More

  Dokdin’s Family ที่พักสไตล์มูจิ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

  ที่พัก Dokdin’s Family ที่พักสไตล์มูจิ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

  ที่พักสไตล์มูจิ

  ที่พัก Dokdin’s Family ที่พักสไตล์มูจิ สุด Cute! บอกเลยว่าถ้าได้ไปพักไม่มีผิดหวัง มันดีต่อใจมากทุกคน เจ้าของที่พักน่ารัก เป็นกันเองมากมาย บริการดีสุด รักเลย ที่พักฟิลเหมือนอยู่บ้าน ใครไปเที่ยวภูเก็ตอย่าลืมแวะไปพักนะ อยู่แถวป่าตอง

  ห้องถูกจัดแบ่งสัดส่วนไว้เป็นอย่างดี ทุกโซนออกแบบให้มีที่จัดเก็บของเป็นระเบียบ เหมืองบ้านญี่ปุ่นมากค่ะ แถมคุมโทน ขาว เขียว และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนอ่อน กรุบมากกก เตียงสามารถนอนได้ถึง 4 คน ด้านบนมี 2 เตียง และสามารถดึงที่นอนด้านล่างออกมาได้อีกทั้งสองฝั่ง คือดีย์ ไปพักได้มากสุดถึง 6 คนเลยค่ะ

  ที่พักสไตล์มูจิ

  ฝั่งที่นอนจะจัดติดกับหน้าต่าง ตอนกลางวันแสงส่อง คือกลายเป็นมุมถ่ายรูปที่ดีมาก แล้วคือลายที่นอนก็น่ารัก แถมความขาวคลีนบาง ๆ ด้วยผ้าม่านคุมยาวดานบนหัวเตียง มีความเจ้าหญิงไปอีกค่า มองแล้วรู้สึกว่าทุกอย่างมันลงตัวดีมาก ๆ

   

  โทนสีของผนัง เป็นโทนสีเขียวแบบ Pinterest เลยค่า ใครจะมาแนะนำเตรียมชุดโทนขาวครีม มาถ่าย จะเข้ากันมาก คุมโทนได้ดีเลย แค่มุมที่นอนมุมเดียว เก็บภาพได้เยอะมากจริง ๆ ค่ะ ของตกแต่งดูเบาบาง แต่น่ารักไม่เบาเลยค่ะ ดูเข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนมาก

  ถัดมาจากฝั่งที่นอน ฝั่งตรงข้ามก็จะเจอกับโซนอ่างล้างหน้า มันมูจิจริง ๆ ทุกคน ขาวคลีนสะอาดตา ภายในห้องน้ำก็ตกแต่งด้วยลายอิฐขาว และลายหินอ่อน แยกโซนเปียก โซนแห้งชัดเจนค่ะ โซนแห้งก็จะมีราวตากผ้า เป็นบันไดเล็ก ๆ

  ที่พักสไตล์มูจิ

  มุมครัว So Cute สุดเลยค่ะ แถมอุปกรณ์ครบมาก ไม่ว่าจะเป็น กต้มน้ำ ที่ปิ้งขนมปัง ซิงก์ล้างจาน ไมโครเวฟ จาน ชาม แก้ว รวมถึง ขนมปัง นม แยม เนย พร้อมรับประทานที่มีมาให้ในตู้เย็นด้วยค่ะ ของทุกอย่างไม่ใช่ของทั่วไปนะคะ เจ้าของที่พักเค้าคัดมาแล้ว เลือกเฉพาะของดีมาบริการค่ะ เริ่ดมาก

  ที่พักสไตล์มูจิ

  ทุกคนโต๊ะนั่งก็เป็นแบบมูจินะคะ นั่งพื้น ปูเสื่อ กับโต๊ะไม้ ไว้นั่งเม้าส์มอย ทานอาหารเช้า อาหารเย็น ว่ากันไป ถือเป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ ใครอยากลองเปลี่ยนแนวจากพักที่โรงแรม มาพักที่พักฟิลบ้านแบบนี้ เราว่าโอเคเลยค่ะ เพราะสะดวก และมีทุกอย่างให้ครบเลย

  ใครไปเที่ยวภูเก็ต แล้วชอบที่พักแบบฟิลบ้าน ที่พักสไตล์มูจิ แนะนำ Dokdin’s Family นะคะ
  ซอย วีระกิจ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150
  Location: คลิกเลย 

   

  Roof Pudding & Cafe ร้านกาแฟคุมโทน สไตล์มินิมอล ขาวคลีน คลิกเลย

   

  Related Post