More

  Rock.01 อ่างล้างหน้า Limited Edition จาก Kohler

  spot_img

  Rock.01 อ่างล้างหน้า Limited Edition จาก Kohler

  Rock.01

  อ่างล้างหน้าสุด wow โดยแบรนด์ Kohler กับการผสมผสานความงามเชิงศิลปะ ในมุมมองของศิลปินชื่อดังระดับโลก ผนวกเข้ากับความชำนิชำนาญในการขึ้นรูปอันแสนประณีต

  Rock.01

  เชื่อว่า Kohler น่าจะเป็นแบรนด์ในใจของใครหลายคน เพราะแบรนด์นี้ถือว่าเป็นผู้นำระดับโลกด้านดีไซน์ และนวัตกรรม ที่ผลิตสินค้าภายในห้องครัวและห้องน้ำได้อย่างสวยงาม  แถมยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจ

  โดยล่าสุด Kohler ได้ออกมาเผยโฉมอ่างล้างหน้ารุ่น “Rock 01” ให้ได้เห็นกันแล้ว และนับว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่มอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ผู้ใช้งานไม่น้อย เพราะอ่างรุ่นนี้ ได้ร่วมออกแบบกับ “Daniel Arsham” (แดเนียล อาร์แชม)  ศิลปินนิวยอร์กผู้มากความสามารถที่สร้างสรรค์ผลงานมาแล้วหลากหลาย ทั้งด้านวิจิตรศิลป์ สถาปัตยกรรม การแสดง และภาพยนตร์ แถมเขายังเคยร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ มากมาย อาทิ Rimowa, Calvin Klein, Uniqlo, Dior, Rimowa, Beats By Dre, Calvin Klein และ Design Miami เป็นต้น

  Rock.01

  Rock.01

  สำหรับความพิเศษของอ่างล้างหน้า Rock 01 ชิ้นนี้นั้นเป็นการผสมผสานระหว่างมุมมองศิลปะของ Arsham ผนวกรวมกับนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ด้วยฝีมือของผู้เชี่ยวชาญ

  จึงกลายเป็นไอเทมในห้องน้ำที่ทรงคุณค่า เผยรูปทรงแปลกใหม่ ที่ดูแล้วลักษณะคล้ายหินธรรมชาติซึ่งมอบความอบอุ่นสบายตา อีกนัยหนึ่งยังมอบอารมณ์หรูหราราวกับชิ้นงานประติมากรรม

  ที่สำคัญยังเป็นสินค้า Limited Edition ที่ผลิตขึ้นเพียง 99 ชิ้นในโลกเท่านั้น และทาง Kohler ได้ประกาศไว้ว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Design Miami 2021 และวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2564 นั่นเอง

  Rock.01

  อ่างล้างหน้ารุ่น Rock.01 ผลิตด้วยเซรามิกประเภท vitreous china ซึ่งเป็นดินเผาเคลือบที่ผ่านอุณหภูมิสูง จึงทำให้มีความแข็งแกร่งทนทาน รวมถึงส่วนที่เป็นวัสดุทองเหลืองยังโชว์ความประณีตของการหล่อขึ้นด้วยมือได้แบบประณีต โดย Arsham กล่าวถึงผลงานครั้งนี้ว่า…

  “Rock.01 เป็นผลงานที่ผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ากับวิธีการหล่อทองเหลืองด้วยมือแบบดั้งเดิมได้อย่างมีเสน่ห์ ซึ่งผมเห็นว่ามีความลึกซึ้งงดงามทีเดียว ”

  และในงาน Kohler Living ที่จะจัดขึ้นวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้   Arsham จะมาเข้าร่วมเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับบทบาทของเทคโนโลยีและสื่อดิจิทัลในการสร้างโอกาสใหม่ ๆ พร้อมทั้งพูดถึงภาพรวมของการทำงานร่วมกันครั้งนี้อีกด้วย  หากใครสนใจลองดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมอีเวนท์ได้ที่ living.kohler.com

  Cr.Photo : www.multivu.com

   

  บทความน่าสนใจ : Chic Wall Mirrors หลากกระจกติดผนัง ยืนหนึ่งเรื่องดีไซน์เก๋…

   

  Related Post

  spot_img

  Recommended