More

  แนะนำที่พักราคาดี PJ Loft Hotel ลพบุรี ที่แม้แต่เหล่าคนดังยังเลือกมาพัก

   ใครที่กำลังมองหาทริปเที่ยวช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เดินศึกษาเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และเดินทางไปได้ง่าย ๆ นั่งรถไฟไปก็ได้ จะไปแบบ One Day Trip ก็สะดวก ที่ ลพบุรี แต่ถ้าหากเลือกที่จะนอนสักคืนขอแนะนำว่าต้องไปพักที่นี่เลย PJ Loft Hotel ลพบุรี บอกเลยว่าราคาดี แถมมีเหล่าคนดังไปพักกันเพียบ

  PJ Loft Hotel ลพบุรี ที่พักราคาดี ที่แม้แต่เหล่าคนดังยังเลือกมาพัก

  สำหรับที่เที่ยวในลพบุรีจริง ๆ ก็สามารถขับรถส่วนตัวไปเที่ยวแบบ One Day Trip ก็ได้ แต่สำหรับบางคนที่ไม่ชอบขับรถในช่วงเวลากลางคืนก็ควรจะพักกันสักคืน แล้วค่อยเดินทางกลับค่ะ ซึ่งที่ PJ Loft ลพบุรี เป็นที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร

  PJ Loft Hotel ลพบุรี ที่พักราคาดี ที่แม้แต่เหล่าคนดังยังเลือกมาพัก

  ถึงแม้ที่นี่จะเป็นโรงแรม PJ Loft ลพบุรี จะมีเพียงไม่กี่ชั้นแต่ก็มีลิฟต์ให้บริการ ถือว่าสะดวกสบายมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ

  ถ้าเป็นช่วงเวลากลางวันสามารถเดินไปได้ หรือจะเรียกไปก็ได้เช่นกันค่ะ ที่พักจะเป็นโรงแรม สไตล์ Loft ห้องพักจะมีขนาดเดียว ทุกห้องจะตกแต่งเหมือนกันหมดเลยค่ะ แต่ว่าจุดเด่นของที่นี่ก็คือ แต่ละห้องจะมีการวาดลวดลายตามสถานที่ขึ้นชื่อของแต่ละประเทศ รวมมาอยู่ที่ ลพบุรี แล้ว

  เมื่อเดินเข้ามาด้านในก็จะพบห้องพักที่ดูเรียบง่ายแต่น่านอนมาก ห้องค่อนข้างกว้าง และดูสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันเหมือนไปพักโรงแรมหรู ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องดื่ม ผ้าเช็ดตัว เครื่องใช้ในห้องต่าง ๆ ไม่น่าเชื่อว่ามาเที่ยวเมืองรองอย่าง ลพบุรี ก็มีที่พักดี ๆ แบบนี้ด้วยนะ

  PJ Loft Hotel ลพบุรี ที่พักราคาดี ที่แม้แต่เหล่าคนดังยังเลือกมาพัก

  เตียงจะเป็น 5 ฟุต นอนสบาย ๆ สำหรับใครที่ยังต้องทำงานระหว่างมาเที่ยวแบบนี้ ก็จะมีโต๊ะสำหรับนั่งทำงานด้วยนะคะ ถือว่าตอบโจทย์ทั้งคนที่มาท่องเที่ยว หรือแม้แต่คนที่มาดูงาน มาอบรม สัมมนาด้วยค่ะ และยังมีระเบียงที่ค่อนข้างกว้างสำหรับเดินออกไปสูดอากาศที่ ลพบุรี ให้เต็มปอดได้เลย

  PJ Loft Hotel ลพบุรี ที่พักราคาดี ที่แม้แต่เหล่าคนดังยังเลือกมาพัก

  หากใครที่ขับรถส่วนตัวมาก็มีลานจอดรถรองรับสบายเลยค่ะ ที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่สามารถมาจัดงานแต่งงาน หรืองานสัมมนาได้ด้วย เรียกได้ว่าครบครันมาก ๆ เลยสำหรับโรงแรมในลพบุรี แถมราคาดีเกินคุ้มมาก ๆ เลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่พักใน จ.ลพบุรี ก็แนะนำเลยค่ะ PJ Loft Hotel แปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ

  PJ Loft ลพบุรี 325 ตำบล ป่าตาล เมือง ลพบุรี 15000
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/JeBDSaKpayDF77Z47
  ราคาที่พัก: ฿฿฿ (มีทั้งแบบรายวัน และรายเดือน)
  เบอร์โทร: 094-9524246 ,036-680559
  Facebook: https://www.facebook.com/pages/PJ-Loft

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post