More

  Rock.01 อ่างล้างหน้า Limited Edition จาก Kohler

  Rock.01 อ่างล้างหน้า Limited Edition จาก Kohler

  Rock.01

  อ่างล้างหน้าสุด wow โดยแบรนด์ Kohler กับการผสมผสานความงามเชิงศิลปะ ในมุมมองของศิลปินชื่อดังระดับโลก ผนวกเข้ากับความชำนิชำนาญในการขึ้นรูปอันแสนประณีต

  Rock.01

  เชื่อว่า Kohler น่าจะเป็นแบรนด์ในใจของใครหลายคน เพราะแบรนด์นี้ถือว่าเป็นผู้นำระดับโลกด้านดีไซน์ และนวัตกรรม ที่ผลิตสินค้าภายในห้องครัวและห้องน้ำได้อย่างสวยงาม  แถมยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจ

  โดยล่าสุด Kohler ได้ออกมาเผยโฉมอ่างล้างหน้ารุ่น “Rock 01” ให้ได้เห็นกันแล้ว และนับว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่มอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ผู้ใช้งานไม่น้อย เพราะอ่างรุ่นนี้ ได้ร่วมออกแบบกับ “Daniel Arsham” (แดเนียล อาร์แชม)  ศิลปินนิวยอร์กผู้มากความสามารถที่สร้างสรรค์ผลงานมาแล้วหลากหลาย ทั้งด้านวิจิตรศิลป์ สถาปัตยกรรม การแสดง และภาพยนตร์ แถมเขายังเคยร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ มากมาย อาทิ Rimowa, Calvin Klein, Uniqlo, Dior, Rimowa, Beats By Dre, Calvin Klein และ Design Miami เป็นต้น

  Rock.01

  Rock.01

  สำหรับความพิเศษของอ่างล้างหน้า Rock 01 ชิ้นนี้นั้นเป็นการผสมผสานระหว่างมุมมองศิลปะของ Arsham ผนวกรวมกับนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ด้วยฝีมือของผู้เชี่ยวชาญ

  จึงกลายเป็นไอเทมในห้องน้ำที่ทรงคุณค่า เผยรูปทรงแปลกใหม่ ที่ดูแล้วลักษณะคล้ายหินธรรมชาติซึ่งมอบความอบอุ่นสบายตา อีกนัยหนึ่งยังมอบอารมณ์หรูหราราวกับชิ้นงานประติมากรรม

  ที่สำคัญยังเป็นสินค้า Limited Edition ที่ผลิตขึ้นเพียง 99 ชิ้นในโลกเท่านั้น และทาง Kohler ได้ประกาศไว้ว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Design Miami 2021 และวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2564 นั่นเอง

  Rock.01

  อ่างล้างหน้ารุ่น Rock.01 ผลิตด้วยเซรามิกประเภท vitreous china ซึ่งเป็นดินเผาเคลือบที่ผ่านอุณหภูมิสูง จึงทำให้มีความแข็งแกร่งทนทาน รวมถึงส่วนที่เป็นวัสดุทองเหลืองยังโชว์ความประณีตของการหล่อขึ้นด้วยมือได้แบบประณีต โดย Arsham กล่าวถึงผลงานครั้งนี้ว่า…

  “Rock.01 เป็นผลงานที่ผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ากับวิธีการหล่อทองเหลืองด้วยมือแบบดั้งเดิมได้อย่างมีเสน่ห์ ซึ่งผมเห็นว่ามีความลึกซึ้งงดงามทีเดียว ”

  และในงาน Kohler Living ที่จะจัดขึ้นวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้   Arsham จะมาเข้าร่วมเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับบทบาทของเทคโนโลยีและสื่อดิจิทัลในการสร้างโอกาสใหม่ ๆ พร้อมทั้งพูดถึงภาพรวมของการทำงานร่วมกันครั้งนี้อีกด้วย  หากใครสนใจลองดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมอีเวนท์ได้ที่ living.kohler.com

  Cr.Photo : www.multivu.com

   

  บทความน่าสนใจ : Chic Wall Mirrors หลากกระจกติดผนัง ยืนหนึ่งเรื่องดีไซน์เก๋…

   

  Related Post