More

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  ที่พักติดทะเลที่เหมาะกับการไปพักผ่อนมากที่สุดบน เกาะหลีเป๊ะ Idyllic Concept Resort ที่พักที่มีหน้าหาดสวยมาก บรรยากาศน่าพักผ่อน ร่มรื่น และที่สำคัญคือ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดมาให้แบบครบครัน

  การมาพักผ่อนที่ทะเล แล้วได้เจอที่พักที่นอนหลับสบาย มีกิจกรรมรองรับ พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว นับว่าเป็นสัมผัสแห่งความประทับใจแรกได้เป็นอย่างดี แล้วยิ่งอยู่ติดหาดสวย ๆ ยิ่งทำให้รู้สึกหลงรักเข้าไปใหญ่เลยล่ะค่ะ

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย พักผ่อนสบาย

  ที่พักของ Idyllic Concept มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง และร่มรื่น จัดวางห้องพักออกเป็นหลายโซน เพื่อให้ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของผู้มาพัก ซึ่งแต่ละโซนก็จะมี กิจกรรมรองรับที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็ยังดูมีความเรียบง่าย ผ่อนคลาย น่าพักผ่อน

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย พักผ่อนสบาย

  สำหรับห้องพักที่น่าสนใจมาก ก็คงจะเป็นห้องพักที่อยู่ฝั่งริมหาด Junior Suite Seaview เป็นห้องพักสไตล์ Scandinavian เฟอร์นิเจอร์งานไม้ ดูเรียบง่าย สบายตา แต่เต็มไปด้วยดีเทลที่น่าสนใจทั้งงานตกแต่งที่ใช้สินค้าหัตถกรรมจากชุมชน การใช้โทนสีที่ดูอบอุ่น โปร่งโล่ง สบายตา เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบจริงจัง

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย พักผ่อนสบาย

  บริเวณที่นอนจะเป็นแบบพื้นยกระดับ วางด้วยที่นอนขนาดคิงไซส์ที่มีความหนานุ่ม ผ้าสัมผัสสบายผิว ด้านข้างประดับด้วยโคมไฟแขวน มีพื้นที่สำหรับวางสิ่งของบริเวณข้างหัวเตียง มีปลั๊กไฟอำนวยความสะดวกในการใช้ชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ พร้อมกับสวิตช์ไฟ ที่อยู่ใกล้มือ

  มุมโซน Living ที่ค่อนข้างกว้างไม่อึดอัด มาพร้อมกับโซฟาขนาด 3 ที่นั่ง และโต๊ะกลางที่สามารถวางสิ่งของได้เยอะ ฝั่งตรงข้ามโซฟาจะเป็นคอนโซลสำหรับวาง Smart TV ที่สามารถใช้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งได้ เพราะมีเก้าอี้ และกระจกบานสูงติดไว้ หรือจะใช้เป็นมุมนั่งทำงานก็สะดวก

  ห้องนี้มีพื้นที่ระเบียงกว้าง ด้านนอกจากระเบียงจะมีโซฟา Outdoor สำหรับเอาไว้นั่งจิบกาแฟในยามเช้า กั้นด้วยราวไม้ติดกระจกกันแสงแข็งแรงทนทาน และปลอดภัย มุมระเบียงหันหน้าออกไปฝั่งชายหาด นอกจากจะวิวดีแล้ว ยังเป็นมุมที่เหมาะมากสำหรับการชมพระอาทิตย์ขึ้นในรุ่งเช้า

  ก่อนเดินออกจากห้องก็จะมีประตูแบบเปิดโล่ง ฝั่งซ้ายจะเป็นห้องน้ำพื้นกว้าง มีมุมอ่างล้างหน้าพร้อมกระจกบานใหญ่ มีโซน Shower และอ่างอาบน้ำ พร้อมกับอุปกรณ์อาบน้ำที่จัดเตรียมไว้แบบสะดวกใช้ครบครัน

  ถัดออกมาจะมีมุมมินิบาร์เล็ก ๆ สำหรับมุมเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และสแน็ก ด้านล่างจะเป็นตู้เย็นมินิบาร์ และมีลิ้นชักสำหรับเก็บสิ่งของได้ ซึ่งจะอยู่ติดกับตู้เสื้อผ้าบานไซส์ใหญ่ที่เหมือนเป็นมุม Walk-In Closet สามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับแต่งตัวได้ดีมาก ระหว่างทางออกก็จะมีพื้นที่สำหรับวางกระเป๋าเดินทาง สะดวกต่อการเก็บสิ่งของระหว่างเดิน เข้า – ออก จากห้องพัก

  สิ่งของเครื่องใช้ที่ทางรีสอร์ตเตรียมไว้ให้จะทั้งหมวกปีกกว้างสำหรับผู้หญิง และผู้ชาย มีกระเป๋าสาน ร่ม สำหรับใช้ในการเดินเล่นชายหาด งานส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าหัตถกรรมที่ได้มาจากชุมชนน่าใช้ และเข้ากับบรรยากาศทะเลมาก เรียกได้ว่ามีการแบ่งโซน และตกแต่งบรรยากาศภายในห้องได้ดีมาก ๆ แถมเป็นห้องที่มีวิวสวยด้วยค่ะ

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย พักผ่อนสบาย

  แต่ถ้าหากใครที่ชอบห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ก็จะมีห้องพักแบบ Deluxe Premium Garden เป็นห้องที่ใช้เฟอร์นิเจอร์โทนเข้ม ดูอบอุ่น แต่เรียบง่าย เตียงขนาดคิงไซส์ยกสูง ที่นอนสัมผัสหนานุ่มนอนสบาย ข้างเตียงมีช่องปลั๊กไฟ และสวิตช์ไฟสะดวกต่อการใช้งาน

  ปลายเตียงจะเป็นชั้นวางทีวี สามารถใช้วางสิ่งของชิ้นเล็กได้ มาพร้อมกับ Smart TV ที่สามารถ Connect ผ่านมือถือนอนดูหนังได้เพลิน ๆ เลย

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย พักผ่อนสบาย

  ทั้งยังมีมุมนั่งอ่านหนังสือ ด้วยโซฟาขนาดกว้าง เหมาะสำหรับการอ่านหนังสือ ที่ต้องใช้สมาธิ หรือจะใช้เป็นมุมพักผ่อนเบา ๆ ก็ได้เช่นกัน

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย พักผ่อนสบาย

  ห้องนี้ก็มีระเบียงที่กว้าง มีโซฟา Outdoor ไว้ให้นั่งรับลม จิบกาแฟยามเช้าได้ บริเวณระเบียงค่อนข้างร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ใหญ่

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย พักผ่อนสบาย

  ห้องน้ำห้องนี้ก็ดูกว้าง แยกโซนอ่างล้างหน้า โซน Shower และมีอ่างอาบน้ำ มาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำที่เตรียมไว้ให้แบบครบครัน สะอาดสะอ้านมาก

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย พักผ่อนสบาย

  เมื่อเดินออกมาจากห้องน้ำจะเจอกับตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่เก็บเสื้อได้เยอะ ด้านข้างยังมีจัดเป็นโซนมินิบาร์ไว้สำหรับชงกาแฟ ชาดื่มได้ โดยรวมแล้วห้องมีพื้นใ้สอยที่กว้าง ไม่อึดอัด และดูโปร่งโล่ง และเงียบสงบ ดูร่มรื่น เพราะเป็นห้องที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับการมาพักที่ Idyllic 

  มาชมบริเวณโดยรอบที่พักกันบ้าง พื้นที่โดยรอบส่วนใหญ่จะเป็นกรีนโซน ทำให้ที่นี่ดูร่มรื่น ผ่อนคลาย บรรยากาศดีตลอดทางเดิน ช่วยปรับให้ร่างกายรู้สึกแจ่มใส สดชื่น อารมณ์ดี

  สระว่ายน้ำที่นี่จะมี 2 สระ สระแรกจะอยู่ส่วนกลางของที่พัก เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฝั่งมุมหนึ่งฝั่งจะออกแบบเป็นจากุซซีสำหรับลงแช่สบาย ๆ ได้เลย โซนนี้จะล้อมรอบด้วยอาคารทำให้ลงเล่นได้แบบไม่ต้องกลัวร้อน เหมาะสำหรับใครที่ชอบความไพรเวต ผู้คนไม่วุ่นวาย

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย พักผ่อนสบาย

  อีกสระหนึ่งจะอยู่ฝั่งริมชายหาด เป็นสระเล็ก ๆ แบบ Pool Bar ใครที่ชื่นชอบความสนุก ครึกครื้น สระนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ เล่นสระน้ำ จิบค็อกเทล ชมวิวทะเลสวย ๆ 

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย พักผ่อนสบาย

  ถัดออกมาอีกก็จะเจอกับหาดทรายขาวสวยมาก น้ำทะเลใสสีเขียวมรกต ด้านหน้าจะมีเกาะเล็ก ๆ ที่ล้อมรอบไปด้วยแนวปะการัง สามารถพาย คายัค (มีบริการที่รีสอร์ต) ไปดำน้ำตื้นได้ หาดฝั่งนี้จะเป็นหาด Sunrise ยามเช้าจะมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นงดงามที่สุด

  ห้องอาหารก็ดูอบอุ่นเหมือนครอบครัวใหญ่ อาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟต์ มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย ฝรั่งเศส และผลไม้ เครื่องดื่มอีกมากมายเลยค่ะ สามารถสั่งอาหารได้จนถึง 21.30 น.

  และที่มากไปกว่านั้นยังมี I-Club เป็นฟิตเนสขนาดใหญ่ที่มีมากถึง 3 ชั้น รองรับสำหรับสายออกกำลังกาย มาเที่ยวทะเลแต่ไม่อยากหยุดออกกำลังก็แวะมาที่ I-Club ได้เลย ที่นี่มีเครื่องออกกำลังกายหลากหลายฟังก์ชัน ตั้งแต่ลู่วิ่งไปจนถึง อุปกรณ์ปีนผาจำลอง ครบครันเลยทีเดียว

  Idyllic Concept Resort เกาะหลีเป๊ะ หน้าหาดสวย พักผ่อนสบาย

  ส่วนในวันที่อากาศดีช่วงยามราตรียังมีกิจกรรมสนุก ๆ อย่างโชว์ควงกระบองไฟ หรือการทำเมนูค็อกเทลสุดเท่ด้วยนะคะ มาพักที่ Idyllic เปลี่ยนความคิดติดทะเลจากแพลนธรรมดากลายเป็นทริปที่สุดจะเพอร์เฟคได้ในพริบตาเลย แถมบริการดีทุกระดับประทับใจ ทำให้การมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะกลายเป็นสิ่งที่น่าจดจำไปตลอดกาล

  VIDEO : ทริปเที่ยวหลีเป๊ะ

  Idyllic Concept Resort
  279 หมู่ที่ 7 ตำบล เกาะตะรุเตา อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล
  พิกัด: https://goo.gl/maps/MhA9rzpX6hd22upp6
  Website: https://www.idyllicresort.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/IdyllicConceptResort
  เบอร์ติดต่อ: 0818025453
  E-Mail: [email protected]

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post