More

  รวม 6 กระเป๋ากันน้ำ สำหรับเที่ยวหน้าฝน ไอเทมเด็ด ต้องไปตำ!

  รวม 6 กระเป๋ากันน้ำ สำหรับเที่ยวหน้าฝน ไอเทมเด็ด ต้องไปตำ!

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เรามีไอเทมเด็ด ๆ สำหรับสายท่องเที่ยวมาแนะนำ เนื่องจากช่วงนี้กำลังจะเข้าสู่ช่วงหน้าฝนแบบเต็มตัวแล้ว การออกไปเที่ยวในฤดูนี้ ก็มีอุปกรณ์จำเป็นหลาย ๆ อย่างเพิ่มขึ้นจากช่วงอื่น ๆ กระเป๋ากันน้ำ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จำเป็นมาก ๆ ควรมีติดตัวไว้ เพื่อป้องกันอุปกรณ์ต่าง ๆ จากน้ำฝน และวันนี้เราจะมาแนะนำ 6 แบรนด์กระเป๋ากันน้ำ ที่น่าสนใจ จะมีตัวไหนบ้าง ตามไปอ่านบทความนี้กันได้เลยค่ะ

   

  Ocean Pack

  ถุงกันน้ำอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับกับกิจกรรมที่เกี่ยวกับน้ำหรือพื้นที่ที่มีความชื้น กระเป๋ากันน้ำมีระบบล็อค RDL (Roll-down Lock) ที่มีความแข็งแรง ไม่แตกหักได้ง่ายๆ ทนแดด และน้ำได้ดี มีสายสะพายที่มีความนิ่มให้ความสบายขณะใช้งาน กระเป๋ากันน้ำรุ่น Ocean Pack ผลิตมาจากผ้า พีวีซี ทาโพลีน (PVC Tarpaulin ) มีระบบการเชื่อมต่อผ้าด้วยกระแสไฟฟ้าที่เรียกว่า EWS (Electronic Welding Seam) ซึ่งเป็นการเชื่อมผ้าด้วยเทคโนโลยีระดับสูง โดยจะทำให้เนื้อผ้าจะประสานเป็นเนื้อเดียวกัน ไร้ตะเข็บที่ทำให้น้ำเล็ดลอดเข้ามาไม่ได้ 100% และทำให้กระเป๋ากันดูสวยงาม

  กระเป๋ากันน้ำ Ocean Pack มีขนาดให้เลือกเยอะมากตั้งแต่ 5,10,15,20,30 และ 40 ลิตร นอกจากนี้ยังมีสีสันให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีที่สดใส อย่างสีเหลือง สีแดง สีชมพู สีเขียว หรือจะเป็นสีเท่ ๆ แมน ๆ อย่างสีขาว หรือสีดำ
  ช่องทางการสั่งซื้อ คลิก

   

  Sea to Summit Big River Dry Bag

  กระเป๋ากันน้ำ

  Big River Dry Bag ถุงกันน้ำที่มีความแข็งแรง ทนทาน ด้วยผ้าไนลอน หนา 420D เคลือบ TPU กันน้ำได้ในระดับฝนตก 10,000 มม. ซีลเทปกันน้ำตามแนวตะเข็บ ป้องกันสัมภาระด้านในเปียก เคลือบด้านในสีขาวเพื่อการมองเห็นได้ง่าย ห่วงคล้องด้านข้างถุงยึดซ้อนกันหรือยึดติดกับพาหนะได้แน่น ปิดปากถุงด้วยระบบ Hypalon แน่นสนิท เปลี่ยนหัวล็อกได้ง่ายด้วยไขควงเพียงอันเดียว

  มีให้เลือกหลายขนาด ทั้ง 3L, 5L, 8L, 13L, 20L, 35L และ 65L และมีสีให้ทั้งหมด 5 สี คือ สีส้ม สีน้ำเงิน สีเขียว สีเหลือง และสีดำ
  ช่องทางการสั่งซื้อ คลิก

   

  Motowolf MDL 0701

  กระเป๋ากันน้ำ

  สำหรับใครที่ชื่นชอบการขับรถมอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยว ต้องห้ามพลาดกระเป๋ากันน้ำรุ่น Motowolf MDL 0701 เด็ดขาด เพราะกระเป๋ารุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับติดท้ายรถมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ ติดตั้งง่าย ถอดออกง่าย ใช้งานสะดวก แข็งแรงทนทาน ตัวกระเป๋าทำจากผ้าใบกันน้ำ มีช่องสำหรับระบายอากาศจากด้านในกระเป๋าที่สามารถเปิดปิดได้ เพื่อป้องกันปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นอับ

  มีสายสำหรับหิ้วหรือสะพาย สายปรับขนาดได้ 50-100 เซนติเมตร พร้อมแถบสะท้อนแสง มี 3 ขนาด และ 3 สีให้เลือก คือ 40ลิตร , 66 ลิตร , 90 ลิตร สีเหลือง สีดำ และสีเทา นอกจากนี้ยังสามารถปรับมาสะพายเป็นเป้ด้านหลัง หรือจะสะพายข้างได้อีกด้วย สะดวกมาก ๆ ค่ะ
  ช่องทางการสั่งซื้อ คลิก

   

  Water Pro Printed Dry-Bag

  กระเป๋าเป้กันน้ำที่ทำให้คุณสามารถปรับการใช้งานได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นการสะพายหลังหรือใช้เป็นกระเป๋าถือ ก็เลือกปรับได้ตามความต้องการอย่างรวดเร็ว ช่องกระเป๋าเป็นแบบม้วนเพื่อเปิดและปิด จึงทำให้สะดวกในการใช้งาน และยังสามารถหาของได้ง่าย วัสดุที่ใช้ในการผลิตกระเป๋าเป็น Tarpaulin 500 D ที่ผ่านการซีลด้วยความร้อนสูง จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาน้ำซึมเข้ากระเป๋าทำให้ของเสียหายอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นพิเศษ สำหรับคนที่ชอบการดำน้ำโดยเฉพาะ เพราะส่วนช่องด้านหน้าของกระเป๋าสามารถใส่ฟินได้ และยังมีความจุมากถึง 40 ลิตร
  ช่องทางการสั่งซื้อ คลิก

   

  Duffle Naturehike Outdoor Full Waterproof Oval Bag

  กระเป๋ากันน้ำ

  กระเป๋าหิ้วกันน้ำ ขนาดใหญ่ ผลิตจากผ้า 500D PVC nylon พื้นที่เก็บของกว้าง สายรัดสามารถปรับจากแบบหิ้ว เป็นแบบสะพายหลังได้. มีกระเป๋าใสด้านหน้าและด้านใน มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 40L 60L 90L ไปจนถึงขนาดใหญ่สุดที่ 120L เลยค่ะ มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีส้มและสีดำ
  ช่องทางการสั่งซื้อ คลิก

  เลือกซื้อกระเป๋ากันน้ำกันเรียบร้อยแล้ว ก็เตรียมตัวออกไปเที่ยวหน้าฝนกันได้แล้วนะคะ และถ้าใครยังมีความกังวลใจ ยังไม่รู้จะเตรียมตัวไปเที่ยวหน้าฝนยังไงดี ก็สามารถตามไปอ่านบทความ เตรียมตัวเที่ยวหน้าฝนอย่างไร ให้ปลอดภัยหายห่วง กันนะคะ

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post