More
  spot_img

  แจก 5 ไอเดีย เนลอาร์ตสุดเก๋ เล็บปังรับซัมเมอร์

  แจก 5 ไอเดีย เนลอาร์ตสุดเก๋ เล็บปังรับซัมเมอร์

  มาถึงช่วงซัมเมอร์แบบนี้ หลาย ๆ คนก็อาจจะมีทริปเตรียมไปท่องเที่ยวไปถ่ายรูปกันอย่างแน่นอน แล้วคนเก๋ ๆ แบบชาวเราเนี่ยมันก็ต้องสวดตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงมั้ยคะ เรื่องของเล็บก็เป็นอีกเรื่องที่สาว ๆ ต้องคอยเปลี่ยนลวดลายเปลี่ยนสีสันกันอยู่เสมอ จะถ่ายรูปทีมันจะมาปังแค่หน้าอย่างเดียวมันไม่ได้ ไม่ได้เลย เล็บเราก็ต้องเด่นเห็นชัดมาในระยะ 200 เมตรด้วย ! วันนี้ Inzpy เลยจะมาแจก 5 ไอเดีย เนลอาร์ตสุดเก๋ เล็บสวยปังรับซัมเมอร์นี้กันสักหน่อย เดี๋ยวจะมีแบบไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่าาาา 🙂

  1.Floral Fantasy

  แจก 5 ไอเดีย เนลอาร์ตสุดเก๋

  เริ่มกันที่ลวดลายแรก หนึ่งสิ่งที่มาคู่กับหน้าร้อน ก็ต้องเป็นลวดลายโทนฟลอรัล เป็นลวดลายของน้อง ๆ ดอกไม้สุดคิวท์ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ไซซ์เล็กไซซ์ใหญ่ จะแมชต์ออกมาเป็นสีไหนก็ได้หมดเลย เลือกได้ตามใจชอบแล้วสร้างช่อดอกไม้ในสไตล์ของเราเองออกมาบนเรียวเล็บในช่วงซัมเมอร์นี้กันได้เลย

  2.Greeny Cutie

  แจก 5 ไอเดีย เนลอาร์ตสุดเก๋

  สีมาแรงประจำซีซั่นนี้ หันไปทางไหนก็มีแต่สีเขียว สีเขียวเค้าว่าเหนี่ยวทรัพย์นะ สวยปังแถมนำหนุนดวงอีก ถ้าใครได้ลองทาแล้วรับรองว่าจะต้องชอบใจแน่นอน ไม่ว่าจะสีเขียวสด เขียวมรกต หรือเขียวพาสเทล บางคนกลัวว่าทาแล้วมือจะดำเอย จะโดนทักเอย อย่าไปกลัวนะคะ ทำเลย ทำได้ทุกสีผิว โดดเด่นแน่นอน ถ่ายรูปขึ้นกล้องแบบปั๊วะ !!!!

  3.Jelly Nails

  แจก 5 ไอเดีย เนลอาร์ตสุดเก๋

  ชื่อลาย Jelly Nails ก็เพราะมีความคล้ายกับเจลลี่นุ่มนิ่มหนึบหนับ แถมมีสีสันเหมือนกับเยลลี่ แยมผลไม้ แต่ให้ความรู้สึกเหมือนรองเท้าแก้ว ที่มีหลากหลายสีสัน เป็นเล็บที่มีความใสในตัว นอกจากในเรื่องของเฉดสีแล้วยังสามารถใส่อะไหล่ กลิตเตอร์ กากเพชร สีสันต่าง ๆ สามารถตกแต่งได้ตามชอบเลย หรือปั้นนูนเพิ่มให้ดูเก๋ ๆ ดูหวาน ๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะกับซัมเมอร์สุด ๆ ค่า

  4.Yellow Pastel

  อีกหนึ่งลวดลายที่น่าสนใจทำในช่วงซัมเมอร์นี้ ก็คือสีเหลืองพาสเทลนั่นเอง ใครที่ไม่ชอบฉูดฉาด อยากได้ความสดใสปนความน่ารักรับซัมเมอร์นี้ สีนี้เข้าตาบ้างมั้ยคะ มันน่ารักนุ้บนิ้บมากเลยน้า สามารถครีเอทลวดลายเพิ่มเติมได้เลย หรือจะลองใช้สีขาวมาจับคู่ด้วยสักนิ้ว ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่ารักขึ้นไม่เบาเลยนะ

  5.The French Tips

  ใครที่ชอบน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แต่ยังอยากเติมความสนุกของซัมเมอร์นี้เข้าไปด้วย แนะนำให้ทำเฟรนช์ทิปส์สีเรียบ ๆ จับเข้าคู่กับสีสันโทนสดใส ใช้เลเยอร์เข้าหากัน เพิ่มลูกเล่นให้ดูน่าสนใจ หรือจะเพิ่มลวดลายได้เลยตามชอบใจ แค่นี้ก็สวยปังรับซัมเมอร์แบบสับ ๆ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 5 ไอเดียลายเล็บแบบปัง ๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ มาเพิ่มความสนุก ความสดใสให้กับเล็บรับซัมเมอร์นี้กัน ! กดเซฟรูปรัว ๆ ไปเลยค่า เอาไว้ไปเป็นแบบบอกช่างทำเล็บให้ทำกันได้เลย !

  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ ในแวดวงของ Beauty สามารถติดตามเว็บไซต์ Inzpy หรือ Add friend ทาง LINE รับรองว่าไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกไอเทมเด็ด ๆ แน่นอน !! 🙂เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended