีใหม่

  2.ลดการทานแป้งให้น้อยลง

  ยิ่งเครียดยิ่งกิน ยิ่งเหนื่อยก็ยิ่งกินเยอะเข้าไปอีก เข้าใจดีว่าชีวิตในช่วงปีที่ผ่านมามันช่างทรหด และสมบุกสมบันเอามาก ๆ ทำให้ Working Woman ทั้งหลายปล่อยเนื้อปล่อยตัวไปกับอาหาร fast food ที่มีส่วนผสมหลัก ๆ คือแป้ง ซึ่งในแป้งนั้นมีทั้ง คาร์โบไฮเดรต และน้ำตาลเป็นจำนวนมากที่สามารถทำให้ผู้หญิงนั้นน้ำหนักขึ้นได้ง่ายเอามาก ๆ ดังนั้นการเริ่มต้นปีใหม่จึงอยากให้ผู้หญิงที่ทุกคนลดการทานอาหารจำพวกแป้งให้น้อยลง เพื่อสุขภาพที่ดีและรูปร่างที่สุดปัง

  ลดการทานแป้งให้น้อยลง

  3.ออกกำลังกายให้เป็นประจำ สม่ำเสมอ

  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ซื้อคอร์ส หรือสมัครฟิตเนสไว้แล้วและไม่ค่อยได้ไปใช้บริการในปีที่ผ่านมาถือว่าคุณนั้นขาดวินัยและทำให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ต่อไปนี้การออกกำลังกายของคุณไม่จำเป็นต้องไปเข้ายิม หรือฟิตเนสอีกต่อไปแล้ว คุณสามารถออกกำลังกายง่าย ๆ ได้ที่บ้านผ่านคลิปการสอนออกกำลังกายผ่าน You Tube เช่นช่อง BEBE FIT ROUTINE โดยตัวของเบเบ้เองเป็นผู้สอนออกกำลังกายแบบกึ่งเต้น มีผู้หญิงหลายคนที่ทำตามทุกคลิป แล้วทำให้หุ่นนั้นกลับมาผอมได้จริง ๆ

  ออกกำลังกายให้เป็นประจำ สม่ำเสมอ

  4.เลือกทานอาหารเสริมที่มีประโยชน์

  การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์เชื่อว่าเป็นสิ่งที่สาว ๆ สามารถทำได้ง่าย ๆ อยู่แล้ว แต่การจะเลือกอาหารที่เราชอบและมีประโยชน์นั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย ยิ่งในยุคนี้ที่ชีวิตต้องการความรวดเร็ว การเลือกซื้อวัตถุดิบในการนำมาปรุงอาหารทานเองให้ครบคุณประโยชน์ที่ร่างกายต้องการอาจจะลำบากไปหน่อย จึงอยากแนะนำให้สาว ๆ มีอาหารเสริมติดบ้านไว้สัก 1-2 ชนิดเพื่อช่วยบำรุงร่างกายให้ได้สารอาหารจำเป็นที่ครบถ้วน และบำรุงผิวพรรณจากภายใน

  NADE' Marine Collagen + Dipeptide
  NADE’ Marine Collagen + Dipeptide มารีน คอลลาเจน เปปไทด์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) จากปลาทะเล โคเอนไซม์คิวเท็น และ วิตามินซี ชนิดซอง เติมผลิตภัณฑ์ 1-3 ช้อนตวง กับเครื่องดื่ม อาหาร ตามที่ต้องการ

  โดยอาหารเสริมที่เราอยากจะแนะนำนั้น คือ NADE’ Marine Collagen + Dipeptide ซึ่งเป็นอาหารเสริมประเภทคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนไทพ์ทู (Undernatured Type II Collagen) , วิตามินซี , Astragalus ช่วยยืดเซลล์เทโลเมียร์ได้ (ซึ่งเป็นสาเหตุของการแก่) และสารอาหารอื่น ๆ อีก 22 ชนิด เพื่อเป็นตัวเสริมสารอาหารที่ขาดไปในแต่ละวัน

  5.พักผ่อนให้เพียงพอในแต่ละวัน

  เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนนั้นชินกับการนอนดึกกันใช่ไหม? ด้วยหลาย ๆ สาเหตุที่ทำให้นอนไม่เพียงพอ เช่น ความเครียด งานที่เยอะจนไม่มีเวลาพัก เจ้านายสั่งงานมาดึก ๆ หรือสาเหตุอื่น ๆ ที่ทำให้การพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมามากมาย ดังนั้น การเริ่มต้นปีใหม่ การนอนจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ที่คุณควรใส่ใจ ในช่วงแรกในการพยายามนอนให้เร็วขึ้นอาจจะยาก คุณจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยอย่าง Becoplus – บีโคพลัส ที่จะช่วยทำให้คุณสามารถนอนหลับได้สบายขึ้น

  Becoplus - บีโคพลัส
  Becoplus – บีโคพลัส ช่วยบำรุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์ เสริมสร้างสมาธิ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากพรมมิ เชอรี่ทาร์ต และใบแปะก๊วย วิตามินบี 2 3 5 6

  Becoplus – บีโคพลัส คือ หนึ่งในอาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องของการนอนหลับพักผ่อนได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วย เสริมความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์ เหมาะกับผู้หญิงในวัยทำงานเอามาก ๆ โดยมีสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายไม่ว่าจะเป็น สารสกัดพรมมิ ออกานิกจากประเทศญี่ปุ่น ,L-Theanine ,ผงทาร์ตเชอร์รี่ ,โกจิเบอรรี่ และสารอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้การนอนหลับของสาว ๆ เป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น

  Related Post